23 Tháng Ba, 2023

Medicall – Kết nối bác sĩ toàn cầu

Nội dung

Chúng ta ngày càng có nhiều mối lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Các phòng khám và bệnh viện đông lên trông thấy mà các nhà chức trách vẫn chưa thể giải quyết triệt để. Và nhu cầu thăm khám và sử dụng các dịch vụ ý tế vẫn tăng. Đó là thực trạng.

Và ứng dụng Medicall ra đời.

Ứng dụng y tế Medicall

Trước hết, ứng dụng Medicall là nơi lưu trữ chính xác, đầy đủ và nhanh chóng tất cả thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn, kể cả nếu bạn có danh sách các loại thuốc hỗ trợ vẫn được lưu giữ ở đây.

Trong các tình trạng khẩn cấp, người dùng có thể liên lạc ngay với các trung tâm hỗ trợ bằng các nút gọi khẩn. Với mong muốn otaji ra một ứng dụng y tế thiết thực nhất, Medicall được lập trình rất nhiều tính năng tiện ích bao gồm: được tích hợp như một thẻ khám bệnh thật sự (medicall Card) lưu trữ tất cả gồm hình ảnh và văn bản của người bệnh, tích hợp các thẻ bảo hiểm, thẻ vắc-xin, nút phát tín hiệu SOS khi khẩn cấp, định vụ và các tính năng cảnh báo, … hầu hết các tính năng này đều sẽ giúp người bệnh yên tâm và nhanh chóng được hỗ trợ khi có sự cố xảy ra.

Dịch vụ lập trình ứng dụng di động

Một dịch vụ như Medicall sẽ có hai cơ hội được phát triển: hoặc do một nhóm Startup bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách lập trình và phát triển một ứng dụng thật sự tiện ích hoặc đó là một ý tưởng từ một công ty và được thực hiện bởi một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Mona Media trong suốt thời gian hoạt động của mình đã thực hiện rất nhiều sản phẩm thiết kế ứng dụng di động tiện ích đều là dự án hợp tác với các công ty phát triển ý tưởng. Chúng tôi thực hiện các dự án bằng nhiều công nghệ khác nhau tùy theo yêu cầu tính năng trên từng ứng dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ đối tác upload ứng dụng lên các chợ ứng dụng nhanh chóng: AppStore, Google Store,…

Tại Mona Media mức phí thực hiện từng dự án thiết kế ứng dụng di động sẽ khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với Mona Media để được tư vấn chi tiết hơn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona