Nhà Sạch

Với sứ mệnh "Tận tâm trong công việc - Tận tình với khách hàng", Nhà Sạch luôn không ngừng nỗ lực để trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.

Brand

Nhà Sạch

Thời gian

2023

Địa chỉ

TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Nhà Sạch

MONA Media tự hào là đơn vị song hàng cùng Nhà Sạch với sứ mệnh mang đến không gian sạch sẽ và thoáng mát cho khách hàng.

MONA đã thiết kế độc quyền trang ESG (Trách nhiệm với Môi trường) cho dichvunhasach. Thiết kế sử dụng background phủ xanh môi trường làm nổi bật nội dung, những decor và content được khéo léo sắp xếp để tạo ra một tiêu chuẩn khác biệt so với các thiết kế truyền thống của ESG, nhằm tạo ra cảm giác đọc nội dung dễ chịu, thuận mắt và tối ưu trên mọi tỉ lệ màn hình khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng mascot ở những khu vực chèn video để tạo ra sự mới mẻ, sáng tạo và thể hiện sự năng động, luôn đổi mới để phục vụ khách hàng tốt nhất của Dichvunhasach.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

MONA Media sử dụng font chữ Open Sans nhằm giúp website Nhà Sạch cung cấp nội dung dễ đọc hơn. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng màu sắc chủ đạo của Nhà Sạch là xanh và cam để tăng tính nhận diện cho thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp, phù hợp với dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Open Sans
Regular
Medium
Semibold
Bold
#178c46
#de6838

Trong suốt quá trình triển khai dự án, team không thể tránh những khó khăn khi khách yêu cầu quá khó. Nhưng với tinh thần hợp tác vui vẻ, làm việc vì mục tiêu mang lại kết quả tốt cho khách hàng, sau dự án khách hàng của chúng tôi đều có phản hồi khá tích cực.

Võ Khắc Nhân

Account Excutive The MONA