Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bán đồ thể thao, phụ kiện tập luyện

Nhu cầu mua sắm tăng cao, các doanh nghiệp cũng dần nắm bắt được các xu hướng của khách hàng nên việc thiết kế một website bán đồ thể thao là một bước chuyển mình hợp lý, là một bước đi quan trọng trong công việc kinh doanh hơn. Thiết kế website bán đồ thể thao không chỉ là bán các sản phẩm, mà còn là thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như có thể quảng bá hình ảnh về doanh nghiệp của mình hơn trong mắt khách hàng, cung cấp dịch vụ tốt nhất giúp làm hài lòng khách hàng hơn.

I. Vì sao các doanh nghiệp cần ưu tiên thiết kế website bán đồ thể thao chuyên nghiệp?

Vì sao các doanh nghiệp cần ưu tiên thiết kế website bán đồ thể thao chuyên nghiệp?

Hiện nay với xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến hơn trong mắt khách hàng, bởi vì tính tiện dụng và thanh toán dễ dàng, cũng như giúp tiết kiệm thời gian mua sắm tại cửa hàng hơn. Việc nắm bắt thời điểm là vô cùng quan trọng, khi giờ đây các chủ doanh nghiệp hiện đang dần dần trang bị cho riêng minh một website bán đồ thể thao, vừa giúp nâng tầm cửa hàng và đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm của mình hơn, việc này sẽ giúp thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng.

II. Thiết kế website bán đồ thể thao chuẩn SEO mang lại những lợi ích gì?

Quảng bá các sản phẩm vô cùng dễ dàng

Các mẫu quần áo thể thao mới sẽ được trưng bày và hiển thị một cách rõ ràng và đẹp mắt, giúp cho các khách hàng có thể lựa chọn và mua sắm một cách tiện lợi. Đồng thời việc quảng cáo giờ đây sẽ vô cùng dễ dàng hơn, khác xa so với cách thức quảng bá truyền thống như tờ rơi, băng rôn, sách báo … thì chỉ cần một đường dẫn URL là các khách hàng sẽ có thể truy cập và thăm quan một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Điểm đặc biệt đó chính là việc quảng cáo giờ đây sẽ không tốn một đồng nào, giúp giảm tải vấn đề chi phí.

Việc sử dụng các trang mạng xã hội lớn nhiều người dùng như Facebook, Zalo, Twitter, Instagram … cũng là một cách quảng bá vô cùng hiệu quả, giúp thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm về các món đồ thể thao hơn. Việc nhúng các đường link URL vào những bài viết trên mạng xã hội sẽ giúp có được một lượng traffic vô cùng tiện lợi, gia tăng khả năng quảng bá cho website hơn cũng như nâng cao doanh thu một cách hiệu quả.

Công cụ hỗ trợ trong công việc

Giờ đây các website ngoài tính năng bán hàng ra, thì giờ đây đã được tích hợp sẵn các tính năng quản lý khác, giúp cho các quản trị viên dễ dàng nắm bắt công việc. Giờ đây các tài liệu và giấy tờ sẽ được số hóa, giúp cho việc kiểm kê hàng hóa cũng như số lượng sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp thống kê được lượng truy cập của khách hàng (traffic) và nắm băt thị hiếu khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng đưa ra những chiến lược marketing nhằm thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Hoạt động không giới hạn

Với website giờ đây các doanh nghiệp không còn phải lo về hoạt động theo cách truyền thống. Nếu bán hàng theo cách truyền thống chỉ bán được một lượng khách hàng xung quanh,bạn bè lối xóm, tuy nhiên với việc sở hữu một website, việc bán hàng trên mạng sẽ có thể tiếp cận được với hàng triệu người. Website bán đồ thể thao còn được xem như là một cửa hàng trực tuyến, có thể hoạt động liên tục 24/7 mà không cần quá nhiều sự giám sát, các khách hàng sẽ có thể truy cập và mua sắm bất kỳ thời gian và địa điểm cho dù có ở xa đến đâu, mở rộng phạm vi hoạt động thị trường hơn.

Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Hiện nay cuộc sống ngày càng vội vã, các khách hàng lại có xu hướng mua hàng trực tuyến hơn thay vì đến trực tiếp các cửa hàng. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp cũng cần phải nắm bắt thời cơ để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong việc sở hữu một website bán đồ thể thao, tiếp cận được nhiều nhóm khách hàng hơn.

Tạo sự cạnh tranh với các đối thủ

Như đã đề cập ở trên, vẫn còn nhiều người nghĩ rằng việc tạo một website bán đồ thể thao là không cần thiết. Đó là một sai lầm nghiêm trọng vì giờ đây nếu không xây dựng và thiết kế một website, doanh nghiệp ấy sẽ bị tụt hậu và không bắt kịp xu hướng phát triển. Việc có riêng cho mình một website sẽ giúp tạo một vị trí trên thị trường Internet rộng lớn, giúp xây dựng hình ảnh cũng như uy tín cho doanh nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

III. Các tính năng giúp website bán đồ thể thao thu hút được nhiều người hơn

Các tính năng giúp website bán đồ thể thao thu hút được nhiều người hơn

Ngoài những chức năng bắt buộc cần có cho một website là trang chủ, giới thiệu, danh mục sản phẩm, tin tức … thì ngoài ra để giúp cho một website được nhiều người biết đến hơn, thì cũng cần phải có những yếu tố khác nhau như là

Giao diện dễ sử dụng, màu sắc phù hợp

Đầu tiên đó chính là giao diện. Một giao diện của website đồ thể thao cần phải toát lên được sự dũng mãnh và sức mạnh của các hoạt động vận động. Việc hiển thị các sản phẩm cũng cần được quan tâm, màu sắc và logo cũng cần phải được thiết kế độc đáo và thu hút được khách hàng. Giao diện bắt mắt với cách bài trí sản phẩm chuyên nghiệp, hình ảnh sản phẩm rõ ràng, những phân mục sản phẩm được bàì trí giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng hơn.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Việc lựa chọn tốc độ tải trang cũng vô cùng nhanh chóng, sẽ không có nhiều người có đủ nhẫn nại chờ đợi một website tải trang với tốc độ rùa bò. Theo thống kê có đến hơn 70% người sẽ từ bỏ truy cập khi website có tốc độ tải trang hơn 7 giây.

Hệ thống máy chủ, tường lửa

Việc lựa chọn hệ thống máy chủ giúp cho các dữ liệu sẽ được đảm bảo về sự an toàn trên không gian mạng, đồng thời với việc tích hợp các tường lửa sẽ giúp cho website tránh được trường hợp bị các tin tặc hacker tấn công, làm nhiễu loạn và làm chậm website hơn.

Chuẩn SEO, chuẩn Reponsive

Một yếu tố vô cùng cần thiết của việc thiết kế một website đó chính là liệu website đó có chuẩn SEO và chuẩn Reponsive không. SEO là một chuỗi các quy trình giúp cải thiện thứ hạng của website, khi có khách hàng tìm kiếm sản phẩm về đồ thể thao thì sẽ giúp cho website được hiển thị một cách dễ dàng hơn.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, website cũng cần phải có bước cải tiến riêng cho mình đó chính là thiết kế website chuẩn Reponsive Design, giúp hiển thị tốt trên mọi thiết bị điện tử với mọi độ phân giải khác nhau, giúp hiển thị website một cách dễ dàng trên mọi thiết bị.

IV. Dịch vụ thiết kế website bán đồ thể thao tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website bán nước hoa chuyên nghiệp Mona Media

Mona Media là một đơn vị có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế website trọn gói đối với mọi ngành nghề, phù hợp với những tiêu chí của khách hàng trong việc lựa chọn và thiết kế một website hợp ý nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và lên ý tưởng thiết kế website theo những mẫu giao diễn sẵn có và độc quyền. Các sản phẩm của Mona Media luôn đảm bảo về mặt chất lượng. Trong quá trính thiết kế sẽ luôn được giám sát dưới quy trình nghiêm ngặt nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì hệ thống giúp cho website có thể hoạt động tốt và hạn chế gặp lỗi khi sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và lên ý tưởng về một website bán đồ thể thao chuyên nghiệp nhất, giúp cho việc kinh doanh ngày một phát triển hơn.

Tư vấn thiết kế website

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona