mẫu theme giới thiệu đẹp cho wordpress

Những mẫu theme giới thiệu đẹp cho wordpress

Hiện nay rất nhiều công ty cần tiết kiệm chi phí thực hiện những dự án thiết kế web công ty nên đã chưa thể sửa dụng những dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Nhưng đó không phải là sự kết thúc, nếu công ty có người biết chút ít về các CMS và đặt biệt là WordPress thì vẫn có thể làm cho mình một website giới thiệu trên nền tảng CMS.

Điều đầu tiên chúng ta phải làm là tìm cho mình một giao diện đẹp và phù hợp với công ty. Vì chưa thể yêu cầu các dịch vụ thiết kế website design riêng một giao diện nên việc tìm một theme có sẵn của wordpress là điều rất quan trọng.

Dưới đây là một số mẫu giao diện có phí đẹp của wordpress mà các bạn cần phải tham khảo khi muốn thiết kế web doanh nghiệp  trên nền tảng WordPress.

Construction

Construction là một theme được xây dựng chuyên cho các dự án công ty xây dựng, kinh doanh kiến trúc và các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng. Ưu điểm của theme này là trình tạo trang kéo thả dễ dàng và soạn thảo văn bản dễ dàng, nhờ đó các bạn có thể thao tác dễ dàng thêm xóa sửa nội dung và bố cục sao cho phù hợp với công ty của mình nhất.

Theme Constuction được xây dựng hoàn toàn trên Visual Composer giúp cho công việc design của bạn dễ dàng và thoải mái hơn kèm theo Revolution Slider để tạo một Slider hoàn hảo.

Đây là một theme rất chuẩn để các bạn có thể xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp nhất là về mảng xây dựng.

Giá của Contruction là 21$.

DEMO

Brezz

Đây là một theme dành cho mọi lĩnh vực công ty. Nó rất mạnh mẽ bởi tính Responsive và chuẩn SEO nhưng cũng đơn giản, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Đây là một theme thích hợp cho các công cụ như: WPML, Visual Composer, ….

Theme Brezz phù hợp với các dự án website giới thiệu doanh nghiệp, Blog, và nhiều lĩnh vực khác.

Giá của Brezz là: 48$

DEMO

NIVO

Nivo là một theme Responsive của WordPress hiển thị tốt trên (Máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động, laptop …) chủ đề được thiết kế  đơn giản, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Dễ dàng tùy chỉnh và thiết kế đầy đủ tính năng với Plugin Visual Composer. theme này phù hợp với các Công ty, Doanh nghiệp, Blog và lĩnh vực  bác sĩ, nha sĩ, bệnh viện, và bất kỳ loại hình y tế hoặc tổ chức y tế nào khác.

Giá của Nivo là: 48$

DEMO

RENTO

Rento là một thiết kế dành riêng cho các công ty cho thuê nhà đất, môi giới bất động sản. Đây là một theme mạnh mẽ bởi tính Responsive và chuẩn SEO. được thiết kế thích hợp với kênh mua bán hàng thông qua plugin Woocommerce và dễ dàng thay đổi nội dung cũng như bố cục website thông qua plugin Visual Composer.

Giá bán của Rento là: 49$

DEMO

Trên đây là một số giao diện tiêu biểu của WordPress giúp bạn có thể tạo ra những website giới thiệu công ty chuyên nghiệp. Nhưng bên cạnh những điều tuyệt vời trên cũng kèm theo một số bất lợi nhất định như tốc độ load trang web khá lâu, điều này là chắc chắn vì hầu như theme nào của wordpress cũng vậy, các nhà thiết kế không thể biết nhu cầu của bạn ở đâu nên sẽ cố gắn đặt tất cả các tiện ích vào theme đó và chính điều này đã làm cho website của bạn chậm hơn.

Để có được một website giới thiệu chuyên nghiệp và hiệu quả thì chắc chắn một điều là sử dụng theme trên nền tảng wordpress không phải là điều hoàn hảo 100%. Vì tính hiệu quả của website giới thiệu đem lại cho công ty của bạn là khá lớn nên các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện.

Chúng tôi không nói là không nên sử dụng CMS wordpress để làm nhưng hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt tay vào đầu tư vì nếu các bạn không biết sử dụng một cách chính xác thì tỉ lệ các bạn phải bỏ và thuê dịch vụ thiết kế website bên ngoài là khá cao.

Để sử dụng được những theme phía trên các bạn cần nẵm rõ một số kiến thức cơ bản của wordpress như cách cài đặt, cách cấu hình wordpress, cách nhập liệu demo và cách sử dụng các plugin tích hợp vào theme đó.

Dịch vụ thiết kế website của Mona Media.

Chúng tôi với những con người chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web nhất là thiết kế website website giới thiệu với rất nhiều những dự án lớn và thành công như:

http://dentsu.com.vn/

Home

http://vistaverde.com.vn/vi/

Chúng tôi tự hào có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và hiệu quả đem lại cho công ty bạn. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0126 922 0162 để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị về dự án thiết kế website của mình và đừng quên theo dõi thêm những bài viết khác của Mona Media nhé..