Shorts

close-icon

Bản tin Mona hôm nay

MONA.Media

1 ngày trước

TỪ MỘT DỰ ÁN THÀNH NHIỀU CÁI DUYÊN VỚI THƯƠNG HIỆU
Từng hợp tác trong hai dự án OCC và OCH, rồi lại gặp nhau qua dự án của Givral – chuỗi tiệm bánh danh tiếng thuộc tập đoàn OGC. Trong từng lần hợp tác trước MONA đều để lại sự hài lòng đủ lớn để OGC Group tiếp tục chọn MONA cho dự án website lần này.
Không chỉ trao niềm tin, OGC Group còn cùng MONA sát cánh từng bước. Có những đêm muộn vẫn cùng nhau rà soát từng chi tiết, chỉnh sửa đến khi thật hoàn hảo. Sự đồng hành đầy tâm huyết ấy chính là lý do dự án về đích suôn sẻ và trọn vẹn. Cảm ơn OGC Group đã tin tưởng và lựa chọn MONA tụi em đồng hành!

MONA.Media

1 ngày trước

Động lực đến với MONA từng ngày!

MONA.Media

1 ngày trước

Các MONA-er đã xem qua và note lại chưa nào?

MONA.Media

2 ngày trước

Với mục tiêu 1000 dự án website Elearning bán khoá học ra mắt trong 2025

MONA.Media

2 ngày trước

Đội ngũ MONA luôn trên tinh thần mang đến những ấn phẩm chỉn chu, video chuyên nghiệp đến với anh chị khách hàng.

MONA.Media

2 ngày trước

Anh ngữ WISEDU là trung tâm luyện thi IELTS, Cambridge và tiếng Anh học thuật cho học viên từ 4 đến 16 tuổi, luôn đặt mục tiêu “lấy tâm chia sẻ, lấy chất lượng làm đầu”. Khi tìm đến MONA, WISEDU muốn có một phần mềm quản lý trung tâm để quản lý tài chính rõ ràng, không sai sót. Đồng thời số hoá toàn bộ hệ thống, tạo trải nghiệm học tập hiện đại cho học viên.
MONA đã nghiên cứu kỹ đặc thù hoạt động, từ lộ trình học chuẩn Anh – Mỹ đến yêu cầu quản lý nhiều khoá học cùng lúc, để phát triển một hệ thống LMS + quản lý trung tâm trọn gói. Kết quả WISEDU có trong tay một phần mềm hiện đại – dễ dùng cho học viên, mạnh mẽ cho quản lý. Cảm ơn WISEDU đã tin tưởng để MONA tụi em đồng hành trong hành trình nâng cấp trải nghiệm giáo dục chuẩn quốc tế.

MONA.Media

2 ngày trước

Với thương hiệu sơn 50+ năm kinh nghiệm, có mặt tại 75+ quốc gia, mọi chi tiết đều cần tinh tế. MONA đã nghiên cứu kỹ yêu cầu, tối ưu giao diện chuẩn UX/UI, tốc độ load nhanh, chuẩn SEO, trải nghiệm mượt mà trên mọi thiết bị. Cảm ơn Paint Like No Other đã lựa chọn MONA để hiện thực hoá một website vừa chuẩn thương hiệu, vừa là công cụ mạnh mẽ để phát triển kinh doanh.

MONA.Media

5 ngày trước

GPT có lên ngôi thì khách vẫn tìm đến anh chị với chiến lược SEO hiệu quả!

MONA.Media

5 ngày trước

Một rừng không thể có 2 hổ mà một mình team inhouse có tận 4 bé sư tử 🎉

MONA.Media

7 Tháng Tám, 2025

Gặp gỡ và trao đổi dự án Website với BLĐ Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Yola

MONA.Media

7 Tháng Tám, 2025

Tập gym tăng cường để có sức chạy deadline thôi. Một hai một hai!

MONA.Media

7 Tháng Tám, 2025

Là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến ẩm thực biển Vũng Tàu, Gành Hào sở hữu vị trí sát biển, thực đơn hải sản tươi ngon và phong cách phục vụ khó quên. Nhưng ở thời đại khách du lịch ưu tiên tra cứu, đặt bàn online trước khi đến, một website thiếu điểm nhấn, không tối ưu mobile… lại trở thành rào cản vô hình.
MONA đồng hành cùng Gành Hào thiết kế lại toàn bộ website, xứng tầm với vị thế của một thương hiệu đã ghi dấu hơn một thập kỷ. Website mới là bước tiếp theo để Gành Hào giữ vững vị trí “must-try” mỗi khi nhắc đến Vũng Tàu. Cảm ơn Gành Hào đã tin tưởng và lựa chọn MONA tụi em là đối tác đồng hành trong hành trình tiếp cận gần đến khách hàng hơn!
 

MONA.Media

5 Tháng Tám, 2025

Anh Hữu Hùng nắm bắt Insight cứ phải gọi là chuẩn!

MONA.Media

5 Tháng Tám, 2025

Việc gì cũng đến tay, mà đến là đón!

MONA.Media

5 Tháng Tám, 2025

Bia Việt, không chỉ dành cho người Việt. Không chọn cách xây dựng thương hiệu rầm rộ trong nước, Camel Beer chọn một hành trình khác, đưa hương vị Việt vươn ra thế giới. Đến nay, Camel đã có mặt tại hơn 70 quốc gia, cạnh tranh trực tiếp với nhiều thương hiệu bia quốc tế. Để kể câu chuyện đó bằng ngôn ngữ toàn cầu, A&B Vietnam đã tin tưởng tìm đến MONA. Với mục tiêu xây dựng một website chỉn chu, hiện đại, đủ mạnh để làm “đại diện thương hiệu” trong cuộc chơi xuất khẩu toàn cầu.
 
Cảm ơn A&B Vietnam đã tin tưởng và chọn MONA Media đồng hành trong hành trình này!

MONA.Media

29 Tháng Bảy, 2025

Phần thi Writing Task 1 luôn là thử thách đầu tiên khiến nhiều bạn học viên “khớp nhẹ” mỗi khi bước vào kỳ thi IELTS. Và để hỗ trợ các trung tâm luyện thi nâng cao hiệu quả giảng dạy, anh em website MONA vừa hoàn thành demo tính năng AI hỗ trợ tạo đề & chấm điểm Writing Task 1.
Cách hoạt động cực đơn giản, giảng viên chỉ cần nhập hình ảnh bài biểu đồ, còn lại AI sẽ tự động sinh đề bài bám sát format thật, chấm điểm phần viết và gợi ý nâng điểm theo từng tiêu chí. Dù mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng tiềm năng ứng dụng của tính năng này là rất rõ ràng. Anh chị cùng chờ xem phiên bản hoàn chỉnh của tính năng này trong thời gian tới nhé!

MONA.Media

29 Tháng Bảy, 2025

Lại có động lực từ anh chị khách hàng để tiếp tục chạy dự án!