Thiết kế website công ty luật tại Mona Media có gì khác biệt

01.

Bạn sẽ được tư vấn mọi dịch vụ, bảng giá chi tiết cho từng tính năng và từng yêu cầu giao diện trước khi ký hợp đồng, Mona Media chỉ tập trung vào làm web đẹp chứ không "đánh lừa" khách hàng.

02.

Thực hiện công việc nghiêm túc, trách nhiệm, chúng tôi không bao giờ đột ngột hủy dự án khi đã bắt đầu triển khai, không làm "sơ sơ" rồi gửi cho khách hàng để bàn giao và thanh toán nhanh hợp đồng.

03.

10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và webapp, từ những sản phẩm đầu tiên cho đến các dự án mới nhất, mọi thứ đều hoạt động ổn định và trơn tru, không gặp lỗi lầm đáng kể.

04.

Điểm mạnh của Mona Media là luôn nâng cấp bản thân, nâng cấp sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như những thay đổi trong kinh doanh, làm sao để mang lại giá trị lớn nhất.

05.

Giá trị website của bạn không phải nằm ở con số bạn đầu tư vào nó như thế nào mà với Mona, giá trị của web là sản phẩm của chúng tôi có thể mang đến giá trị thực tế như thế nào cho bạn, cho doanh nghiệp của khách hàng.

06.

Hơn ai hết, chúng tôi biết uy tín quan trọng như thế nào trong kinh doanh và dữ liệu khách hàng ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp, trách nhiệm của Mona là bảo mật tốt nhất cho dữ liệu của khách hàng.

THIẾT KẾ GIAO DIỆN ĐỘC QUYỀN

ĐỘC QUYỀN NGAY TỪ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Mona Media giúp bạn xây dựng, định hình website ngay từ ý tưởng thiết kế, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế website cho nhiều công ty luật, văn phòng luật.

XÂY DỰNG THEO PHONG CÁCH KHÁCH HÀNG

Ý tưởng của Mona để là để hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi vẫn luôn tôn trọng ý kiến từ khách hàng và xây dựng web theo đúng yêu cầu từ bạn. Website được hoàn thiện bằng cách Mona nhưng theo ý khách hàng.

CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG LẠI CHO DỰ ÁN SAU

Khi đã thiết kế riêng cho khách hàng, Mona Media cam kết sẽ không sử dụng lại giao diện đó các bất kỳ một dự án nào sau này, điều đó giúp đảm bảo website của bạn được chúng tôi thiết kế độc quyền.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ BẢO VỆ BẢN QUYỀN

Nếu bạn vẫn không cảm thấy an tâm và lo lắng với các dịch vụ "đạo nhái" website ngoài kia, Mona sẽ hỗ trợ bạn đăng ký bản quyền cho website của mình, bảo vệ an toàn và độc quyền về nội dung, giao diện.

LẬP TRÌNH TÍNH NĂNG RIÊNG

Mona Media là công ty lập trình với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm làm việc cùng nhau, cung cấp một giải pháp tốt và hoàn thiện nhất cho khách hàng.

► Bắt đầu từ việc tư vấn tính năng phù hợp cho website, không dư thừa để tăng chi phí nhưng cũng không thiếu các tính năng bạn cần cho web.

► Lập trình thêm các tính năng khó, tạo hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu khách hàng, chatbot lọc các công cụ spam website

► Triển khai dễ dàng và nhanh chóng, có đội ngũ hỗ trợ hướng dẫn mọi tính năng, cung cấp đầy đủ tài liệu để khách hàng tiện tham khảo về hệ thống

► Bảo trì và nâng cấp các tính năng theo yêu cầu kinh doanh của bạn, chúng tôi luôn đưa ra những bản cập nhật mới để thay đổi tính năng cho phù hợp nhất với doanh nghiệp.

► Có hỗ trợ viên hướng dẫn quản trị website, sử dụng website chi tiết – tận tình

Lập trình tính năng riêng

GIAO DIỆN QUẢN TRỊ THÂN THIỆN

Mona Media có đội ngũ design chuyên nghiệp, đã hoàn thành 1000+ website với giao diện tối ưu chuẩn UI/UX cho từng lĩnh vực, không chỉ dễ phù hợp người dùng mà còn dễ dàng cho quản trị viên

► Đăng tải sản phẩm – tin tức dễ dàng với danh mục cụ thể cho từng loại nội dung.

► Chỉnh sửa bài viết cũ dễ dàng, upload hình ảnh, media nhanh chóng.

► Đầy đủ công cụ tối ưu bài viết, sản phẩm chuẩn SEO

► Giao diện thân thiện và bảo mật, dễ sử dụng nhưng vẫn an toàn khi truy cập.

► Hỗ trợ và hướng dẫn quản trị website, sử dụng hiệu quả trong kinh doanh, tư vấn thêm gói marketing online.

Giao diện thân thiện

Mona Media
Những tiêu chí luôn có khi thiết kế web

SEO - Responsive

Website chuẩn SEO - Responsive

Là một công ty lập trình đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website, webapp - Mona Media tự tin và cam kết có thể thiết kế website chuẩn SEO cho mọi dự án mình thực hiện, công nghệ responsive cũng được cài đặt trong từng website mà chúng tôi thiết kế, đảm bảo khách hàng có thể vận hành web tốt nhất trên mọi thiết bị.

Hoạt động ổn định - bảo mật

Website ổn định và bảo mật không chỉ phụ thuộc vào code mà còn ở việc cấu hình server tốt, người quản trị vận hành website hiệu quả để giúp trang web hoạt động ổn định. Chính vì vậy mà Mona Media cung cấp một giải pháp trọn gói cho khách hàng từ hệ thống server lưu trữ, cấu trúc code cho đến hướng dẫn vận hành an toàn.

Website load siêu tốc

Tối ưu tốc độ website theo chuẩn Google Page Speed, giúp website luôn đạt 90 - 100 điểm trên cả 2 phiên bản là desktop và mobile. Với đội ngũ lập trình viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tối ưu giao diện, tối ưu code chuẩn để cải thiện đáng kể tốc độ load của website, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ khắc phục sự cố trọn đời

Chỉ cần bạn sử dụng hosting hoặc VPS của Mona Media, chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho website của bạn, khắc phục nhanh mọi sự cố phát sinh trong quá trình vận hành cũng như luôn nâng cấp các phiên bản mới nhất cho website, update các bản cập nhật để đảm bảo khả năng bảo mật tương thích của web.

Dịch vụ thiết kế website chuyên sâu theo yêu cầu

Thiết kế website văn phòng luật

Mona Media là đơn vị đã thực hiện thiết kế web cho nhiều văn phòng luật, giúp khách hàng của mình sở hữu những website chuyên nghiệp, dễ dàng vận hành trong kinh doanh.

Thiết kế website tư vấn luật

Thiết kế website tư vấn luật

Xây dựng hệ thống website tư vấn luật trực tuyến, công cụ livechat chuyên nghiệp giúp vừa phục vụ tư vấn luật vừa lưu trữ thông tin khách hàng đã tư vấn để chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Thiết kế web luật sư

Thiết kế web luật sư

Mona Media tư vấn thiết kế, triển khai lập trình web cho nhiều luật sư, văn phòng luật cho đến các công ty luật lớn, giúp khách hàng luôn sở hữu được những website chuyên nghiệp, tốt nhất.

Thiết kế website công ty luật, văn phòng luật, văn phòng pháp lý. Có một nghịch lý đang tồn tại là dù xã hội phát triển rất nhanh, nhu cầu cập nhật thông tin mới ngày càng nhiều nhưng lại thiếu rất nhiều kiến thức liên quan đến quy định pháp luật, chính sách pháp lý. Kể cả nhiều công ty có quy mô lớn vẫn chưa có sự đầu tư đúng đắn cho bộ phận pháp lý của mình. Do đó, rất cần thiết các công ty luật, văn phòng tư vấn luật ra đời, đáp ứng như cầu cần thiết kế các cá nhân và doanh nghiệp.

Một trong những cách giới thiệu dịch vụ của công ty đến với người cần là thiết kế website công ty luật, văn phòng luật, văn phòng pháp lý, website giới thiệu công ty luật. Hiểu được nhu cầu này, Mona Media đang gửi đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu, tích hợp nhiều chức năng quan trọng, đảm bảo website chạy mượt mà, là cánh tay phải đắc lực trong kế hoạch truyền thông của công ty.

thiết kế website công ty luật

Dịch vụ thiết kế website công ty luật phục vụ cho những đối tượng nào

Những ai có nhu cầu thiết kế website luật – website tư vấn luật – website giới thiệu công ty luật?

Tại Mona media, chúng tôi dành gói thiết kế web giới thiệu chuyên nghiệp này cho các cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn luật thuộc tất cả các lĩnh vực từ dân sự, kinh tế, đất đai, hình sự, doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ, thuế, hành chính cho đến các mảng tư vấn nhỏ hơn như tư vấn hợp đồng, biểu mẫu, văn bản luật,… Hoặc dành cho các công ty tư vấn tổng hợp.

Điều gì giúp công ty khẳng định uy tín ngay trên website tư vấn luật

 • Nội dung

Đối với website công ty luật – văn phòng tư vấn luật, các yếu tố về giao diện thiết kế hay tính năng nâng cao không phải là thứ quan trọng hàng đầu, mặc dù chúng là các yếu tố bắt buộc. Nội dung mới chính là chìa khóa vàng. Thay cho lời tư vấn trực tiếp, nội dung website cần thể hiện như thế nào để khách hàng tin tưởng vào năng lực của đoàn luật sự tại công ty.

Trên website tư vấn luật, chúng tôi thiết kế sao cho nội dung được hiển thị nổi bật, làm sao để khách hàng dễ tham khảo thông tin.

Nội dung được quan tâm trên website thường là giải đáp thắc mắc luật thường gặp, cập nhật quy định pháp luật mới, hướng dẫn quy trình thực thi pháp luật,…

 • Thành tích đạt được

Thể hiện cho khách hàng thấy những thích tích mà công ty đã đạt được để nhận được sự tin tưởng nhiều hơn. Vì niềm tin luôn luôn quan trọng đối với ngành luật và cả người làm luật.

 • Tư vấn chuyên nghiệp

Khi website được tích hợp thêm tính năng Live chat từ bên thứ ba như Tawk.to, Subiz, .. hoặc ứng dụng Skype sẽ tạo điều kiện để công ty chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn. Bên cạnh hỗ trợ công ty giải đáp ngay lập tức các thắc mắc và tư vấn khách hàng còn chứng minh cho dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty luật của quý khách hàng.

Những module chính trên website công ty luật – văn phòng tư vấn luật

Bố cục: Được phân chia rõ ràng, logic. Vì nội dung hiển thị chủ yếu trên website là văn bản thuần túy, tương tự như dạng thiết kế website tin tức, do đó yếu tố phân trang hợp lý luôn được đội ngũ thiết kế chú trọng, đảm bảo người xem dễ tìm kiếm và theo dõi thông tin.

Trang chủ: Hiển thị nội dung tổng quan. Giao diện được thiết kế theo yêu cầu và phù hợp với thương hiệu của công ty

Giới thiệu: Hiển thị nội dung giới thiệu công ty luật: giới thiệu về đoàn luật sư, kinh nghiệm, thành tích đạt được. Cho phép hiển thị văn bản thuần túy, hình ảnh chất lượng cao hoặc video quảng cáo.

Dịch vụ: Giới thiệu tất cả các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Chuyên trang từng dịch vụ có thể được hiển thị đầy đủ trên thanh menu hoặc tích hợp vào chung môt chuyên mục Dịch vụ, phù hợp với xu hướng thiết kế website tối giản.

Văn bản pháp luật: Giới thiệu đến người xem thông tin về các loại văn bản pháp luật. Có hỗ trợ tải về thiết bị. Có thể lập trình để khách hàng phải đăng ký thông tin trước khi tải tài liệu. Thông tin này sẽ được gửi về hệ thống quản lý dữ liệu của website.

Tin tức: Cho phép quản trị viên cập nhật tin bài không giới hạn số lượng.

Tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục được phân sẵn.

Quảng cáo: thiết kế và hiển thị banner bằng công nghệ JavaScript

Trang quản trị: được thiết kế tối ưu, đơn giản, dễ sử dụng: quản lý thông tin, quản lý hỗ trợ trực tuyến, quản lý tin tức,…

Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ chi tiết. Có thể hiển thị bản đồ hướng dẫn khách hàng.

Giải pháp thiết kế website công ty luật tại Mona Media

thiết kế website công ty luật

Giải pháp thiết kế website công ty luật tại Mona Media

Tại Mona media, chúng tôi áp dụng tất cả công nghệ mới nhất vào các gói thiết kế website chuyên nghiệp của mình, đảm bảo website chạy mượt mà trên mọi trình duyệt và tương thích với mọi thiết bị di động thông minh hiên tại.

Chính sách khách hàng tại Mona Media

 • Tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí (dù chưa hợp tác với Mona)
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Bảo trì website trọn đời, vì chúng tôi muốn đảm bảo đứa con tinh thần của mình luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Ngoài ra, nếu thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật trọn gói tại Mona Media, quý khách hàng sẽ được:

 • Miễn phí 1 tên miền quốc tế trong vòng một năm
 • Miễn phí hosting trong vòng 1 năm không hạn chế băng thông, dung lượng
 • Thiết kế giao diện độc quyền, phù hợp với công ty

Liên hệ và báo giá

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Mona Media qua:

 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: info@mona-media.com
 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

Mẫu giao diện website giới thiệu văn phòng luật

thiết kế website văn phòng luật, thiết kế website tư vấn luật, web tư vấn luật kinh tế

Mẫu giao diện website văn phòng luật

thiết kế website văn phòng luật, thiết kế website tư vấn luật, web tư vấn luật kinh tế

Mẫu giao diện website văn phòng luật 2

thiết kế website văn phòng luật, thiết kế website tư vấn luật, web tư vấn luật kinh tế

Mẫu giao diện website văn phòng luật 3

thiết kế website văn phòng luật, thiết kế website tư vấn luật, web tư vấn luật kinh tế

Mẫu giao diện website văn phòng luật 4

Mẫu giao diện website văn phòng luật 5

PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1