Dentsu Việt Nam - Mona Media

Dentsu Việt Nam

Thiết kế website cho khách hàng Nhật Bản, mỗi dự án là một bài toán không khó nhưng cần được thực hiện thật cẩn trọng và tinh tế. Càng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hợp tác với khách hàng Nhật, lập trình viên càng chi li, chăm chút cho từng dự án hợp tác với những khách hàng khó nhất thế giới này.

Dự án thiết kế website Dentsu Việt Nam có phần dễ thở hơn vì nó được thực hiện dành cho người Việt và các khách hàng khác không phải người Nhật, những người có quan niệm về thẩm mỹ website gần như tương đồng. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ và tư duy thiết kế website dentsu.com.vn, một trong những dự án lớn của Mona Media.

Tại sao tôi lại khẳng định làm website cho người Việt lại dễ thở hơn làm Website cho người Nhật. Vốn mỗi quốc gia có văn hóa và truyền thống khác nhau và tất cả sẽ được thể hiện một cách tinh tế và chân thực bằng một cách nào đó trên website nơi họ sẽ truy cập. Chẳng hạn, người Nhật có thói quen tiết kiệm và do đó họ thường không bỏ phí nhiều khoảng trắng trên website. Nhưng ngược lại, người Việt mình và nhiều quốc gia trên thế giới đang đi theo một xu hướng thiết kế chung và do đó, tư duy thiết kế website cũng khá tương đồng. Bỏ qua vấn đề về văn hóa và một số khác biệt, hợp tác với khách hàng Nhật lập trình viên chúng tôi vẫn phải đảm bảo nhiều nguyên tắc và yêu cầu cực kỳ khắc khe. Nhưng không sao, mọi thứ vẫn hoàn hảo như website dentsu.com.vn mà Mona Media đang giới thiệu với bạn.

Được thiết kế đúng chất một website giới thiệu, đơn giản, ấn tượng và cực kỳ thú vị. Khả năng sáng tạo và năng lực thật sự của Agency nổi tiếng thể giới lan tỏa khắp website thông qua màu sắc và hiệu ứng tinh tế.

Chẳng cần một website cồng kềnh với hàng chục trang được thiết kế cầu kỳ, tinh gọn mọi thứ và dùng công thức của kỹ thuật cuộn trang để nhóm các nội dung quan trọng trên một trang Landing Page cao cấp. Sự thật là khách hàng ngày càng cần nhiều thông tin hơn nhưng không có nghĩa bạn phải thể hiện nội dung trên website càng nhiều càng tốt. Cô đọng, xúc tích luôn cần sự sáng tạo và đó chính là những gì khách hàng thật sự cần.

HTML5 và CSS3 là công nghệ Front End chủ đạo được các lập trình viên sử dụng và chúng thật sự mang lại hiểu quả trên cả mong đợi. Công thức của thẻ canvas làm cho giao diện hiển thị với hiệu ứng thật sự thú vị mà loại công nghệ trước đây chưa làm được. Sử dụng HTML5/ CSS3 và JavaScript giúp website tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên so với những kỹ thuật và công nghệ lập trình trước đây.

Giờ thì bạn hãy thư giãn với một chút bong bóng lách tách trên website Dentsu.com.vn đi nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn thực hiện một dự án tương tự.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media