Nhập hàng siêu tốc - Mona Media

Nhập hàng siêu tốc

Website nhập hàng siêu tốc là gì đây? Đó là website và được tích hợp thêm một vài công nghệ độc đáo thực hiện chức năng đặt hàng trung gian. Vậy ai sẽ sử dụng các chức năng này, ai là nhà cung cấp dịch vụ này?

Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian đặt hàng hộ. Nhu cầu lớn nhất của thị trường hiện nay là nhập hàng từ Trung Quốc, Mỹ, Úc và một số ít từ các quốc gia Đông Nam Á. Nguồn gốc của loại dịch vụ này xuất phát từ sự khác nhau về ngôn ngữ, phong tục và thiếu hiểu biết về luật lệ mua bán ở các quốc gia khác nhau của các thương buôn. Trong khi đó cán cân cung cầu chênh lệch, thị trường trong nước thiếu hụt nhiều sản phẩm từ nước ngoài và ngược lại. Để việc giao thương thuận tiện giữa các thương buôn với nhau dịch vụ nhập hàng trung gian ra đời. Bằng công nghệ hiện đại, quy trình đặt hàng trung gian đã được lập trình tích hợp tinh gọn trên website. Hệ thống đặt hàng đơn giản đến mức một người bình thường không cần am hiểu quá nhiều về công nghệ vẫn có thể thực hiện được. Như vậy, khách hàng chính trên các website đặt hàng trung gian chính là các thương nhân, tiểu thương những người đang kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu tại thị trường trong nước.

Khi đánh giá một website có tính năng đặc biệt như website nhập hàng Trung Quốc, chúng ta thương không chú trọng quá nhiều về phần giao diện mà hãy lưu ý thật kỹ các tính năng đặt hàng đặt tích hợp trên đây. Hiện tại hai loại công nghệ đặt hàng mới nhất và hiệu quả nhất đang được hầu hết các khách hàng ưa chuộng tại Mona Media là đặt hàng thông qua các Extension được cài đặt trực tiếp vào hệ điều hành Chrome hay Cốc Cốc và cách thứ hai là đặt hàng bằng phương pháp Paste link. Đơn giản, tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng.

Điểm tiếp theo các bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên website Nhập hàng siêu tốc đó chính là giao thức thiết kế tăng tối đa trải nghiệm người dùng. Nói một cách đơn giản, kể cả những khách hàng mới lần đầu làm quen với phương thức đặt hàng Online này cũng có thể nhanh chóng làm quen và thực hành ngay lập tức.

Song song với tính năng đặt hàng nhanh, khả năng dịch thuật trên website cũng đem đến nhiều tiện lợi ấn tượng dành cho người dùng. Chính nhờ những website có tính năng đặc biệt như Nhập hàng siêu tốc mà các trang thương mại điện tử của Trung Quốc với nỗi ám ảnh của bất đồng ngôn ngữ không còn là vấn đề quá lớn đối với thương nhân và tiểu thương Việt Nam.

Bây giờ, hãy xem qua website Nhập hàng siêu tốc và cũng trải nghiệm hai chức năng đặt hàng ấn tượng mà chắc chắn nếu bạn đang có ý định làm một cái web tương tự không thể nào cầm lòng được.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media