Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website cơ quan, đoàn thể

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Với sự phát triển vũ bão của công nghệ ngày nay, việc áp dụng những công nghệ tân tiến sẽ giúp cho cuộc sống ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn. Không thể phủ nhận được là mạng Internet đã thay đổi cuộc sống và trong công việc. Ngày nay việc thiết kế website cơ quan, đoàn thể đã không còn quá xa lạ với mọi người, và website cũng là một công cụ hữu ích giúp cho các cơ quan và đoàn thể nhà nước có thể làm việc một cách dễ dàng, cũng như sẽ giúp cho mọi người dân tại khu vực cũng có thể theo dõi và nắm bắt các thông tin một cách nhanh chóng.

I. Mục đích của việc thiết kế website cơ quan, đoàn thể

Mục đích của việc thiết kế website cơ quan, đoàn thể Website sẽ là một cổng thông tin điện tử cho những doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể, cơ quan hành chính …. Bất kể người dân nào cũng có thể theo dõi và nắm bắt tình hình của một khu vực nhất định như quận, huyện, tỉnh. Website cũng chính là bộ mặt đại diện cho cả một cơ quan, đoàn thể của nhà nước Việt Nam. Việc này sẽ giúp củng cố hình ảnh cũng như gia tăng tầm ảnh hưởng của cơ quan hơn nhà nước, đồng thời cũng giúp kết nối thông tin giữa cơ quan nhà nươc với người dân một cách nhanh chóng, giúp giảm thiểu thời gian khi cần liên hệ với các cơ quan.

II. Các chức năng cơ bản khi thiết kế website cơ quan, đoàn thể

Đối với một website dành cho cơ quan, đoàn thể sẽ có những tính năng khác biệt hoàn toàn so với các website dân dụng khác.

Trang chủ

Trang chủ chính là trang đầu tiên xuất hiện khi truy cập vào website. Trang chủ sẽ là trang chuyên cập nhật những thông tin mới nhất đang diễn ra tại khu vực mà cơ quan, đoàn thể đang nắm giữ.

Giới thiệu

Giới thiệu ngắn gọn về lịch sử, quá trình hình thành cũng như mục tiêu mà cơ quan đang muốn hướng đến hơn. Việc giới thiệu về thiên nhiên cũng như địa hình tại khu vực, di lam thắng cảnh và truyền thống văn hóa sẽ vô cùng dễ dàng.

Bộ máy tổ chức

Liệt kê những thành ủy, uy bản nhân dân của các quận huyện, các cơ sở ban ngành hiện có. Đồng thời cung cấp các thông tin liên hệ của từng cơ quan như là website, địa chỉ, số điện thoại và fax, email … giúp cho người dân có thể dễ dàng liên hệ hơn.

Các tin tức và sự kiện

Bảng tin tức về các sự kiện và các hoạt động công ích cũng như công cộng tại khu vực. Các tin tức cũng sẽ được phân chia thành nhiều phân như tin tức, kinh tế, thông tin chỉ đạo ban ngành … Tích hợp với việc đăng tải và chèn những hình ảnh, video, âm thanh giúp tạo nên sự sinh động hơn. Đồng thời cũng tích hợp chức năng tìm kiếm giúp cho việc tìm kiếm một bài viết cụ thể một cách dễ dàng hơn.

Các thủ tục hành chính

Các thông tin về những quy trình và cách thức tiếp nhận hồ sơ và các thủ tục làm việc liên quan. Liệt kê những thủ tục hành chính mà cơ quan đoàn thể hiện tại đang cung cấp cho các người dân và doanh nghiệp.

Tư vấn và hỏi đáp

Đây là cầu nối giữa những cơ quan với những người dân. Liệt kê những thắc mắc thường được người dân phản ánh và những câu trả lời tương thích được các cơ quan quản lý trả lời một cách rõ ràng hơn. Đồng thời cũng cần tích hợp những From giúp cho các độc giả có thể gửi yêu cầu và câu hỏi, giúp cho các quản trị viên nắm bắt kịp thời.

Thư viện hình ảnh

Nơi đăng tải các hình ảnh về những sự kiện mà cơ quan đã tổ chức. Các hình ảnh về các hoạt động, ảnh các ban phòng và những album kỉ niệm qua từng năm. Việc đăng tải hoặc xóa bớt sẽ được các quản trị viên sử dụng một cách dễ dàng, đăng tải những video và hình ảnh chất lượng cao. Thông tin liên hệ: các thông tin liên hệ khi người dân cần tìm đến như là số điện thoại, email, fax … đồng thời cũng cần tích hợp với bản đồ giúp cho người dân có thể tìm kiếm và liên hệ một cách nhanh chóng.

III. Những tiêu chí cơ bản của website cơ quan, đoàn thể chuyên nghiệp

Những tiêu chí cơ bản của website cơ quan, đoàn thể chuyên nghiệp

Giao diện thân thiện người dùng

Một website với giao diện được thiết kế thân thiện người dùng sẽ là một điểm mạnh cho một website. Màu sắc cũng cần phải được đồng nhất với logo của cơ quan, hạn chế sử dụng nhiều màu sắc gây chói mắt. Đồng thời website cũng cần phải được thiết kế chuẩn Reponsive Design, giúp cho website có thể hiện thị rõ nét trên mọi thiết bị điện tử, bất kì ai cũng có thể truy cập và thăm quan một cách dễ dàng.

Tính năng bảo mật cao

Bảo mật và tường lửa là vấn đề tối quan trọng trong việc thiết kế một website dành cho cơ quan, đoàn thể nhà nước. Cho dù là một website nhà nước cũng cần phải được thiết kế một hệ thống đảm bảo an toàn với các lớp tường lửa dầy đặc, tránh trường hợp bị các tin tắc tấn công.

Những nội dung chuẩn SEO

SEO – Search Engine Optimization là một tính năng vô cùng cần thiết mà mọi website cần phải có. Một website thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp cho Google có thể hiểu và giúp nâng cao vị trí trên công cụ tìm kiếm hơn, giúp cho những nội dung chuẩn SEO cũng sẽ được dễ dàng hiển thị khi có người tìm kiếm.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Một website có tốc độ cao sẽ là một điểm cộng trong mắt những người truy cập. Theo thống kê thì có hơn 70% người sẽ không có hứng thú với website có tốc độ load trang hơn 5 giây. Chính vì thế mà một website cần phải có được một tốc độ nhanh chóng.

Đường dẫn URL và tên miền

Mọi website được xem như là độc nhất, và URL chính là cách phân biệt giữa các website. Đường dẫn URL cần phải được ngắn gọn và dễ nhớ, và tên miền đối với một website cơ quan đoàn thể thường sẽ là gov.vn (được sử dụng bởi chính phủ Việt Nam)

IV. Dịch vụ thiết kế website cơ quan, đoàn thể chuyên nghiệp Mona Media

Dịch vụ thiết kế website cơ quan, đoàn thể chuyên nghiệp Mona Media Mona Media là một đơn vị trong lĩnh vực thiết kế và thi công website chuyên nghiệp. Với vô vàn các dự án đã được thực hiện với mọi đối tác, chúng tôi tự tin sẽ có thể thi công về một website cơ quan, đoàn thể nhà nước với các tính năng chuẩn SEO, chuẩn Reponsive Design, giúp cho website có thể hoạt động tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tại Mona Media chuyên nghiệp và lành nghề, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quá trình lên ý tưởng và thiết kế website. Kho giao diện của chúng tôi sẽ vô cùng đa dạng và độc quyền, giúp cho việc lựa chọn mẫu thiết kế website dành cho cơ quan đoàn thể nhà nước đảm bảo chất lượng nhất. Trong suốt quá trình thi công, các sản phẩm sẽ luôn được đặt trong quá trình giám sát nghiêm ngặt giúp đảm bảo website được hoàn thiện một cách hoàn chỉnh nhất. Các sản phẩm của Mona Media luôn được thiết kế dễ dàng sử dụng, ngay cả đối với một cá nhân không có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ vẫn có thể làm quen trong thời gian ngắn. Hiện nay Mona Media đang có nhiều gói dịch vụ thiết kế trọn gói khác nhau, phù hợp với mọi chi phí mà khách hàng đề ra. Đồng thời Mona Media cũng sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ như là nâng cấp, bảo trì, sửa chữa cơ sở vật chất và website, giúp cho website có thể hoạt động ổn định và mượt mà trong suốt quá trình hoạt động lâu dài. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ luôn túc trực 24/7 sẵn sàng sửa chữa một giúp cho website có thể hoạt động trong thời gian sớm nhất. Nếu cơ quan, đoàn thể đang muốn lên thiết kế cho mình một website, Mona Media sẽ là câu trả lời phù hợp nhất. Hãy đến ngay Mona Media để được chúng tôi lên ý tưởng và thiết kế, thi công một website cơ quan, đoàn thể với những tính năng nổi bật nhất giúp nâng cao hình ảnh của cơ quan hơn trong mắt mọi người. Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona