Hyperoil

Hyperoil là thương hiệu uy tín được nhiều người Việt Nam sử dụng trong việc làm lành các vết thương ngoài da và tái tạo da. Hyperoil luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu và tự tin là đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Brand

Hyperoil

Thời gian

2021 - 2022

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Dược Phẩm

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

hyperoij noi bat

Tổng quan về Hyperoil

Hyperoil được biết đến là sản phẩm làm lành vết thương với nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược. Hyperoil không phải là thuốc, là thiết bị y tế loai IIb tại hâu Âu và loại C tại Việt Nam.

Hyperoil ra đời từ 2005 từ tập đoàn RI.MOS, trải qua nhiều giai đoạn đến năm 2020 sản phẩm Hyperoil được Công ty VietGate mang về Việt Nam và phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Hyperoil luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cùng với phát triển trình độ chuyên môn nguồn nhân lực, ngày càng cải tiến và phát triển sản phẩm. Vì thế đây cũng chính là lý do thương hiệu được khách hàng trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu Hyperoil ở thị trường Việt Nam. Công ty thiết kế website giới thiệu Mona Media tự hào là đơn vị thực hiện xây dựng website của Hyperoil, đội ngũ Mona luôn không ngừng tối ưu website giúp thương hiệu tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto Slab phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, giảm bớt tình trạng lỗi font chữ. Tone màu chủ đạo là Xanh lục kết hợp với Vàng đậm và Trắng gia tăng độ nhận diện thương hiệu [HYPEROIL].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto Slab
Regular
Medium
Semibold
Bold
#628c17
#d5c609
#ffffff
mô tả hyperoil

Mỗi dự án thực hiện là mỗi cảm xúc khác nhau. Và điều khiến chúng tôi hạnh phúc chính là những phản hồi tích cực và chân thành từ phía khách hàng. Đây là động lực để Mona tiếp tục mang tới các giải pháp chất lượng hơn cho khách hàng.

Anh. Trọng Hy

Giám đốc website Mona Media

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn