Thiết Kế Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Trọn Gói – Code Theo Yêu Cầu

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Bài toán quản trị nhà hàng luôn là vấn đề đáng lo ngại cho các nhà quản lý đó là làm sao để tìm được một phần mềm quản lý phù hợp nhất với doanh nghiệp, không đại trà lại phải tối ưu? Để giải quyết vấn đề đó buộc các nhà quản trị phải tìm đến các dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng uy tín – chất lượng, được thiết kể riêng để phù hợp với chính nhà hàng của mình.

Quản lý luôn là một công việc khó khăn và đòi hỏi người quản lý phải có khả năng bao quát toàn bộ. Thế nhưng, công việc đó chỉ thuận lợi khi mô hình cần quản lý là mô hình sơ cấp, đơn giản. Ngày nay, để đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng các nhu cầu của tổ chức, các nhà quản lý dường như khó có thể vận hành bộ máy hiệu quả nếu như không có sự trợ giúp của công nghệ, đặc biệt là các phần mềm quản lý.

1. Phần mềm/ web app quản lý nhà hàng là gì?

Nhắc đến phần mềm quản lý nhà hàng người ta sẽ nghĩ ngay đến phần mềm quản lý MISA, quản lý order tại quầy thu ngân, hay phần mềm quản lý nhân sự nhà hàng. Thực tế không như bạn nghĩ ! Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được lập trình bao gồm toàn bộ các chức năng đó. Nói cách khác, nó tối ưu và hoạt động rộng rãi, hiệu quả hơn các phần mềm quản lý lập trình sẵn như MISA nhiều lần.

Thiết kế phần mềm quản lý quán ăn là tạo ra cho các doanh nghiệp một công cụ để quản lý tốt nhất toàn bộ hoạt động của nhà hàng. Các công việc đó được kể đến như quản lý nhân sự, quản lý doanh thu, quản lý hàng hóa đầu vào, đầu ra, quản lý quan hệ khách hàng… và hàng loạt các công việc khác liên quan.

Phần mềm quản lý nhà hàng được lập trình trên nền tảng là một ứng dụng, chạy ổn định trên nền tảng website và tương thích với các hệ điều hành khác nhau. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng làm việc độc lập và làm việc online, cho phép các nhà quản trị theo dõi, điều hành từ xa và nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh một cách bao quát nhất.

Thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng là tạo ra cho các doanh nghiệp một công cụ để quản lý tốt nhất toàn bộ hoạt động của nhà hàng.

Thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng sẽ tạo ra cho các doanh nghiệp một công cụ để quản lý tốt nhất toàn bộ hoạt động của nhà hàng.

2. Lợi ích khi viết phần mềm quản lý nhà hàng theo yêu cầu

Dĩ nhiên khi tìm đến phần mềm nhà hàng là vì lợi ích nó mang lại cho doanh nghiệp. Vậy lợi ích chúng mang lại cho công ty liệu có xứng đáng với số tiền bỏ ra để đầu tư chúng hay không?

2.1 Kiểm soát hoạt động kinh doanh hiệu quả

Kiểm soát hiệu quả ở đây là kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh sao cho chúng tối ưu nhất, dễ dàng nhất và tiết kiệm nhất. Nếu muốn tiết kiệm cả về thời gian và chi phí bắt buộc các công cụ này phải thực sự phát huy công dụng hiệu quả.

Nhờ có phần mềm quản lý nhà hàng, các nhà quản trị đã có thể tiết kiệm được 50% đọc báo cáo hàng tuần, hàng tháng từ nhân viên của mình, tiết kiệm 90% thời gian phân tích và đánh giá tình hình. Tất cả đều được lưu trữ, hiển thị một cách trực quan dễ hiểu trên hệ thống phần mềm quản lý. Tại đây, họ có thể nắm rõ mọi hoạt động kinh doanh, lượng khách đến hàng ngày và mọi chi tiết quản lý nguyên vật liệu vào ra khác nhau.

Dựa vào các kết quả ghi lại, phần mềm tự động phân tích và đưa ra cho các nhà quản trị cái nhìn tổng quát nhất, dễ dàng đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp cho chuỗi nhà hàng của mình.

2.2 Giảm thiểu rủi ro doanh nghiệp

Tình trạng hao hụt nguyên vật liệu không rõ lý do? Thất thoát tiền bán hàng không ai chịu trách nhiệm? Sai lệch hóa đơn xuất ra và hệ thống? Khách hàng hủy món quá nhiều mà không rõ lý do? …

Đó là tất cả các lý do lớn nhất chắc chắn sẽ gây rủi ro cho nhà hàng của bạn. Để giải quyết vấn đề này cần rất nhiều thời gian bởi chúng thực sự rắc rối và cần thời gian dài. Thế nhưng nếu không giải quyết thì nhà hàng của bạn sẽ có nguy cơ lỗ vốn vì tình hình kinh doanh quá nhiều rủi ro.

Tuy nhiên, mọi việc sẽ được giải quyết một cách triệt để nhờ vào một phần mềm quản lý nhà hàng tiêu chuẩn. Ở đó, mọi hoạt động xuất nhập nguyên vật liệu, thời gian cùng với tên người xuất hóa đơn sẽ được ghi chép lại rõ ràng và không thể sửa chữa. Mọi thứ đều được nằm trong tầm kiểm soát của các nhà quản trị mà không có bất cứ vấn đề nào phát sinh gây rủi ro cho doanh nghiệp của bạn.

2.3 Đẩy mạnh khả năng cạnh tranh

Thời đại 4.0, chỉ cần bạn đáp ứng chậm chễ nhu cầu của khách hàng thì ngay lập tức đối thủ của bạn sẽ có thêm một khách hàng tiềm năng. Sở dỉ doanh nghiệp cần đẩy mạnh cạnh tranh bởi sự cạnh tranh không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn góp phần đưa vị thế của doanh nghiệp cao hơn so với đối thủ.

Đẩy mạnh cạnh tranh bây giờ không chỉ được thể hiện qua các hình thức quảng cáo hay các chương trình khuyến mại mà chúng còn được đánh giá dựa trên chất lượng dịch vụ. Khi có phần mềm quản trị nhà hàng, quán trà sữa chuyên nghiệp, mọi quy trình sẽ được đẩy đi một cách tuần tự, tăng thêm 50% năng suất phục vụ khách hàng.

Giờ đây, các sai sót của quy trình thủ công như: khách đến sau được phục vụ trước hay chế biến sai yêu cầu của khách, trả món nhầm bàn hay tính tiền không chính xác đều được loại bỏ hoàn toàn. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố thúc đẩy cạnh tranh mạnh mẽ nhất.

2.4 Nâng cao doanh thu cho nhà hàng

Có lẽ đây là lợi ích do ứng dụng quản lý nhà hàng mang lại mà các nhà quản trị quan tâm nhất. Làm sao để cho nhà hàng vừa hoạt động kinh doanh tối ưu lại vừa mang lại hiệu quả cao? Sau khi làm tốt các bước đó như ở trên thì ngay lập tức doanh thu của doanh nghiệp sẽ được nâng cao đáng kể.

Một ví dụ đơn giản như khi các nhà quản trị tiết kiệm được chi phí quản lý, giải quyết triệt để các thất thoát không đáng có thì doanh thu sẽ được tăng thêm một khoản thêm từ đó. Chưa kể, nếu cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng thì tiềm năng khách hàng quay lại với cửa hàng là cực kỳ lớn.

Làm sao để cho nhà hàng vừa hoạt động kinh doanh tối ưu lại vừa mang lại hiệu quả cao?

Làm sao để cho nhà hàng vừa hoạt động kinh doanh tối ưu lại vừa mang lại hiệu quả cao?

3. Thiết kế phần mềm/ web app quản lý nhà hàng, quán ăn còn làm được hơn thế nữa?

Nếu thiết kế phần mềm quản lý quán ăn, quán trà sữa chỉ dừng lại ở các lợi ích nêu trên thì là chưa đủ. Thực tế, chúng còn làm được nhiều hơn kỳ vọng của các nhà quản trị.

Điều đầu tiên cần kể đến đó là khả năng an toàn bảo mật. Bạn hãy tưởng tượng nếu mọi thông tin kinh doanh của nhà hàng quản lý lỏng lẻo và lọt vào tay đối thủ? Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các chiến lược kinh doanh, thậm chí có nguy cơ phá sản nếu đối thủ nắm được điểm yếu của công ty.

Chính vì vậy, một phần mềm vận hành quán ăn, nhà hàng không chỉ phải phù hợp mà còn phải đáp ứng về an toàn bảo mật. Sử dụng các phầm mềm quản lý đại trà hiện nay rất khó để đảm bảo rằng chúng có sự bảo mật tốt. Bởi vậy, hầu hết các nhà quản trị hiện nay đều tìm đến các dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng uy tín – chất lượng.

Tiếp theo, một phần mềm quản lý nhà hàng hoàn hảo là phần mềm có thể dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng cùng một lúc và có khả năng xử lý các chuỗi số liệu lớn. Không có một doanh nghiệp nào lại chỉ muốn dừng lại ở một nhà hàng duy nhất. Chuỗi cửa hàng được xây dựng là điều sớm muộn.

Một bài toán đặt ra cho người quản lý đó là làm sao để nắm rõ được tình hình hoạt động kinh doanh mà không cần đến các báo cáo dài dòng, không cấn mất quá nhiều chi phí trả cho nhân sự quản lý? Điều đáng mừng là đối với các phần mềm quản lý nhà hàng hiện đại được lập trình theo yêu cầu hiện nay đều có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, đảm bảo cho các nhà quản trị có thể vận hành tốt các chuỗi cửa hàng cùng một thời điểm.

phần mềm quản lý nhà hàng

Một phần mềm quản lý hoàn hảo là phải đáp ứng đủ các yêu càu bảo mật và có khả năng xử lý chuỗi số liệu lớn cùng một lúc.

4. Dịch vụ tư vấn – lập trình phần mềm quản lý nhà hàng theo yêu cầu của Mona Media

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý bán hàng. Để tìm được một dịch vụ đó không hề khó, cái khó là làm sao dịch vụ phải vừa uy tín lại chất lượng. Đó cũng là một phần trong lý do tại sao bạn nên chọn Mona Media để gửi gắm sự tin tưởng của mình.

4.1 Đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án

Việc hoàn thành chính xác tiến độ là một trong những nguyên tắc giữ uy tín tại Mona. Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng của Mona, bạn sẽ không còn băn khoăn các câu hỏi như : “Khi nào mới xong được phần mềm” hay phải thúc giục nhiều lần. Mọi quy trình đều được hoạt động đúng nguyên tắc và đúng deadline như đã cam kết trong bản hợp đồng.

4.2 Sở hữu đội ngũ nhân viên hàng đầu

Với đôi ngũ Design, Front-endBack-end hùng hậu, tài năng và giàu kinh nghiệm của Mona thì việc hoàn thành chính xác tiến độ là điều không phải bàn cãi. Thế nhưng đó vẫn là chưa đủ. Bởi đối với mỗi sản phẩm được Mona làm ra, chúng đều là toàn bộ tâm huyết, là “đứa con tinh thần” của toàn bộ đội ngũ nhân viên tại đây.

Phương châm hoạt động là “mang lại lợi ích dài lâu cho quý khách hàng”, chiều lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất thì không phải nơi đâu cũng làm được như Mona.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mona

4.3 Tư vấn quy trình xây dựng phần mềm quản lý nhà hàng theo yêu cầu – thêm tính năng

Sự chuyên nghiệp của Mona được thể hiện trong tác phong làm việc ngay tại nơi đây. Khi đến với Mona, bạn sẽ được tiếp đón và tư vấn bởi đội chăm sóc khách hàng tận tình.

Mọi ý kiến và yêu cầu của khách hàng đều được lắng nghe, ghi chép và tư vấn đi đến thống nhất giữa khách hàng và bên lập trình website. Thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại Mona sẽ giúp cho bạn có một phần mềm quản lý chuyên nghiệp và phù hợp với mô hình, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

4.4  Sáng tạo trong công việc và xử lý vấn đề

Được thành lập hơn 10+ năm với từng ấy thời gian Mona Media đã áp dụng nhiều ngôn ngữ lập trình vào những dự án của mình. Những công nghệ được sử dụng phổn biến như:

  • Sử dụng những ngôn ngữ lập trình mới nhất như: JavaScriptSQL, Java và PHP
  • Sử dụng các công nghệ mới nhất: HTML5/CSS3, chuẩn UI/UX, bảo mật, chuẩn

Ngoài ra, Mona còn liên tục update, tư vấn và hoàn thiện sản phẩm đến tay khách hàng bằng những công nghệ mới nhất, đi đầu và dẫn đầu xu hướng thiết kế phần mềm hiện nay trên thị trường. Không dừng lại ở đó, Mona Media còn đi đầu trong lĩnh vực lập trình website nhà hàng. Nếu bạn không tin, có thể tham khảo một số phần mềm do Mona thiết kế trên website chính thức của Mona Media.

Hãy tìm đến các dịch vụ thiết kế uy tín để tránh trường hợp " tiền mất - tật mang"

Hãy tìm đến các dịch vụ thiết kế uy tín để tránh trường hợp ” tiền mất – tật mang”

4.5 Đa nền tảng web-app, app IOS/Android

Tích hợp trên đa nền tảng và trên mọi thiết bị thông minh, từ hệ điều hành IOS cho đến Android. Phần mềm của chúng tôi có thể hoạt động tốt mọi thiết bị hiện nay, nhăm đáp ứng được tốt nhất cho người dùng. Tích hợp thiết kế web nhà hàng đi kèm Web app quản lý để đạt hiệu quả tối đa nhất.

4.6 Công nghệ cập nhật, đổi mới liên tục

Tại Mona các lập trình viên, kỹ sư luôn là những người chịu khó và trao dồi thêm nhiêu kỹ năng để mong muốn mang lại cho quý khách hàng có được một phần mềm chất lượng và hiệu quả nhất.

4.7 Tiện lợi, tối ưu UX cho người dùng

tối ưu ux cho phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng, quán trà sữa

Với phần mềm của Mona sẽ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và trải nghiệm tốt nhất. Vì những tính năng của phần mềm được cải thiện tối ưu nhất, bên cạnh đó chúng tôi còn nghiên cứu UX để mang đến cho người dùng sự mượt mà khi sử dụng.

4.8 Phần mềm/ web app quản lý nhà hàng chuẩn thuần Việt

Một phần mềm của Mona Media được tạo ra không sao chép bất kỳ phần mềm nào trước đây, đặc biệt là những phần mềm nước ngoài, chúng tôi chỉ tạo phần mềm phù hợp với người Việt.

Hiện nay có rất nhiều nhà quản lý có kinh nghiệm quản lý nhà hàng nhưng như vậy là chưa đủ, nếu như có thêm phần mềm quản lý nhà hàng chất lượng cao thì công việc quản lý sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tìm được một công ty thiết kế theo yêu cầu độc quyền không khó, cái khó là làm sao để tìm được một công ty thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng có uy tín, chuyên nghiệp và làm việc có tâm. Nếu bạn đang loay hoay tìm một đơn vị thiết kế thì có thể lựa chọn Mona Media hỗ trợ cho bạn thông qua nút dưới đây.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona