Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Sapporo Next Dream Event - Mona Media

Sapporo Next Dream Event

Tạo Microsite sự kiện Marketing – Sapporo Next Dream Event

Sapporo Next Dream Event, Tùy theo mục tiêu và quy mô của kế hoạch Marketing mà bạn sẽ quyết định có nên tạo Microsite sự kiện hay không. Microsite, bên cạnh việc hỗ trợ cung cấp thông tin cho chương trinh, còn góp phần kích thích hành động của khách hàng theo hướng mà Marketer mong muốn.

Để tăng hiệu quả cho trang Microsite, sáng tạo và công nghệ là hai yếu tố quyết định. Người làm Marketing có nhiệm vụ thể hiện chính xác ý tưởng của mình, từ đó đội ngũ thiết kế Microsite chuyên nghiệp của Mone Media sẽ tư vấn và tạo trang Microsite sáng tạo cùng công nghệ mới phù hợp.

Thiết kế Microsite sự kiện khuyến mãi Sapporo Nextdream

Microsite sự kiện khuyến mãi Sapporo Nextdream là ứng dụng tạo ảnh cho cuộc thi Sapporo Nextdream, đồng thời kết hợp tra cứu thông tin khuyến mãi.

Chương trình hấp dẫn đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media