23 Tháng Ba, 2023

Sapporo Vietnam

Nội dung

Mona Media – Chúng tôi thiết kế website công ty chuyên nghiệp

Nền tảng nào nên được lựa chọn để tiến hành dự án thiết kế website công ty tầm cỡ đã quốc gia như Sapporo. Công nghệ lập trình nào tốt nhất nên được sử dụng để thiết kế website. Dịch vụ phân tích website nào tối ưu nhất nên được sử dụng. Mời bạn tham khảo website sapporovietnam.com.vn để hiểu rõ hơn.

Sapporo Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khoảng 7 năm tiến công vào thị trường Việt Nam có thể nói không ai là không biết đến Sapporo – thương hiệu bia hàng đầu Nhật Bản đã đến Việt Nam để đối đầu trực tiếp với Heineken và bia Sài Gòn.

Cũng như nhiều công ty khác, khi tấn công vào một thị trường mới tức là Sapporo Việt Nam phải làm quen với thị trường cũng như cố gắng truyền thông và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng mục tiêu. Cách duy nhất là xây dựng một website hoàn chỉnh và tối ưu, đủ khả năng tác chiến với thị trường mới mẻ này. Và họ đã chọn Mona Media.

Thiết kế website Sapporo Việt Nam

Có thể nói, Sapporo Việt Nam là một trong những khách hàng thân thiết của Mona Media khi đã ưu ái chọn chúng tôi thực hiện rất nhiều dự án website truyền thông thương hiệu. Và tất cả bắt đầu từ dự án sapporovietnam.com.vn.

Sapporo Việt Nam vốn là công ty sản xuất bia do đó, họ không cần xây dụng website thương mại điện tử. Đó nên là một website giới thiệu công ty với yêu cầu cao nhất là làm sao để website tối ưu nhất với công cụ tìm kiếm và thứ hai là cấu trúc website phù hợp để công ty có kênh truyền thông tốt nhất đến khách hàng mà vẫn thể hiện được bản sắc riêng của thương hiệu Sapporo.

Và như bạn đã thấy, sapporovietnam.com.vn đã thật sự hoàn hảo. Nền tảng thiết kế website WordPress được lựa chọn. WordPress là hệ quản trị nội dung tối ưu nhất cho các dự án thiết kế website WordPress. Bên cạnh đó, một website giới thiệu cần nhất là tập trung vào khâu thiết kế Front End, sao cho website thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm chuyên nghiệp. Framework jQuery của JavaScript được sử dụng hoàn hảo cùng bộ công nghệ HTML5/ CSS3 của W3C đã tạo nên lớp vỏ Front End tuyệt vời cho website giới thiệu công ty Sapporo Việt Nam.

Đâu nhất thiết phải là một nền tảng khủng với những loại công nghệ cao siêu. Điều quan trọng nhất là sự phù hợp và đó cũng là tiêu chí mà Mona Media luôn theo đuổi trong tất cả hoạt động kinh doanh của mình.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona