Sapporo Vietnam - Mona Media

Sapporo Vietnam

Mona Media – Chúng tôi thiết kế website công ty chuyên nghiệp

Nền tảng nào nên được lựa chọn để tiến hành dự án thiết kế website công ty tầm cỡ đã quốc gia như Sapporo. Công nghệ lập trình nào tốt nhất nên được sử dụng để thiết kế website. Dịch vụ phân tích website nào tối ưu nhất nên được sử dụng. Mời bạn tham khảo website sapporovietnam.com.vn để hiểu rõ hơn.

Sapporo Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khoảng 7 năm tiến công vào thị trường Việt Nam có thể nói không ai là không biết đến Sapporo – thương hiệu bia hàng đầu Nhật Bản đã đến Việt Nam để đối đầu trực tiếp với Heineken và bia Sài Gòn.

Cũng như nhiều công ty khác, khi tấn công vào một thị trường mới tức là Sapporo Việt Nam phải làm quen với thị trường cũng như cố gắng truyền thông và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng mục tiêu. Cách duy nhất là xây dựng một website hoàn chỉnh và tối ưu, đủ khả năng tác chiến với thị trường mới mẻ này. Và họ đã chọn Mona Media.

Thiết kế website Sapporo Việt Nam

Có thể nói, Sapporo Việt Nam là một trong những khách hàng thân thiết của Mona Media khi đã ưu ái chọn chúng tôi thực hiện rất nhiều dự án website truyền thông thương hiệu. Và tất cả bắt đầu từ dự án sapporovietnam.com.vn.

Sapporo Việt Nam vốn là công ty sản xuất bia do đó, họ không cần xây dụng website thương mại điện tử. Đó nên là một website giới thiệu công ty với yêu cầu cao nhất là làm sao để website tối ưu nhất với công cụ tìm kiếm và thứ hai là cấu trúc website phù hợp để công ty có kênh truyền thông tốt nhất đến khách hàng mà vẫn thể hiện được bản sắc riêng của thương hiệu Sapporo.

Và như bạn đã thấy, sapporovietnam.com.vn đã thật sự hoàn hảo. Nền tảng thiết kế website WordPress được lựa chọn. WordPress là hệ quản trị nội dung tối ưu nhất cho các dự án thiết kế website WordPress. Bên cạnh đó, một website giới thiệu cần nhất là tập trung vào khâu thiết kế Front End, sao cho website thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm chuyên nghiệp. Framework jQuery của JavaScript được sử dụng hoàn hảo cùng bộ công nghệ HTML5/ CSS3 của W3C đã tạo nên lớp vỏ Front End tuyệt vời cho website giới thiệu công ty Sapporo Việt Nam.

Đâu nhất thiết phải là một nền tảng khủng với những loại công nghệ cao siêu. Điều quan trọng nhất là sự phù hợp và đó cũng là tiêu chí mà Mona Media luôn theo đuổi trong tất cả hoạt động kinh doanh của mình.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media