Mẫu Website Dịch Vụ Du Lịch- Booking- Đặt Tour- Team Building

Du lịch

Mẫu website du lịch bao gồm website giới thiệu dịch vụ du lịch, giới thiệu công ty du lịch hoặc dịch vụ trung gian như Ivivu, Mytour, dịch vụ đặt phòng Tripadvisor, Trivago,… Mẫu website du lịch tổng hợp giao diện và chức năng tối ưu, phù hợp với mọi sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn vẫn chưa có cho riêng mình những ý tưởng riêng về website mình thì hãy tham khảo sơ qua những mẫu website có sẵn tại Mona Media về dịch vụ tour du lịch cũng như là các công ty chuyên tổ chức Team Building, Tour cá nhân, Tour gia đình.

Các website về tour du lịch được thiết kế tại Mona Media đều được tối ưu các tính năng đặc trưng như Booking- đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, săn tour du lịch,… Ngoài ra việc thiết kế chuẩn SEO và chuẩn Responsive là 2 tối ưu hoàn toàn không thể thiếu được trong website tại Mona Media rồi, đó chính là cánh cổng dẫn khách hàng đến với dịch vụ của bạn.

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media