Du lịch

Mẫu website du lịch bao gồm website giới thiệu dịch vụ du lịch, giới thiệu công ty du lịch hoặc dịch vụ trung gian như Ivivu, Mytour, dịch vụ đặt phòng Tripadvisor, Trivago,… Mẫu website du lịch tổng hợp giao diện và chức năng tối ưu, phù hợp với mọi sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn vẫn chưa có cho riêng mình những ý tưởng riêng về website mình thì hãy tham khảo sơ qua những mẫu website có sẵn tại Mona Media về dịch vụ tour du lịch cũng như là các công ty chuyên tổ chức Team Building, Tour cá nhân, Tour gia đình.

Các mẫu thiết kế website du lịch được thiết kế tại Mona Media đều được tối ưu các tính năng đặc trưng như Booking- đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, săn tour du lịch,… Ngoài ra việc thiết kế chuẩn SEO và chuẩn Responsive là 2 tối ưu hoàn toàn không thể thiếu được trong website tại Mona Media rồi, đó chính là cánh cổng dẫn khách hàng đến với dịch vụ của bạn.

PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1