Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bán tranh treo tường

Trong những năm gần đây, tranh với những tác phẩm đẹp mắt luôn hấp dẫn nhiều người. Khác với tranh vẽ tay, nhờ vào sử dụng các công nghệ in tiên tiến cùng với các máy móc hiện đại sẽ cho ra các mẫu tranh đầy tính nghệ thuật và độc đáo. Tranh dùng để trang trí phòng ảnh có tính thẩm mỹ hơn nhưng chi phí không quá cao, độ bóng cũng như chiều sâu và độ sáng không khém phần đẹp mắt không thua kém gì với các tác phẩm vẽ bằng tay. Thiết kế website bán tranh online sẽ giúp tranh của bạn được nhiều người biết đến hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

I. Tại sao nên thiết kế website bán tranh?

Tại sao nên thiết kế website bán tranh? Một giao diện của một website bán tranh đầy nghệ thuật và độc đáo sẽ khẳng định cái tôi và gu thẩm mỹ tinh tế, với bố cục được trình bày hài hòa và khoa học tạo ra những cảm giác lôi cuốn và hứng thú cho người đọc. Với sự phổ biến của công nghệ ngày nay khi mà mọi thứ đang dần được triển khai theo dạng điện tử hóa, một cửa hàng có website bán tranh sẽ giúp cho việc tiếp cận thêm những khách hàng tiềm năng, cũng như giúp số lượng tranh tiêu thị có thể dễ dàng tiêu thị gấp 3 hoặc 4 lần. Điểm nổi bật chính đó chính là việc thiết kế website không quá tốn nhiều chi phí, chỉ với 1-2 triệu đồng là đã có thể sở hữu nhưng lợi ích của nó mang lại vô cùng nhiều, nếu như bạn đang có một nguồn tranh ổn định nhưng lại không đủ tài chính để có thể thuê mặt bằng hoặc nhân lực, thì việc thiết kế và xây dựng thương hiệu của riêng mình trên website bán tranh là điều vô cùng hợp lý.

II. Những lợi ích thiết kế website bán tranh đem lại

Tiết kiệm chi phí

Việc có riêng cho mình một website bán tranh cũng giống như có thêm cho mình một cửa hàng bán tranh trực tuyến, việc trưng bày và sắp xếp các sản phẩm trên website sẽ vô cùng dễ dàng hơn, cũng như dễ dàng trong việc cập nhật những mẫu sản phẩm mới. Đây chính là điều nổi bật nhất đối với những cửa hàng không có quá nhiều chi phí trong việc thuê mặt bằng cũng như nhân lực.

Quảng cáo dễ dàng và tiện lợi

Việc quảng cáo khi đã có riêng cho mình một website bán tranh giờ đây sẽ vô cùng dễ dàng hơn. Khác biệt so với phương thức quảng cáo truyền thống, các cửa hàng sẽ có thể chạy quảng cáo trên các mạng xã hội nhiều người dùng như Facebook, Twitter, Zalo, Instagram … giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, cũng đồng thời dễ dàng điều hướng cho khách hàng truy cập vào website thăm quan, giúp gia tăng lượn traffic cho website.

Xây dựng và mở rộng thương hiệu

Đa phần nhiều người sẽ tìm kiếm những cửa hàng hoặc thương hiệu nổi tiếng để mua các loại tranh. Còn với một thương hiệu vẫn còn non trẻ, website sẽ giống như là một lời đảm bảo về những sản phẩm và chất lượng dịch vụ cũng không hề kém cạnh, khi mà mẫu giao diện đẹp mắt cũng như các sản phẩm đầy tính nghệ thuật được trưng bày, giúp thu hút nhiều khách hàng cũng đồng thời tạo uy tín cho cửa hàng và thương hiệu còn non trẻ.

Mở rộng mô hình kinh doanh, thu hút khách hàng tiềm năng

Các quản trị viên có thể theo dõi cũng như khảo sát những nhu cầu và xu hướng hiện nay, giúp cho cửa hàng có thể lựa chọn và đưa ra những mẫu sản phẩm mới bắt kịp thời đại, điều này sẽ giúp thu hút được một lượng lớn khách hàng cũng như có thể mở rộng thị trường hơn. Và đặc biệt website có thể hoạt động liên tục 24/7 mà không cần quá nhiều người giám sát, giúp cho việc kinh doanh không bị đình trệ cũng như có thể gia tăng hiệu quả làm việc hơn.

III. Website bán tranh chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Website bán tranh chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Hệ thống quản trị hiện đại, thông minh, dễ sử dụng

Đầu tiên chính là hệ thống quản trị, để có thể tương tác tốt thì các quản trị viên phải nắm rõ được những quy trình quản trị, giúp cho việc duy trì website có thể dễ dàng thực hiện. Hệ thống quản trị phải đảm bảo được những chức năng một cách dễ sử dụng ngay cả đối với những người không có chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ cũng có thể làm quen, giúp cho việc quản trị website như đặt banner, thiết lập chương trình quảng cáo, marketing … một cách dễ dàng và tiện lợi

Website đảm bảo mạnh mẽ với mức bảo mật cao nhất

Một hệ thống bảo mật mạnh mẽ là điều vô cùng cần thiết giúp nâng cao độ hiệu quả cũng như sức khỏe cho website. Website cần phải được thiết lập sẵn HTTPS và SSL giúp cho mọi dữ liệu trong website bán tranh được bảo vệ an toàn, cũng như hệ thống máy chủ mạnh mẽ giúp không gặp bất kì sự cố nào trong lúc hoạt động

Hỗ trợ chuyển đổi các đơn hàng

Việc quản lý các đơn hàng là một điều không hề dễ dàng, khi mà có đến hàng hàng thông tin dữ liệu của khách hàng cần xử lý như số điện thoại, email, địa chỉ … đồng thời có thể nắm bắt được những chương trình khuyến mãi, email marketing, coupon …cho việc giải quyết các sản phẩm vẫn còn tồn đọng.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Việc chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng mua sắm và sử dụng dịch vụ là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như uy tín cho cửa hàng hơn, việc chăm sóc khách hàng cũng không quá khó khăn gì mà giờ đây các quản trị viên có thể theo dõi và hỗ trợ trên website một cách dễ dàng.

Giao diện đẹp mắt và lôi cuốn

Với một website bán tranh thì phải thể hiện được cái gu thẩm mỹ của chủ sở hữu. Đồng thời cũng cần chú trọng vào font chữ, cỡ chữ, màu sắc, logo … đều phải được thể hiện tính nghệ thuật và tinh tế. Một website có giao diện đẹp sẽ làm cho khách hàng phải ngạc nhiên với website của bạn hơn.

Thiết kế tương thích với mọi thiết bị

Xu hướng thiết kế webiste hiện nay đó chính là phải đảm bảo tính hiển thị trên mọi thiết bị điện tử như tablet, smartphone, laptop … bởi xu hướng mua sắm trực tuyến trên các thiết bị cầm tay vô cùng phổ biến bởi tính tiện dụng và nhanh gọn của nó.

Những bài viết lôi cuốn chuẩn SEO

Những từ khóa chuẩn SEO như tên cửa hàng, mẫu tranh, câu từ … sẽ giúp cho hệ thống AI của Google có thể hiểu được cũng như giúp cho việc hiện thị trên bảng kết quả tìm kiếm, khi khách hàng tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm đến website hơn.

IV. Dịch vụ thiết kế website bán tranh Mona Media

Dịch vụ thiết kế website bán nước hoa chuyên nghiệp Mona Media Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bán tranh và muốn mở rộng thị trường cũng như phát triển hình ảnh và quảng cáo, thì việc thiết kế một website bán tranh online là điều vô cùng cần thiết. Mona Media là một đơn vị với hơn 8+ năm trong lĩnh vực thiết kế và lập trình website, marketing online, hosting và domain … Mona Media đã hợp tác và hoàn thành nhiều dự án cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác nhau, cùng với kho giao diện đồ sộ sẵn có và độc quyền đẹp mắt sẽ giúp việc lựa chọn các mẫu website phù hợp với việc kinh doanh tranh đẹp mắt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn và phác thảo một sơ đồ với những tính năng cần thiết của một website, nhằm đáp ứng những tiêu chí mà khách hàng đề ra. Các sản phẩm của Mona Media luôn được sử dụng những công nghệ mới nhất HTML5, CSS5 … cùng với những tính năng nổi bật chuẩn SEO và chuẩn Reponsive Design, hiển thị tốt trên mọi thiết bị điện tử. Chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì trọn gói, nhằm đảm bảo website có được một hệ thống khỏe mạnh, hoạt động liên tục 24/7 hạn chế những lỗi vặt khi xảy ra. Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona