VISPRING

Công ty VISPRING đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giường nệm cao cấp, chất lượng nhất giúp khách hàng có giấc ngủ ngon hơn. Không chỉ nổi tiếng với công nghệ nệm lò xo túi, những lớp chất liệu tại Vispring sử dụng luôn tạo sự êm ái, tính an toàn, độ bền và hơn cả là sự sang trọng.

Brand

VISPRING

Thời gian

2023

Địa chỉ

TMDV06, tòa MHDI, 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Kinh doanh bán hàng

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Giới thiệu công ty Vispring

Tổng quan về VISPRING

Thương hiệu Vispring đã và đang mang đến những sản phẩm giường nệm cao cấp, hỗ trợ người dùng có giấc ngủ ngon hơn. Không chỉ nổi tiếng với công nghệ nệm lò xo túi, những lớp chất liệu bao gồm sợi ngồi và vải bọc Vispring sử dụng để tạo sự êm ái cho tấm nệm cũng được yêu thích nhờ tính an toàn, độ bền và hơn cả là sự sang trọng.

Các kênh phân phối sản phẩm Vispring hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới – từ London, Paris, Sydney, cho tới Hà Nội. Dù xuất khẩu đến bất kỳ khu vực nào, các sản phẩm nệm giường Vispring vẫn luôn được chế tác thủ công bởi những người thợ lành nghề và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ SVN-Biennale nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc hơn. Bên cạnh đó, kết hợp với 3 tone màu Trắng - Đen - Nâu nhạt giúp tăng nhận diện cho thương hiệu VISPRING.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SVN-Biennale
Regular
Medium
Semibold
Bold
#000000
#ffffff
#d7d0ca
Giới thiệu VISPRING

Tôi đã ngủ trên giường Vispring vài lần tại khách sạn, và mỗi lần thức dậy, tôi đều cảm thấy vô cùng sảng khoái. Từ đó, tôi biết rằng mình cần tìm sản phẩm mang lại chất lượng giấc ngủ như vậy tại nhà. Trước đây, tôi chưa từng nghe đến thương hiệu này, nhưng sau khi tìm hiểu và biết được lịch sử thương hiệu đáng kinh ngạc, tôi nghĩ mình cần phải nghiên cứu kỹ hơn. Tôi đã vô cùng ấn tượng khi biết mỗi tấm đệm đều được làm thủ công.

EUDON CHOI

Khách hàng

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn