Phần mềm quản lý vận tải, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam/ phần mềm Logistics

Bạn là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với quy mô lớn, bạn là một công ty chuyển phát nhanh. Khối lượng hàng hóa mỗi ngày đi khắp các quốc gia trên thế giới từ Canada, CH Séc, Đức, Anh Mỹ cho đến những quốc gia châu Á như Đài Loan, Thái Lan, Singapore,… có khối lượng khủng khiếp không thể nào kiểm soát được. Bạn thường bị khách hàng than phiền vì thất thoát hàng hóa, hoặc không biết hàng hóa đang trong giai đoạn nào. Phần mềm quản lý vận tải, vận chuyển, phần mềm ship hàng và vận tải quốc tế của Mona Media là một phần mềm logistics được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho các công ty chuyển phát nhanh, giao nhận trong nước và cả những công ty logistic, vận tải quốc tế để có thể kiểm soát tốt những kiện hàng của mình. App vận tải, vận chuyển hàng hóa của chúng tôi có thể:

Mời bạn tham khảo chi tiết về hệ thống quản lý vận tải, vận chuyển, logistics, nhất nhập kho được Mona phát triển cho hơn 300+ công ty vận chuyển bao gồm: Võ Minh Thiên, Nam Trung Logistics, Nhập hàng Siêu Tốc, Nhập hàng Sài Gòn,….

Xem chi tiết hệ thống nhất tạihttps://websitenhaphang.com/

Phần mềm quản lý vận tải, vận chuyển

Phần mềm quản lý vận tải, vận chuyển đơn giản – dễ dùng

Kiểm tra hàng hóa xuất, nhập kho một cách dễ dàng

Phần mềm sip hàng cực kì dễ sử dụng với thông số được thể hiện rõ ràng, an toàn khi hàng vận chuyển.

Phần mềm mua một lần và sử dụng mãi mãi, giảm thiểu chi phí, giá rẻ hơn.

Update tình trạng đơn hàng một cách nhanh nhất.

Được hướng dẫn sử dụng một cách cụ thể nhất khi mua phần mềm quản lý vận tải, ship hàng này tại công ty thiết kế website Mona Media uy tín trong nhiều năm hoạt động.

Dịch vụ lập trình phần mềm vận chuyển, logistics theo yêu cầu của Mona Media có gì?

Tại sao phải cần phần mềm quản lý vận chuyển

Điều mà tất cả các công ty vận tải đều lo ngại nhất trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế đó là thất thoát hàng hóa. Trong một đợt hàng thì không chỉ có vài món hàng, nó là vài trăm nghìn món với khối lượng vận chuyển tính bằng Container nên việc kiểm soát quá trình di chuyển của hàng hóa rất quan trọng, nó giúp các công ty ngoài việc theo dõi được hàng hóa, còn có thể nhanh chóng xử lí những tình huống xấu xảy ra với hàng hóa của mình. Phần mềm quản lý vận tải sẽ giúp công ty giải quyết tốt hàng hóa một cách an toàn và uy tín, tránh thất thoát hàng hóa. Chúng tôi giải quyết mọi vấn đề về hàng hóa vận chuyển TMS (Transport Management System, quản lý đội xe FMS (Fleet Management System).

Giao diện App của chúng tôi

Giao diện App Quản lý vận chuyển hàng hóa của công ty Mona Media được thiết kế đơn giản hết mức, chuẩn UX/UI nhưng vẫn đầy đủ những tính năng và thông tin mà khách hàng cần theo dõi như: quản lý nhân viên, quản lý đội xe (FMS), quản lý tình trạng đơn hàng, khiếu nại của khách hàng và kiểm tra kho hàng một cách dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ training cho nhân viên công ty của khách hàng và giải quyết những thắc mắc cho đến khi khách hàng hiểu và có thể sử dụng App một cách thuần thục thì thôi.

Pham vi sử dụng của phần mềm quản lý vận tải

Phần mềm quản lý kho giao nhận hàng hóa của Mona Media sử dụng cho tất cả những công ty kinh doanh loại hình dịch vụ về Logistic, vận chuyển hàng hóa ( Ship hàng ) từ nước ngoài về. Chính vì thế phần mềm Logistics này của chúng tôi không được phép “kén” bất cứ một quốc gia nào từ Đức, Nga, CH SÉc, Anh UK, Mĩ US đến các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan Nhật Bản,… Tất cả đều sẽ được App chấp nhận và hoạt động tốt trong suốt quá trình vận chuyển. Đã có rất nhiều những công ty logistic uy tín trong nước tin dùng phần mềm ship hàng của chúng tôi như một trợ thủ đắc lực của việc kiểm soát đơn hàng và hàng hóa.

Giá trị khi thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa về Việt Nam/ phần mềm Logistic theo yêu cầu

Công ty thiết kế Website Mona Media với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website- App ( phần mềm) và Web app. Chúng tôi biết được khách hàng cần gì và người dùng cần gì để có thể cho ra đời những sản phẩm đúng thời điểm, đúng người dùng. Chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều web app cho các công ty có nhu cầu sử dụng cho riêng mảng kinh doanh của mình và phần mềm quản lý dịch vụ vận tải hàng hóa được chúng tôi đặc biệt thiết kế và dùng cho tất cả những công ty kinh doanh vận tải container, chuyển phát nhanh, Logistic.

Đối với sản phẩm Phần mềm quản lý vận tải của Công ty chúng tôi đã được nghiên cứu trong một khoảng thời gian dài làm việc với những công ty đối tác chuyên nhập xuất hàng hóa, cũng như ship hàng hộ về Việt Nam. Chúng tôi biết được những thế mạnh và những khó khăn trong ngành cần dùng tới công nghệ để có thể giải quyết được. Từ đó chúng tôi đã cho ra đời phần mềm quản lý vận tải với đặc tính khác nhau của các quốc gia nhưng tất cả đều có chung một bộ luật quốc tế, chúng tôi đã theo đó để có hoàn thành sản phẩm của mình ngày nay.

Phần mềm Quản lý vận tải hay còn gọi với tên gọi khác là phẩn mềm quản trị Logistic của chúng tôi có thể kiểm tra được quá trình vận chuyển của hàng hóa để đảm bảo nó được an toàn cho tới khi đến được tay người dùng. Sản phẩm sẽ được cập nhật vị trí mỗi khi check in bằng mã vạch tại kho hàng, dù là kho quốc tế hay kho nội địa thì phần mềm Logistics này vẫn có thể check được và gởi thông báo đến cho người dùng. Việc quản lí giao nhận như thế giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí phát sinh và dễ dàng kiểm soát khi có vấn đề xảy ra với hàng hóa.

Trong xu thế hội nhập hóa, quốc tế hóa ngày càng phát triển hiện nay, việc mua bán, vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng phổ biến. Từ đó, các dịch vụ ship hàng nước ngoài, order hàng Nhật,.. cũng phát triển mạnh. Để giúp đỡ các công ty dịch vụ trên trong khâu quản lý hàng hóa, phần mềm quản lí vận chuyển, ship hàng hay còn gọi là phần mềm vận chuyển đã ra đời.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, ship hàng từ nước ngoài, order hàng Nhật, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trên thực tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container từ nước ngoài về Việt Nam đã xuất hiện từ khoảng hơn chục năm trước đây ở nước ta với nhiều hình thức khác nhau như xách tay, vận chuyển hàng công ty, chuyển phát nhanh, hoặc các công ty ship hàng hóa hộ về Việt Nam.

Tuy nhiên, vào những năm gần đây, khi xu hướng hội nhập hóa, toàn cầu hóa ngày càng ảnh hưởng mạnh mẽ và khi nước ta mở cửa tăng cường giao lưu hàng hóa, kinh tế với các quốc gia khác thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam mới chính thức tăng mạnh và cũng chính vì thế khiến cho việc quản lí phương tiện vận tải cũng trở nên khó khăn hơn.

Người người, nhà nhà đều biết và tìm đến các doanh nghiệp thực hiện vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài. Hàng loạt các dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, order hàng Nhật, mua hàng Trung Quốc, nhập hàng Hàn Quốc,… mọc lên như nấm.

Hiện nay, khi thực hiện tìm kiếm những từ khóa như “mua hàng Nhật”, “chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam” trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là google, ta nhận được hàng nghìn kết quả về các công ty, doanh nghiệp đang cung ứng dịch vụ này. Đấy là một minh chứng cho việc loại hình dịch vụ được người dùng sử dụng ngày càng nhiều khi nhu cầu mua hàng nhập khẩu ngày càng tăng. Những nhu cầu cơ bản nhất mà khách hàng luôn sàn lọc để lựa chọn công ty vận tải quốc tế đó là giá rẻ, uy tín, và an toàn vì có những hàng hóa rất có giá trị mà khách hàng cần chọn một công ty uy tín để đặt niềm tin.

Tương tự như vậy, khi nhập những từ khóa trên vào thanh công cụ tìm kiếm của mạng xã hội facebook, ta cũng dễ dàng nhận được kết quả là hàng trăm tài khoản cá nhân, trang bán hàng, fanpage,… thực hiện dịch vụ nhận mua hộ hàng từ nước ngoài, order hàng từ nước ngoài, vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Có thể nói, vận chuyển hàng hóa quốc tế đã dần trở thành loại hình dịch vụ không thể thiếu trong hoạt động mua bán, kinh doanh quốc tế và gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế.

Tuy nhiên, hầu hết các công ty trong nước vẫn chưa biết tận dụng khoa học – công nghệ (sử dụng phần mềm quản lí vận chuyển hay phần mềm logistics) vào các công đoạn trong hoạt động vận chuyển hàng hóa. Đã có rất nhiều những công ty đã có website dịch vụ chuyển phát nhanh, nhưng vẫn mạnh tay chi cho riêng mình một app- ứng dụng điện thoại để dễ dàng quản lí từ xa hoặc web app- một loại app chạy trên nền tảng website để có thể quản lí hàng hóa và nhân viên, nhưng đôi khi vẫn gặp phải những lỗi lầm đến từ web app hay app di động.

Những khó khăn của người kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam

Để đáp ứng được nhu cầu mua hàng nước ngoài, vận chuyển hàng hóa, chuyển hàng từ mỹ về Việt Nam, chuyển hàng từ nhật về Việt Nam, nhập hàng Trung Quốc, nhập hàng Hàn Quốc,…. các doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ mua bán, vận chuyển hàng hóa quốc tế đã ra đời và ngày càng phát triển.

Có rất nhiều những công ty đã hoạt động lâu đời trong nước ở mảng chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước, cũng dần tìm tòi lấn sân sang vận chuyển hàng hóa quốc tế và biến những kinh nghiệm của mình thành vốn để hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Có những công ty có tài sản vô cùng to lớn với hàng trăm container, sẵn sàng trực tiếp thực hiện những chuyến hàng trong nước, nhưng cũng có những công ty vận tải sử dụng hoàn toàn bằng khối óc con người dù thế nào đi chăng nữa thì việc sở hữu một phần mềm vận tải vẫn là một sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này.

Có rất nhiều những cách thức để đưa hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam an toàn, tuy nhiên tùy vào mức độ nhanh chậm và độ uy tín của những công ty mà giá thành cho mỗi lượt hàng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như việc vận chuyển bằng đường biển chắc chắn sẽ chậm hơn đường hàng không, cũng chính vì vậy giá sẻ rẻ hơn và vận chuyển bằng những con tàu biển khổng lồ sẽ đi được nhiều hàng hóa hơn, hàng hóa vận chuyển sẽ được gom 1 lần, khó bị thất thoát hơn.

Có nhiều người mua hàng đều nghĩ rằng hàng hóa nhập từ các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan sẽ dễ dàng hơn là từ các nước Châu Âu, Châu Mĩ. Trên thực tế thì khó khăn đến từ những thứ chúng ta không kiểm soát được chứ không phải từ khoảng cách địa lí mặc dù đó cũng là một lí do. Tất nhiên rằng những hàng hóa khi được ship về từ những quốc gia xa hơn như Đức, Canada, CH Séc chẳng hạn thì đường đi của hàng hóa trên biển sẽ lâu hơn, với những hàng hóa không chịu được độ ẩm cao thì cũng sẽ là một khó khăn thử thách.

Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh, hoạt động, xuất hiện không ít những khó khăn khác nữa khi cung ứng dịch vụ ship hàng đi nước ngoài này đòi hỏi phải có những phần mềm quản lý vận chuyển để  có thể giám sát toàn bộ tình hình.

Khó khăn thứ nhất chính là về mặt cơ sở hạ tầng.

Cơ sở hạ tầng để vận chuyển hàng hóa theo đường thủy, đường bộ, đường hàng không mặc dù đã được nâng cấp, phát triển vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu cho việc vận chuyển hàng hóa.

Hơn nữa, một số nơi có cảng hàng hóa, kho bãi xuống cấp trầm trọng hoặc thậm chí không có kho bãi để lưu trữ hàng hóa và tạo nên khó khăn rất lớn trong quá trình mua bán, vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Khó khăn thứ hai chính là về nguồn nhân lực.

Theo yêu cầu của ngành logistics, những nhân lực hoạt động trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đều đòi hỏi phải là nhân lực có trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm,.. nhưng nguồn nhân lực nước ta chưa đáp ứng được yêu cầu này.

Nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực logistics ở nước ta còn hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng.

Khó khăn cuối cùng chính là về việc áp dụng khoa học – kỹ thuật, công nghệ vào quản lý hàng hóa để tránh thất thoát hàng hóa.

Ship hàng nước ngoài, ship hàng Nhật, nhập hàng Hàn Quốc, mua hàng Trung Quốc,… đều đòi hỏi cần phải có sự quản lý chặt chẽ về số lượng hàng xuất kho và số lượng hàng nhập kho để tránh mất mát, thất thoát hàng hóa.

Nhiều công ty, doanh nghiệp xác định việc quản lý hàng hóa xuất cảng và nhập cảng chính là rào cản, khó khăn rất lớn trong việc vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Đặc biệt là từ những quốc gia ở xa như Canada, Mỹ, Đức, CH Séc, những quốc gia được người dân Việt Nam ưu tiên mua hàng nhiều nhất nhưng lại cũng là quốc gia khó khăn trong thủ tục nhất.

Không ít lần, các doanh nghiệp, công ty nhận order hàng từ các nước, mua hộ hàng từ các nước gặp cảnh khốn đốn vì không kiểm soát được số lượng hàng hóa xuất và nhập, gây mất mát hàng và phải đền cho khách. Họ cũng gặp khó khăn khi thực hiện việc kiểm soát hàng hóa thủ công, không thông qua phần mềm vận chuyển hàng hóa.

Việc thiếu sót một phần mềm quản lí hàng hóa, hay phần mềm ship hàng từ Mỹ về,… để doanh nghiệp quản lí được quá trình xuất kho của hàng hóa tại nước ngoài và nhập kho tại Việt Nam là khó khăn cấp bách cần được giải quyết.

Tư vấn phần mềm quản lí vận chuyển sản phẩm, hàng hóa nước ngoài về Việt Nam từ chuyên gia

Giao diện dễ sử dụng của Phần mềm vận chuyển hàng hóa

Thay vì phải sử dụng quá nhiều công cụ hỗ trợ trong quá trình vận chuyển như: Doanh nghiệp chuyên về dịch vụ mua hàng Mỹ, thì sẽ là phần mềm chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam hoặc phần mềm mua hàng amazon nếu doanh nghiệp chuyên nhận order hàng từ website này. Nếu như là doanh nghiệp chuyên cung ứng dịch vụ order sản phẩm Nhật, phần mềm chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam(còn được biết đến với tên gọi phần mềm order hàng Nhật hay phần mềm mua hàng Nhật) là gợi ý phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp; Còn nếu bạn là công ty chuyên mua hộ hàng Trung Quốc, Hàn Quốc thì có thể cân nhắc lựa chọn phần mềm mua hàng Trung Quốc và phần mềm nhập hàng Hàn Quốc. Thì hiện tại chỉ cần một phần mềm duy nhất đó là phần mềm Quản lý vận chuyển logistics hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam thì các doanh nghiệp có thể yên tâm với tất cả đơn hàng từ bất cứ đâu trên thế giới.

Dễ dàng theo dõi thông số của các đơn hàng bằng phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa

Cách thức hoạt động của phần mềm vận chuyển hàng hóa – phần mềm logistics này đơn giản nhưng đem lại sự hữu ích, hiệu quả cao, giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa.

Theo dõi đơn hàng dễ dàng bằng phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa

Nếu bạn sử dụng phần mềm vận chuyển, khi các sản phẩm, hàng hóa được nhập vào kho Mỹ hoặc kho tại nước ngoài và thực hiện check in mã vạch thì app quản lí vận chuyển sẽ thông báo là hàng đã tới kho.

Khi hàng hóa về đến kho tại Việt Nam, thực hiện check in lần nữa và phần mềm sẽ báo cho bạn biết hàng hóa, sản phẩm đã về đến Việt Nam và bạn có thể yên tâm đến nhận hàng.

Hàng hóa sẽ được thông báo khi đã về đến kho, giúp vận chuyển nhanh hơn

Hàng hóa được thông báo về kho, vận chuyển nhanh hơi
Phần mềm cũng có cách thức hoạt động như vậy đối với việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài (check in mã vạch khi xuất kho Việt Nam và phần mềm logistics sẽ thông báo. Khi hàng đến kho ở nước ngoài, tiến hành check in mã vạch lần nữa và app vận chuyển hàng hóa này sẽ báo cho doanh nghiệp biết hàng đã đến nơi)

Kiểm tra kho hàng chỉ với vài thao tác đơn giản trong phần mềm Logistics này

Nhờ vậy, khi sử dụng phần mềm quản lí vận chuyển hàng hóa, doanh nghiệp có thể nắm được thời gian cụ thể hàng nhập kho tại nước ngoài (nếu như hàng đã được giao đến kho nhưng phần mềm không thông báo tức là hàng đã thất lạc hoặc chưa được đem đi vận chuyển) và đưa ra hướng giải quyết kịp thời.

Kiểm tra kho hàng vận chuyển, logistics chỉ vài thao tác đơn giản

Ngoài ra, loại phần mềm quản lí vận chuyển hàng hóa này chỉ hoạt động thông qua mã vạch của hàng hóa, không gắn bất kì thiết bị định vị, chip định vị hay các máy móc khác có chức năng định vị vào hàng hóa nên doanh nghiệp có thể yên tâm về tính bảo mật của sản phẩm, hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, order, mua hộ hàng nước ngoài ngày càng phát triển hơn. Để có thể quản lí tốt nhất hàng hóa xuất – nhập kho và được thông báo tình trạng hàng hóa kịp thời, các doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng một phần mềm quản lí vận chuyển hay phần mềm logistics để được hỗ trợ một cách hiệu quả và tốt nhất.

Tại sao nên chọn viết phần mềm quản lý vận tải, logistics theo yêu cầu tại Mona Media

Công ty Mona Media với gần 10 năm trong ngành dịch vụ thiết kế phần mềm, lập trình website, xây dựng ứng dụng,… Với hơn 1000 dự án đã được thực hiện, trong đó có rất nhiều dự án về phần mềm được Mona thiết kế rất chuyên nghiệp và được khách hàng rất hài lòng. Những tiêu chí được lựa chọn tại Mona mà khách hàng luôn tin tưởng:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với công việc
  • Thời gian hoàn thành dự án luôn đúng tiến độ, để phù hợp với nhu cầu và tiến độ của khách hàng
  • Mức chi phí cạnh tranh với thị trường, giá tại Mona chưa bao giờ là quá cao đối với khách hàng
  • Trình độ chuyên môn cao, tay nghề cũng như khả năng thiết kế và lập trình của đội ngũ nhân viên Mona với nhiều năm đi làm và đều là những người chinh chiến rất nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau

Đa nền tảng web-app, app IOS/Android

App quản lý vận tải được tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau từ website application cho đến app IOS/Android, tivi, di động, máy tính,… Đều được hiển thị và sử dụng tốt nhất. Ngoài ra, app quản lý vận tải của Mona còn tích hợp thêm các hệ điều hành Android và IOS mang đến việc sử dụng đa dạng hơn cho người dùng.

Công nghệ cập nhật liên tục

Công nghệ luôn được cập nhật và phát triển liên tục để mang đến những tính năng mới nhất và chất lượng hơn cho người sử dụng. Phần mềm tại Mona luôn được cải thiện và làm mới liên tục để hoàn thiện hơn.

Tiện lợi, nghiên cứu UX cho người dùng

App quản lý vận tải không chỉ có nhiều tính năng mà còn chuẩn UX giúp cho người dùng tăng trải nghiệm tốt hơn, đồng thời được tối ưu hơn để nâng cao tính tiện lợi cho người dùng dễ sử dụng.

Code phần mềm quản lý vận tải, phần mềm logistics chuẩn thuần Việt

Với hoạt động kinh doanh Việt Nam hiện nay rất cần phần mềm thuần Việt hơn để giúp cho quản lý dễ dàng, thì bây giờ phần mềm quản lý vận tải của Mona đã có những tính năng thuần Việt và hơn hết không sao chép bất cứ phần mềm nào khác sẽ giúp cho sự phát triển tốt và bền lâu hơn.

Ngoài ra, với phần mềm quản lý vận tải, xuất nhập khẩu – logistics, ship hàng chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án về phần mềm vận chuyển logistics cũng như những dự án về nhập hàng, vận chuyển hàng hóa. Mona chính là nơi mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ. ')}

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona