Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bán thuốc giảm cân, thuốc tăng cân

Cùng với sự phát triển của công nghệ và y học, thì con người lại càng quan tâm đến những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Muốn có được một cuộc sống đầy đủ sức khỏe thì cần phải hăng say tập thể dục và sử dụng những sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp phải sử dụng đến thuốc để có thể cải thiện sức khỏe hơn, như thuốc giảm cân và tăng cân là một sản phẩm rất được nhiều người quan tâm. Nếu một doanh nghiệp muốn tham gia vào lĩnh vực bán thuốc giảm cân, thuốc tăng cân thì việc thiết kế website bán thuốc giảm cân, thuốc tăng cân để có thể vừa bán hàng vừa có thể nâng cao hình ảnh doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn.

1. Lí do các doạnh nghiệp cần phải thiết kế website bán thuốc giảm cân, thuốc tăng cân

tai-sao-can-web-ban-thuoc-tang-can

Công nghệ ngày càng bùng nổ, việc sử dụng Internet để có thể tìm kiếm những sản phẩm chức năng như thuốc tăng cân, thuốc giảm cân để cải thiện sức khỏe rất là dễ dàng. Đây được xem như là một môi trường tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp cần phải chú ý đến, khi sức khỏe được xem là những thứ mà con người cực kì quan tâm cho bản thân hoặc cho gia đình. Tuy nhiên việc mua thuốc cần phải được được những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe tư vấn và giải dáp thắc mắc để có thể chọn ra những sản phẩm phù hợp với mục đích của khách hàng. Những doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này thì việc sở hữu một website sẽ giúp ích rất nhiều, vừa có thể hỗ trợ và tư vấn và vừa có thể bán những sản phảm phù hợp cho khách hàng hơn, vừa nâng cao hình ảnh về một doanh nghiệp được nhiều người biết đến

2. Lợi ích khi thiết kế website bán thuốc giảm cân, thuốc tăng cân

Tiết kiệm chi phí vận hành và quảng cáo sản phẩm

Một doanh nghiệp muốn được nhiều người biết đến thì việc đầu tiên là cần phải quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Thay vì quảng bá theo cách truyền thống như là sách báo, tạp chí, tờ rơi, băng rôn … vừa tốn kém mà không đem lại hiệu quả cao, thì việc quảng cáo trên website sẽ tiết kiệm chi phí đi rất nhiều. Việc vận hành doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn, giúp cải thiện doanh thu của doanh nghiệp. Thay vì phải đi in ấn những cuốn catalogue giới thiệu thì giờ đây doanh nghiệp chỉ cần hướng dẫn khách hàng truy cập vào website và khách hàng sẽ có thể truy cập tham khảo và lựa chọn những sản phẩm mà doanh nghiệp hiện tại đang kinh doanh hơn.

Quảng cáo không giới hạn

Sự bùng nổ Internet mang lại nhiều lợi ích trong việc kinh doanh. Giờ đây chỉ cần một thiết bị có thể kết nối được mạng thì việc tìm kiếm những sản phẩm vô cùng dễ dàng bởi các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, Google+ … hoặc những trang website tìm kiếm như Google, Cốc cốc, Bing … giúp cho việc quảng cáo không bị hạn chế.

Mở rộng kinh doanh không giới hạn

Một website bán thuốc giảm cân, thuốc tăng cân có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ một cách tự động sẽ giúp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn. Giờ đây những doanh nghiệp không còn phải lo lắng về việc đóng cửa vào những ngày lễ trong năm, website có thể hoạt động thay cho việc mở cửa bán hàng tại cửa hàng. Dù khách hàng ở bất kì đâu và bất kì thời điểm nào thì họ vẫn có thể truy cập vào website để có thể lựa chọn ra những sản phẩm cần thiết mà không cần đến cửa hàng. Như vậy doanh nghiệp sẽ không hề bỏ sót những khách hàng tiềm năng hơn trong tương lai, dễ dàng chăm sóc khách hàng hơn nữa.

Tiếp cận được nhiều nhóm khách hàng hơn và gây sức ép với đối thủ cạnh tranh

Theo thống kê thì có đến hơn 80% dân số thế giới sử dụng Internet và hơn 60% số người lựa chọn và tin dùng mua sắm sản phẩm qua hình thức online. Đây như là một miếng bánh béo bỡ mà nhiều người kinh doanh muốn đến. Website càng được nhiều người biết đến thì việc kinh doanh sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn, dễ dàng thu hút hút những khách hàng mới và có khả năng gia tăng doanh thu hơn nữa. Đồng nghĩa với việc ấy thì sẽ dễ dàng gây sức ép với những đối thủ cạnh tranh khác chung lĩnh vực.

Dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh

Những thông tin và dữ liệu trên website sẽ được bảo mật cẩn thận và lưu lại. Lượt truy cập, lịch sử giao dịch, hóa đơn chứng từ … sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt những thông tin hơn và có thể đề ra những kế hoạch kinh doanh cho quý tới và năm sau.

3. Những tiêu chí cần phải chú trọng khi thiết kế website bán thuốc giảm cân, thuốc tăng cân

Những tiêu chí cần phải chú trọng khi thiết kế website bán thuốc giảm cân, thuốc tăng cân

Cách sắp xếp bố cục

Việc thiết kế và sắp xếp bố cục sẽ nâng cao tính thẩm mỹ hơn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm những thông tin và sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và dễ dàng có thiện cảm với thương hiệu.

Thiết kế giao diện phù hợp

Giao diện nên được thiết kế theo phong cách bán hàng. Nên lựa chọn những hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và màu sắc phù hợp với màu sắc có logo doanh nghiệp, hạn chế lựa chọn những kiểu thiết kế màu mè gây rối mắt.

Thiết lập SEO

SEO còn được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một tính năng cần thiết dùng để nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc cốc … sẽ giúp cho website bán hàng dễ dàng xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những sản phẩm có liên quan. Một website bắt buộc phải có thiết lập SEO để có thể thu hút thêm những khách hàng mới và cơ hội kinh doanh.

4. Các chức năng cần có của một website bán hàng

  • Trang chủ: Đây là trang mở đầu mà bất kì website nào bắt buộc phải có. Nơi đây sẽ chứa đựng những thứ như logo, slogan và những hình ảnh liên quan được dùng để giới thiệu những thông tin cơ bản về lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Màu sắc chủ đạo nên thiết kế trùng với màu logo để khách hàng có thể dễ dàng nhận dạng thương hiệu
  • Giới thiệu: tại đây doanh nghiệp cần nên giới thiệu sơ bộ về doanh nghiệp, về lĩnh vực mà hiện tại doanh nghiệp đang kinh doanh, lịch sử hình thành và những giá trị mà doanh nghiệp sẽ mang lại.
  • Tin tức và những bài viết: đăng tải các bài viết, hình ảnh, video về những dịch vụ mà và sản phẩm doanh nghiệp hiện tại đang cung cấp.
  • Sản phẩm: các mục module sẽ được chia thành các mục nhỏ hơn để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm khác.
  • Tìm kiếm: giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm cụ thể trong thời gian sớm nhất
  • Đặt hàng và thanh toán: khách hàng có thể mua hàng online tiện lợi và dễ dàng thanh toán.
  • Hỗ trợ và tư vấn trực tiếp: tại đây bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ trả lời mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng, dễ dàng chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn
  • Liên hệ: nơi liệt kê những thông tin cần liên hệ với doanh nghiệp như là địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ, bản đồ … sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm cửa hàng hơn.

5. Dịch vụ thiết kế website bán thuốc giảm cân, thuốc tăng cân tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website nhiếp ảnh tại Mona Media

Mona Media sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc khi doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu một website dùng để kinh doanh online. Kho giao diện đồ sộ sẵn có với hơn 3000 mẫu thì khách hàng có thể lựa chọn các mẫu phù hợp, khách hàng cũng có thể yêu cầu tạo ra những mẫu website dành riêng cho doanh nghiệp đầy đủ những tính năng khác nhau.

Đội ngũ Mona Media có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và thiết kế website, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Khách hàng có thể giám sát trong quá trình thiết kế để có thể phù hợp với việc tùy biến những chức năng và yêu cầu được đặt ra, để đội ngũ thiết kế có thể hoàn thiện sản phẩm phù hợp với những tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

Mona Media cũng sẵn sàng cung cấp những gói dịch vụ và bảo trì hằng năm với chí phí hợp lí, giúp cho một website có thể hoạt động ổn định với tuần suất cao, hạn chế những trường hợp bị lỗi gây khó khăn trong việc kinh doanh.

Hãy đến ngay Mona Media để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong việc thiết kế một website bán hàng, nâng cao hình ảnh về một doanh nghiệp chuyên nghiệp và gia tăng doanh thu hơn.

Tư vấn thiết kế website bình dương

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona