23 Tháng Ba, 2023

Asia Soft

Nội dung

Trong thời đại mà các ngành dịch vụ, bán hàng đa kênh lên ngôi thì sự xuất hiện của các phần mềm quản lý doanh nghiệp của ASIA SOFT như một giải pháp “cứu cánh” hiệu quả cho các nhà kinh doanh. Với mức chi phí bỏ ra thấp hơn, các doanh nghiệp giờ đây đã có thể sở hữu những giá trị lợi ích tuyệt vời nhờ việc đưa các phần mềm vào quy trình hoạt động của đơn vị. Từ việc giảm thiểu sự rườm rà trong kiểm soát giấy tờ, chứng từ, hóa đơn cho đến đơn giản hóa quá trình quản lý nhân sự, quản lý kho hay kể cả quản lý đóng gói. Tất cả đều được Công ty phát triển phần mềm ASIA tích hợp trong các giải pháp phần mềm từ tổng thể cho đến đặc thù trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: du lịch lữ hành, bất động sản, giao thông vận tải, dược phẩm, kinh doanh ô tô,…

Hiện nay, ASIA SOFT là đơn vị cung cấp các giải pháp quản trị tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, ASIA luôn khao khát cùng đồng hành với doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt nhằm giúp doanh nghiệp “đi tắt đón đầu” và đạt được vị thế cao.

Bên cạnh việc xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo phát triển các sản phẩm phần mềm mới, ASIA SOFT còn đặc biệt chú trọng về khâu hình ảnh công ty cũng như mức độ nhận diện của thương hiệu. Đó là lý do ASIA SOFT hợp tác cùng với đơn vị thiết kế web Mona Media để cho ra đời website giới thiệu asiasoft.com.vn.

Website được phát triển dựa trên tiêu chí chỉn chu, không quá cầu kỳ nhưng vẫn phải đảm bảo tối ưu các yếu tố đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các chuyên gia của Mona Media đã dành rất nhiều tâm huyết vào quá trình thiết kế và hoàn thiện trang web nhằm giúp khách hàng có thể tìm kiếm được các thông tin cần thiết với tốc độ nhanh nhất. Chỉ cần vài giây click chuột là bạn đã có thể nắm được các danh mục sản phẩm mà ASIA SOFT đang cung cấp cũng như biết được các tính năng và lợi ích mà các giải pháp này mang lại. Hơn thế nữa, ngay tại giao diện trang chủ bạn cũng có thể thấy được các khách hàng tiêu biểu, ý kiến khách hàng hay các hoạt động sự kiện của công ty. Ngoài ra, nếu bạn đang có thắc mắc hay câu hỏi thì cũng có thể nhận được tư vấn trực tuyến thông qua hộp chat.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona