23 Tháng Ba, 2023

Dentsu Việt Nam

Nội dung

Thiết kế website cho khách hàng Nhật Bản, mỗi dự án là một bài toán không khó nhưng cần được thực hiện thật cẩn trọng và tinh tế. Càng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hợp tác với khách hàng Nhật, lập trình viên càng chi li, chăm chút cho từng dự án hợp tác với những khách hàng khó nhất thế giới này.

Dự án thiết kế website Dentsu Việt Nam có phần dễ thở hơn vì nó được thực hiện dành cho người Việt và các khách hàng khác không phải người Nhật, những người có quan niệm về thẩm mỹ website gần như tương đồng. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ và tư duy thiết kế website dentsu.com.vn, một trong những dự án lớn của Mona Media.

Tại sao tôi lại khẳng định làm website cho người Việt lại dễ thở hơn làm Website cho người Nhật. Vốn mỗi quốc gia có văn hóa và truyền thống khác nhau và tất cả sẽ được thể hiện một cách tinh tế và chân thực bằng một cách nào đó trên website nơi họ sẽ truy cập. Chẳng hạn, người Nhật có thói quen tiết kiệm và do đó họ thường không bỏ phí nhiều khoảng trắng trên website. Nhưng ngược lại, người Việt mình và nhiều quốc gia trên thế giới đang đi theo một xu hướng thiết kế chung và do đó, tư duy thiết kế website cũng khá tương đồng. Bỏ qua vấn đề về văn hóa và một số khác biệt, hợp tác với khách hàng Nhật lập trình viên chúng tôi vẫn phải đảm bảo nhiều nguyên tắc và yêu cầu cực kỳ khắc khe. Nhưng không sao, mọi thứ vẫn hoàn hảo như website dentsu.com.vn mà Mona Media đang giới thiệu với bạn.

Được thiết kế đúng chất một website giới thiệu, đơn giản, ấn tượng và cực kỳ thú vị. Khả năng sáng tạo và năng lực thật sự của Agency nổi tiếng thể giới lan tỏa khắp website thông qua màu sắc và hiệu ứng tinh tế.

Chẳng cần một website cồng kềnh với hàng chục trang được thiết kế cầu kỳ, tinh gọn mọi thứ và dùng công thức của kỹ thuật cuộn trang để nhóm các nội dung quan trọng trên một trang Landing Page cao cấp. Sự thật là khách hàng ngày càng cần nhiều thông tin hơn nhưng không có nghĩa bạn phải thể hiện nội dung trên website càng nhiều càng tốt. Cô đọng, xúc tích luôn cần sự sáng tạo và đó chính là những gì khách hàng thật sự cần.

HTML5 và CSS3 là công nghệ Front End chủ đạo được các lập trình viên sử dụng và chúng thật sự mang lại hiểu quả trên cả mong đợi. Công thức của thẻ canvas làm cho giao diện hiển thị với hiệu ứng thật sự thú vị mà loại công nghệ trước đây chưa làm được. Sử dụng HTML5/ CSS3 và JavaScript giúp website tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên so với những kỹ thuật và công nghệ lập trình trước đây.

Giờ thì bạn hãy thư giãn với một chút bong bóng lách tách trên website Dentsu.com.vn đi nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn thực hiện một dự án tương tự.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona