Kiến thức kinh doanh

18 Tháng Ba, 2023

Những mẫu theme giới thiệu đẹp cho wordpress

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Những mẫu theme giới thiệu đẹp cho wordpress

Bạn đang có một công ty, doanh nghiệp nhỏ và cần thiết kế website giới thiệu công ty, nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thử dùng mẫu theme giới thiệu đẹp cho wordpress. Điều đầu tiên chúng ta phải làm là tìm cho mình một giao diện đẹp và phù hợp với công ty. Vì chưa thể yêu cầu các dịch vụ thiết kế website design riêng một giao diện, nên việc tìm một theme có sẵn của wordpress là điều rất quan trọng.

Thiết kế website wordpress đã trở nên rất phổ biến và được nhiều người ưa thích, vì bạn không cần phải am hiểu quá nhiều về lập trình, vẫn có thể sử dụng wordpress một cách dễ dàng. Bạn chỉ việc mua hosting, domain, theme wordpress là có thể bắt đầu dựng website cho mình được rồi. Dưới đây là một số mẫu theme giới thiệu đẹp cho wordpress mà các bạn có thể tham khảo khi muốn thiết kế web doanh nghiệp  trên nền tảng WordPress.

Dưới đây là các Theme WordPress thường được bán trên Themeforest, Envato,… Bạn sẽ mua theme về và sử dụng, một lời khuyên nhỏ là bạn phải có kiến thức về lập trình để có thể tự chỉnh sửa website – code web theo ý của mình, và tất nhiên các hiệu ứng – giao diện nó sẽ trông tương tự phiên bản demo mà bạn đã xem trước khi mua và không có sự mở rộng nào cả. dạng thức này các Blogger hoặc website mới chưa có khách hàng thường sử dụng tạm cho website của mình. Còn việc để kinh doanh thực sự thì website của bạn cần được xây dựng chuyên nghiệp và phù hợp với phong cách của người Việt (các theme dưới đây phần lớn là sử dụng tại phương Tây).

Nếu bạn cần xây dựng website chuyên nghiệp có thể tham khảo qua các gói thiết kế website của Mona Media, gồm:

  • Gói thiết kế web theo mẫu – giá rẻ => xem chi tiết mẫu web thuần Việt – chuẩn SEO
  • Gói thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp (giao diện tính năng riêng)
  • Gói website chuyên biệt (hiệu ứng, tính năng, phần mềm đặc biệt cho website

Vui lòng nhấn tawk to bên góc phải màn hình hoặc gọi ngay 1900 636 648 để Mona có thể tư vấn nhanh và chi tiết cho bạn.

Mẫu theme Construction

Construction là một theme được xây dựng chuyên cho các dự án công ty xây dựng, kinh doanh kiến trúc và các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng, các website xây dựng. Ưu điểm của theme này là trình tạo trang kéo thả dễ dàng và soạn thảo văn bản dễ dàng, nhờ đó các bạn có thể thao tác dễ dàng thêm xóa sửa nội dung và bố cục sao cho phù hợp với công ty của mình nhất.

Theme Constuction được xây dựng hoàn toàn trên Visual Composer giúp cho công việc design của bạn dễ dàng và thoải mái hơn kèm theo Revolution Slider để tạo một Slider hoàn hảo.

Đây là một theme rất chuẩn để các bạn có thể xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp nhất là về mảng xây dựng.

Giá của Contruction là 21$.

DEMO

Mẫu theme Brezz

Đây là một theme dành cho mọi lĩnh vực công ty. Nó rất mạnh mẽ bởi tính Responsive và chuẩn SEO nhưng cũng đơn giản, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Đây là một theme thích hợp cho các công cụ như: WPML, Visual Composer, ….

Theme Brezz phù hợp với các dự án website giới thiệu doanh nghiệp, Blog, và nhiều lĩnh vực khác.

Giá của Brezz là: 48$

DEMO

Mẫu theme NIVO

Nivo là một theme Responsive của WordPress hiển thị tốt trên (Máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động, laptop …) chủ đề được thiết kế  đơn giản, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Dễ dàng tùy chỉnh và thiết kế đầy đủ tính năng với Plugin Visual Composer. theme này phù hợp với các Công ty, Doanh nghiệp, Blog và lĩnh vực bác sĩ, trang web nha khoa, bệnh viện, và bất kỳ loại hình y tế hoặc tổ chức y tế nào khác.

Giá của Nivo là: 48$

DEMO

Mẫu theme RENTO

Rento là một thiết kế dành riêng cho các website bất động sản, công ty cho thuê nhà đất, môi giới bất động sản. Đây là một theme mạnh mẽ bởi tính Responsive và chuẩn SEO. được thiết kế thích hợp với kênh mua bán hàng thông qua plugin Woocommerce và dễ dàng thay đổi nội dung cũng như bố cục website thông qua plugin Visual Composer.

Giá bán của Rento là: 49$

DEMO

Trên đây là những mẫu theme giới thiệu đẹp tiêu biểu của WordPress giúp bạn có thể tạo ra những website giới thiệu công ty chuyên nghiệp. Nhưng bên cạnh những điều tuyệt vời trên cũng kèm theo một số bất lợi nhất định như tốc độ load trang web khá lâu, điều này là chắc chắn vì hầu như theme nào của wordpress cũng vậy, các nhà thiết kế không thể biết nhu cầu của bạn ở đâu nên sẽ cố gắng đặt tất cả các tiện ích vào theme đó và chính điều này đã làm cho website của bạn chậm hơn.

Để sử dụng được những theme phía trên các bạn cần nẵm rõ một số kiến thức cơ bản của wordpress như cách cài đặt, cách cấu hình wordpress, cách nhập liệu demo và cách sử dụng các plugin tích hợp vào theme đó. Chưa dừng lại ở đó, bạn phải biết cách tối ưu trang web, tối ưu tốc độ load của trang, vì nó quyết định đến trải nghiệm của khách hàng, của google. Có thể bạn set up website rất đẹp, nhưng tốc độ chậm quá sẽ khiến khách hàng cảm thấy chán nản và không muốn ghé thăm trang web của bạn, tất nhiên họ cũng sẽ không mua hàng. Còn google thì sẽ đánh giá trang web của bạn có chất lượng không tốt, nó sẽ hạ độ uy tín, điểm seo của trang web xuống.

Do đó, nếu bạn cảm thấy việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là cần thiết, quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của mình thì tốt nhất nên thuê một đơn vị chuyên thiết kế website bằng wordpress để họ thực hiện. Còn bạn tập trung thời gian vào việc chăm sóc khách hàng, quảng bá trang web sẽ tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế website của Mona Media

Mona Media là nơi tập hợp những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web nhất là thiết kế website website giới thiệu với rất nhiều những dự án lớn và thành công như:

  • Summer Square – bất động sản
  • Saporo Next Dream
  • Poggenpohl – nội thất
  • Cocacola quay là trúng

http://aquarius.vn/

http://vistaverde.com.vn/vi/

Chúng tôi tự hào có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và hiệu quả đem lại cho công ty bạn. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 1900 636 648 để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị về dự án thiết kế website của mình và đừng quên theo dõi thêm những bài viết khác của Mona Media nhé.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona