Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bán hàng điện lạnh

Khoa học kĩ thuật và công nghệ hiện này có thể nói là đang trên đà phát triển với tốc độ rất là nhanh chóng. Cùng với sự phát triển nhanh phi mã vượt bật như vậy thì cũng ra đời thêm những thiết bị và sản phẩm ngày càng tân tiến và hiện đại hơn và những sản phẩm như điện lạnh góp phần quan trọng trong cuộc sống hiện tại của chúng ta hơn. Các thiết bị và sản phẩm điện lạnh mà hẳn gia đình nào cũng sẽ có như là điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nước nóng lạnh … và những sản phẩm có khả năng làm nóng và lạnh, tăng giảm nhiệt độ đều có thể gọi là thiết bị điện lạnh. Thiết kế website bán hàng điện lạnh là một trong những cách hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng online hiện nay và bài viết sau sẽ cho bạn biết lý do vì sao.

1. Một website bán hàng điện lạnh sẽ là website như thế nào

Ngày này cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, việc mua sắm hàng hóa trực tuyến vô cùng dễ dàng khi giờ đây chỉ cần với một thiết bị có thể kết nối Internet thì ai cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm điện lạnh mà mình mong muốn. Đối với những trung tâm thương mại lớn thì việc những khách hàng có thể đến trực tiếp xem sản phẩm vô cùng dễ dàng, tuy nhiên vào thời điểm dịch bệnh vẫn còn đang rất khó lường thì việc bán hàng qua website sẽ là một giải pháp hoàn toàn đúng đắn và hợp lí hơn. Các khách hàng vẫn sẽ có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp và những nhà bán lẻ vẫn có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

2. Những lợi ích khi thiết kế website bán hàng điện lạnh mang lại

Tận dụng các cơ hội tiếp xúc

Môi trường Internet luôn năng động và độ phủ sóng rộng và cũng chính vì thế website sẽ dễ dàng có thể được tìm kiếm bởi những khách hàng tìm kiếm về các sản phẩm thiết bị điện lạnh thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc và các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter …

Quảng cáo hiệu quả với chi phí tiết kiệm

Quảng cáo theo cách truyền thông đại chúng như là TV, báo chí, tờ rơi thì chi phí sẽ bị đội lên rất cao nhưng cũng không chắc hiệu quả. Nếu doanh nghiệp có sở hữu một website thì việc giới thiệu của doanh nghiệp sẽ vô cùng dễ dàng, vừa được nhiều người biết đến và chi phí cũng vô cùng rẻ

Nắm bắt thị hiếu, nhu cầu, xu hướng của khách hàng

Nhiều khách hàng truy cập vào website thì bạn có thể dễ dàng tiếp nhận những ý kiến và góp ý của khách hàng, sau ấy thì chúng ta có thể đặt ra những chiến lược kinh doanh phù hợp để có thể cải thiện chất lượng dịch vụ hơn.

Mở rộng kinh doanh 24/7

Website bán hàng điện lạnh có thể hoạt động liên tục 24/7, các khách hàng có thể truy cập vào bất kì thời gian cho dù có đang ở bất cứ đâu. Giúp cho doanh nghiệp vẫn có thể hoạt động mà không cần người giám sát, không hề bỏ sót những cơ hội làm ăn khi khách hàng có thể truy cập nhanh chóng.

Tạo sự cạnh tranh với những đối thủ chung lĩnh vực

Website bán hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm một cơ hội bán hàng trên thị trường Internet, đồng thời mở ra những cơ hội kinh doanh mới hơn cho doanh nghiệp. Giờ đây các doanh nghiệp vừa có thể chăm sóc khách hàng và bán hàng theo hình thức online mà không quá tốn nhân lực, vừa có thể bán hàng cho những khách hàng trực tiếp tại cửa hàng hơn. Dễ dàng thu hút những khách hàng mới một cách tiện lợi so với những doanh nghiệp khác chỉ có thể bán hàng khi khách đến xem trực tiếp.

3. Những tiêu chí cần có khi thiết kế website bán hàng điện lạnh

Những tiêu chí cần có khi thiết kế website bán hàng điện lạnh

Thiết kế website chuẩn SEO

SEO – Search Engine Optimization – là một công cụ hữu ích và cực kì quan trọng để cho website có thể tối ưu với những tiêu chí của các trang công cụ tìm kiếm lớn như Google. Từ ấy sẽ có thể giúp cho website của bạn được đánh giá cao trên bảng xếp hạng cao và dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Hỗ trợ màn hình tất các thiết bị di động

Các thiết bị điện tử hiện nay có đa dạng về tất cả màn hình với nhiều độ phân giải khác nhau. Một website được thiết kế hỗ trợ cho tất cả độ phân giải thì việc hiện thị màn hình trên các màn hình khác nhau sẽ giúp cho việc tham quan website của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Tạo nên được sự chuyên nghiệp và dễ dàng nhận được sự thích thú của khách hàng hơn, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Tên miền (Domain)

Tên miền nên được đặt theo cách đơn giản và dễ nhớ, phù hợp với doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực ấy sẽ giúp cho khách hàng dễ nhớ và dễ truy cập hơn. Vừa là tên của cả một doanh nghiệp và cũng là vừa là hình ảnh, bộ mặt của cả một thương hiệu, tạo nên sự khác biệt đối với những doanh nghiệp khác mà khách hàng dễ dàng nhận ra.

Máy chủ (Hosting)

Máy chủ lưu trữ (Web Hosting) là chia sẻ thông dữ liệu thông tin trên Internet. Cần phải tìm một máy chủ hoạt động ổn định nếu không sẽ gây ra những trường hợp không may khi bị các tin tặc tấn công và thu thập thông tin quan trọng của doanh nghiệp và khách hàng.

4. Những chức năng cần phải có khi thiết kế website bán hàng điện lạnh

Website bán hàng cũng phải cần có những tính năng dành riêng cho việc bán hàng như là
  • Bài viết và tin tức: những thông tin hữu ích những bài viết giới thiệu sản phẩm mới, giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.
  • Giỏ hàng: những sản phẩm mà khách hàng lựa chọn sẽ được lưu giữ tại đây, khách hàng có thể thêm bớt hay thay đổi số lượng những sản phẩm khác nhau trước khi thanh toán
  • Thanh toán: tích hợp đầy đủ các hình thức thanh toán doanh nghiệp muốn sử dụng như ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, COD…
  • Hỗ trợ trực tuyến: khi các khách hàng cần hỗ trợ tư vấn hay có thắc mắc về sản phẩm, nhân viên có thể dễ dàng trò chuyện và giải đáp các yêu cầu của khách hàng qua khung chat, dễ dàng và thuận lợi chăm sóc khách hàng hơn nữa.
  • Liên hệ: thường sẽ được nằm ở cuối website, liệt kê những thông tin cần liên lạc của doanh nghiệp như là số điện thoại, địa chỉ, các đại lí, fax … sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần.

5. Dịch vụ thiết kế website bán hàng điện lạnh tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website nhiếp ảnh tại Mona Media Việc sở hữu một website bán hàng cũng không hề quá khó khăn, tuy nhiên để có thể sở hữu một website có thể tối ưu và hoạt động ổn định thì việc tìm kiếm những đơn vị có thể đảm đương được những yếu tố ấy thì lại không hề đơn giản. Các đơn vị thiết kế website mới và non trẻ xuất hiện ngày càng nhiều nhưng vẫn không đảm bảo được chất lượng sản phẩm có thể hoạt động ổn định. Đội ngũ Mona Media với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế và phát triển website sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình thiết kế sẽ luôn được kiểm tra và giám sát gắt gao nhất để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm vượt trội và ưu việt phù hợp với những tiêu chí của doanh nghiệp đề ra. Sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời sẵn sàng cung cấp những gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì website khi có nhu cầu, để đảm bảo website có thể hoạt động ổn định liên tục với tần suất cao.Hãy đến ngay Mona Media để có thể trải nghiệm những sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật, kho giao diện đồ sộ và chất lượng nhất trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng, giúp cho việc kinh doanh được cải thiện và nâng cao hình ảnh thương hiệu được mọi người biết đến hơn. Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona