Chỉ phẫu thuật CPT

Hoạt động từ năm 1992, CPT là nhà sản xuất thiết bị y tế kỹ thuật cao chuyên dùng cho phẫu thuật ngoại khoa. Sản phẩm chủ lực gồm có chỉ khâu phẫu thuật và vật tư y tế tiêu hao điều trị vết thương.

Sứ mệnh của CPT là mang đến giải pháp an toàn và hiệu quả cho quá trình phẫu thuật chữa lành mọi thương tổn, phục hồi chức năng, tạo hình thẩm mỹ để mang đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bằng đội ngũ nhân sự tận tâm yêu nghề, nguyên vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại của Đức; CPT cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế (US-FDA) với nhiều tính năng kỹ thuật vượt trội thỏa mãn kỳ vọng khách hàng và yêu cầu luật định.

Với mong muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn cũng như khẳng định tên tuổi thương hiệu trên Internet, CPT đã lựa chọn Mona Media là đơn vị đồng hành thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Đối với dự án website CPT, Mona đã tư vấn chi tiết về cách lựa chọn các gói hosting, tên miền doanh nghiệp, các tính năng website… giao diện được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn mobile giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi truy cập vào website.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1