Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Medicall - Kết nối bác sĩ toàn cầu - Mona Media

Medicall – Kết nối bác sĩ toàn cầu

Chúng ta ngày càng có nhiều mối lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Các phòng khám và bệnh viện đông lên trông thấy mà các nhà chức trách vẫn chưa thể giải quyết triệt để. Và nhu cầu thăm khám và sử dụng các dịch vụ ý tế vẫn tăng. Đó là thực trạng.

Và ứng dụng Medicall ra đời.

Ứng dụng y tế Medicall

Trước hết, ứng dụng Medicall là nơi lưu trữ chính xác, đầy đủ và nhanh chóng tất cả thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn, kể cả nếu bạn có danh sách các loại thuốc hỗ trợ vẫn được lưu giữ ở đây.

Trong các tình trạng khẩn cấp, người dùng có thể liên lạc ngay với các trung tâm hỗ trợ bằng các nút gọi khẩn. Với mong muốn otaji ra một ứng dụng y tế thiết thực nhất, Medicall được lập trình rất nhiều tính năng tiện ích bao gồm: được tích hợp như một thẻ khám bệnh thật sự (medicall Card) lưu trữ tất cả gồm hình ảnh và văn bản của người bệnh, tích hợp các thẻ bảo hiểm, thẻ vắc-xin, nút phát tín hiệu SOS khi khẩn cấp, định vụ và các tính năng cảnh báo, … hầu hết các tính năng này đều sẽ giúp người bệnh yên tâm và nhanh chóng được hỗ trợ khi có sự cố xảy ra.

Dịch vụ lập trình ứng dụng di động

Một dịch vụ như Medicall sẽ có hai cơ hội được phát triển: hoặc do một nhóm Startup bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách lập trình và phát triển một ứng dụng thật sự tiện ích hoặc đó là một ý tưởng từ một công ty và được thực hiện bởi một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Mona Media trong suốt thời gian hoạt động của mình đã thực hiện rất nhiều sản phẩm thiết kế ứng dụng di động tiện ích đều là dự án hợp tác với các công ty phát triển ý tưởng. Chúng tôi thực hiện các dự án bằng nhiều công nghệ khác nhau tùy theo yêu cầu tính năng trên từng ứng dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ đối tác upload ứng dụng lên các chợ ứng dụng nhanh chóng: AppStore, Google Store,…

Tại Mona Media mức phí thực hiện từng dự án thiết kế ứng dụng di động sẽ khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với Mona Media để được tư vấn chi tiết hơn.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media