23 Tháng Ba, 2023

Phú Thọ Tech (PTT)

Nội dung

Phú Thọ Tech ra đời với sứ mệnh đưa công nghệ thông tin vào quy trình khám chữa bệnh với phần mềm quản lý bệnh viện PTT.ICARE, giúp giải quyết nỗi lo của các gia đình có người thân mong muốn được khám chữa bệnh nhanh chóng và ít tốn thời gian chờ đợi cũng như các bệnh viện muốn số hóa quy trình quản lý.

PTT là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bệnh viện trong mọi quy trình quản lý từ quản lý bệnh nhân bảo hiểm, quản lý thuốc, quản lý ngoại trú, nội trú… cho đến các dịch vụ thanh toán cũng như chăm sóc khách hàng.

PTT đã và đang trở thành đối tác của các bệnh viện trọng điểm như Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, Bệnh viện mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn…

Mona Media rất vinh dự được đồng hành cùng dự án to lớn của Phú Thọ Tech khi thiết kế website giới thiệu Công ty PTT Technology. Với giao diện có màu sắc chủ đạo là màu xanh dương như niềm hy vọng được đặt gửi về một tương lai phát triển các dịch vụ chăm sóc khỏe tận tình, nhanh chóng, đáp ứng được kịp thời các nhu cầu của mọi người. Tốc độ load trang cũng như các tiện ích của website cũng vô cùng thân thiện, nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng khi trải nghiệm website.

Khi truy cập website, người dùng không chỉ được giới thiệu về Công ty Cổ phần Công nghệ PTT mà còn được biết đến các giải pháp mà PTT đang cung cấp cũng như đối tác mà họ đang hợp tác và các dự án đang triển khai.

Website không những là nơi để bạn tìm hiểu về dịch vụ của PTT mà còn là kênh uy tín để bạn tiếp cận và liên hệ tư vấn với đội ngũ PTT. Các chức năng tư vấn, liên hệ đều được Mona tích hợp sẵn trong website giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, liên hệ và phản hồi ý kiến.

Mona Media luôn cố gắng hoàn thiện, chăm sóc và bảo trì website thường xuyên nhằm giúp dự án ngày một phát triển lớn mạnh hơn và lan tỏa sứ mệnh của mình xa hơn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona