Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Top 10 plugin testimonial tốt nhất trên website WordPress

Bạn đang tìm kiếm một plugin testimonial Wordpress tốt nhất cho website của mình. Testimonial chính là bằng chứng tốt nhất để xây dựng lòng tin của khách hàng với thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có rất nhiều plugin testimonial khác nhau và không phải lựa chọn nào cũng là phù hợp giúp mang lại hiệu quả. Chính vì vậy, bài viết này Mona Media sẽ chọn ra top 10 plugin testimonial WordPress tốt nhất mà các bạn có thể sử dụng ngay cho website của mình.

Testimonials Widget

Testimonials Widget là plugin testimonial rất linh hoạt dành cho WordPress. Tuy tên của nó là Widget nhưng các bạn có thể tùy ý chèn Testimonials vào bất kỳ đâu trên website.

Testimonials này đi kèm với một sidebar Widget sẽ cho phép người dùng dễ dàng hiển thị Testimonials ở các Sidebar. Những ý kiến đánh giá sẽ được hiển thị dưới dạng carousel với hiệu ứng mờ dần và trượt vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm: Tổng hợp kiến thức cần biết về Widget WordPress

Testimonial Basics

Là một giải pháp quản lý Testimonial hoàn chỉnh cho các trang web WordPress, Testimonial Basics hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Nó có thể hỗ trợ bạn nhiều dạng hiển thị, Feedback form và sidebar widget để thu nhận phản hồi từ phía người dùng.

Các Testimonial được gửi lên bởi người dùng lấy avatar trực tiếp từ Gravatar. Tuy nhiên, người dùng sử dụng cũng không thể upload ảnh thủ công từ bảng điều khiển WordPress dashboard.

BNE Testimonials

BNE Testimonials hiện đang được đánh giá là một trong những tùy chọn dễ sử dụng nhất để thêm Testimonial vào trang web WordPress của bạn. Testimonial này hỗ trợ sử dụng sidebar widget và shortcode để hiển thị Testimonial. BNE Testimonials hiển thị các nhận xét theo dạng danh sách và slider, sử dụng chính những theme mà bạn đang sử dụng để trang trí cho chúng.

Testimonial Rotator

Testimonial Rotator hiện đang là một trong những Plugin Testimonial cực dễ để sử dụng. Nó cho phép người sử dụng tạo Testimonial dưới dạng carousel xoay vòng cũng như là có thể hiển thị ở bất cứ đâu trên website của mình.

Mọi người cũng có thể tạo nhiều carousel xoay vòng và tự mình điền thông tin cho chúng như chức danh, bình luận và ảnh. Để biết được hướng dẫn chi tiết từng bước, các bạn có thể tìm hiểu về cách chèn Testimonial xoay vòng luân phiên vào WordPress.

Testimonial Slider

Testimonial Slider cho phép hiển thị các Slider Testimonial với trải nghiệm khá tốt cho người dùng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể hiển thị Testimonial dưới dạng danh sách. Đồng thời, các bạn cũng sẽ có khả năng tạo contact form thu thập những phản hồi từ phía khách hàng truy cập.

Người dùng có thể chèn thêm Testimonial ở bất cứ đâu bằng cách sử dụng sidebar widget hoặc shortcode. Slider Testimonial của Testimonial Slider có thể hiển thị tốt trên kích thước của mọi loại màn hình, từ những chiếc máy tính cho đến các thiết bị đi động.

Easy Testimonials

Nếu như bạn muốn cho phép người dùng có thể gửi kèm review và hiển thị chúng trên website của mình thì Easy Testimonials sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Testimonial này cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo form nhận phản hồi từ phía khách hàng trên web. Qua đó, giúp đưa ra những Testimonial đặc sắc nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự nhập testimonial từ bảng điều khiển WordPress dashboard. Sau đó, mọi người có thể hiển thị Testimonial chỉ bằng một shortcode đơn giản.

Strong Testimonials

Một trong những Plugin Testimonial WordPress cho phép bạn tùy biến nhiều nhất đó chính là Strong Testimonials. Nó được đi kèm với nhiều tùy chọn bao gồm grid layout, slider, single column layout, masonry layout…

Testimonial này cũng được kèm form cho phép người dùng có thể gửi thêm testimonial và review. Nếu như bạn nhận được những đánh giá của khách hàng trên các trang mạng xã hội, thì plugin này cũng có thể nhúng link Twitter, Facebook, Youtube…

WP Testimonials with rotator widget

Tuy chỉ là một plugin Testimonials đơn giản nhưng WP Testimonials lại có khả năng tùy biến vô cùng mạnh mẽ. Nó cho phép các bạn có thể dễ dàng thêm Testimonials và sắp xếp chứng theo tag và category.

Sau khi tạo Testimonial, mọi người có thể hiển thị chúng bằng shortcode. Shortcode này sẽ đi kèm với nhiều tham số mà các bạn có thể tùy chỉnh giao diện của Testimonial Plugin này cũng đi kèm với nhiều tiện ích và tùy chọn tương tự như việc cung cấp các mã ngắn.

Testimonial

Thêm một cái tên cũng rất lý tưởng khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là Testimonial. Plugin testimonial cho WordPress này khá đơn giản và được nhiều người lựa chọn. Sử dụng Testimonial, các bạn có thể kéo thả và chọn nhiều font chữ, màu sắc và ảnh khác nhau. Plugin này không hỗ trợ rotator hay slider, do đó, nó sẽ được hiển thị dưới dạng danh sách hoặc grid.

Thrive Ovation

Plugin này được tạo ra nhằm mục đích trở thành plugin testimonial tất cả trong một. Nó có khả năng hoạt động tốt với giao diện dễ sử dụng, nhiều tùy chọn, tùy chỉnh và những chức năng nâng cấp.

Một trong những tính năng độc đáo nhất của plugin này là nó cho phép bạn chuyển đổi những nhận xét bình thường thành lời chứng thực chỉ đơn giản bằng một cú nhấp chuột. Những ý kiến đánh giá từ các phương tiện truyền thông cũng có thể nhập bằng cách sử dụng thích hợp của Thrive Ovation với Twitter và Facebook.

Các ý kiến đánh giá từ các nguồn có thể được quản lý từ bảng điều khiển trung tâm với chế độ xem nhanh. Điều này giúp cho các bạn có thể dễ dàng xem những đánh giá bị từ chối, đang chờ phê duyệt hoặc không có ảnh. Ngoài ra, khi sử dụng plugin này mọi người còn có thể dễ dàng sắp xếp và lọc testimonial của mình.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chọn được plugin testimonial WordPress tốt nhất cho chính mình. Những plugin testimonial trên đều là những cái tên chất lượng đã và đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tham khảo và tìm hiểu để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona