Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website dịch vụ điện hoa

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Hoa luôn được xem là quà tặng số một về mặt tinh thần, lựa chọn hợp lí cho những tổ chức và cá nhân nhằm để thể hiện sự cảm kích và những lời chúc phúc cho các đối tượng. Nhu cầu tặng hoa vào các dịp lễ hay tổ chức một sự kiện nào đó ngày một tăng cao, và cũng chính vì thế mà dịch vụ điện hoa (flower delivery) ngày càng được nhiều người quan tâm bởi những bông hoa xinh đẹp và ý nghĩa của chúng mang lại thay lời muốn gửi gắm. Thay vì phải đến từng cửa hàng xem các loại hoa và mẫu mã, thì việc một doanh nghiệp thiết kế website điện hoa sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và đặt hàng hơn, giúp cho những doanh nghiệp có một hình ảnh chuyên nghiệp và dễ dàng thu hút những khách hàng mới hơn.

1. Những ưu điểm mà website cửa hàng chuyên cung cấp điện hoa không thể bỏ qua

Những ưu điểm mà website cửa hàng chuyên cung cấp điện hoa không thể bỏ qua

Mở rộng thương hiệu rộng rãi hơn

Có cho mình một website sẽ tạo ra những cơ hội mới, mọi người đều có thể tìm đến dịch vụ điện hoa của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn. Càng được nhiều người biết đến đồng nghĩa gia tăng những cơ hội kinh doanh hơn.

Tiết kiệm chi phí vận hành trong việc kinh doanh

Muốn được nhiều người biết đến thì việc đầu tiên là cần phải quảng cáo. Thay vì lựa chọn những cách quảng cáo truyền thống như sách báo, tờ rơi, băng rôn … thì giờ đây với sự bùng nổ của Internet, khách hàng có thể tìm kiếm các dịch vụ mới thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing … đồng nghĩa sẽ dễ dàng tìm kiếm những khách hàng mới. Doanh nghiệp cũng dễ dàng có thể kiểm soát và quản lí trong việc kinh doanh, tiết kiếm chi phí vận hành và nhân viên hơn để từ đó có thể lựa chọn ra những hình thức kinh doanh và dịch vụ mới

Tiếp cận khách hàng mới

Có cho mình một website dịch vụ cung cấp hoa sẽ dễ dàng thu hút những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Thay vì phải tốn tiền in ấn ra những cuốn catalogue thì giờ đây doanh nghiệp chỉ cần đưa ra trang URL của website cho khách hàng để có thể tự truy cập và lựa chọn những sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp hơn.

Cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi

Không còn phải đóng cửa vào những dịp lễ, giờ đây cùng với sự bùng nổ Internet, một website cần phải hoạt động liên tục để có thể phục vụ các khách hàng có nhu cầu mọi lúc và mọi nơi. Giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn và sẽ không bỏ sót bất kì khách hàng nào. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website của doanh nghiệp là có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp và có thể đặt hàng bất kì lúc nào.

Gia tăng hình ảnh và độ nhận diện thương hiệu

Lượng khách hàng truy cập và tính quảng bá truyền miệng là một trong những cách gây dựng thương hiệu mạnh mẻ. Càng được nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ, càng tạo ra được hiệu ứng đám đông hơn. Logo, slogan, hình ảnh … là những thứ mà khi nhìn vào thì khách hàng sẽ nhận ra được ngay đấy là của doanh nghiệp ấy.

Tăng tính cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực

Quảng cáo luôn là một phương pháp cần có để có thể tạo ra sức cạnh tranh với những đối thủ khác. Sở hữu một website sẽ tạo ra điểm nhấn và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp hơn, dễ dàng vượt mặt những đối thủ khác. Vào thời điểm dịch bệnh vẫn còn căng thẳng thì các doanh nghiệp cần phải chuyển mình sang hình thức kinh doanh online, khách hàng sẽ càng có nhu cầu mua sắm online hơn và một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo được sự vượt trội hơn so với những đối thủ cùng lĩnh vực khác.

2. Những chức năng cần có của website cung cấp dịch vụ điện hoa

Những chức năng cần có của website cung cấp dịch vụ điện hoa

  • Giới thiệu: giới thiệu về doanh nghiệp, quá trình hình thành, lĩnh vực kinh doanh và sứ mệnh của doanh nghiệp, cho những khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp hơn.
  • Danh mục và hình ảnh sản phẩm: hình ảnh tươi sáng và bắt mắt sẽ là một cách dễ dàng cho khách hàng lựa chọn, khách hàng có thể đánh giá và lựa chọn những sản phẩm hoa tươi, phù hợp cho những mục đích khác nhau như tri ân thầy cô, hoa tặng phái đẹp, hoa mừng khai trương, hoa cưới …
  • Dịch vụ khác: ngoài hoa tươi ra thì các doanh nghiệp có thể cung cấp những loại hình thức dịch vụ khác phù hợp bán kèm bánh kem, bó hoa tiền, gấu bông … rất phù hợp để tặng kèm với hoa tươi hay điện hoa.
  • Tìm kiếm: giúp cho khách hàng tìm kiểm sản phẩm một cách chính xác và nhanh gọn hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng hơn.
  • Giỏ hàng: nơi kiểm tra những sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có thể thêm số lượng hoặc lượt bỏ sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Thanh toán: chức năng cần có để có thể chốt đơn. Khách hàng có thể tùy biến hình thức thanh toán như thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua thẻ ngân hàng. Những năm gần đây cùng với sự bùng nổ của các ứng dụng ví điện tử như Momo, ZaloPay … thì giờ đây các website cũng cần nên có cho thêm mình những cổng thanh toán trên để có thể tạo sự đa dạng hình thức thanh toán, giúp khách hàng tùy thích lựa chọn hình thức thanh toán hơn.
  • Hỗ trợ và tư vấn: nơi kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn một cách nhanh chóng.
  • Liên hệ: cung cấp những thông tin khi các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ như địa chỉ cửa hàng, số điện thoại liên lạc, các chi nhánh và thời gian hoạt động, dễ dàng cho khách hàng có thể tìm đến hơn. Cũng vừa tạo nên yên tâm cho khách hàng về một doanh nghiệp chuyên nghiệp,

Tên miền (Domain)

Bất kì một website nào cũng cần phải có tên miền. Tên miền nên được đặt theo lĩnh vực kinh doanh đó giúp cho khách hàng dễ nhớ và dễ dàng truy cập. Tên miền cũng có thể xem là tên của cả một doanh nghiệp, vừa là đại diện hình ảnh và thương hiệu của cả một doanh nghiệp, tạo nên sự khác biệt đối với doanh nghiệp khác.

Thiết kế website

Phần quan trọng nhất của một website đó chính là thiết kế. Là bộ mặt của cả một doanh nghiệp nên việc thiết kế cần phải được đầu tư chỉnh chu và chú trọng nhất. Sẽ không có khách hàng nào muốn tìm đến những website được thiết kế dang dở hay quá cẩu thả để sử dụng dịch vụ cả.  Thiết kế website cần phải làm theo chuẩn SEO, với những tiện ích dễ dàng sử dụng.

Máy chủ (Hosting)

Hosting sẽ là nơi lưu trữ những thông tin về website, máy chủ có nhiệm vụ kết nối với Internet sẽ giúp cho website hoạt động và mọi người sẽ dễ dàng truy cập vào website hơn.

4. Thiết kế website điện hoa tại Mona Media

Thiết kế website điện hoa tại Mona Media

Các công ty thiết kế website hiện nay nhiều như nấm mọc sau mưa, nhưng các khách hàng có nhu cầu thiết kế website điện hoa thì nên tìm kiếm cho mình những công ty lâu đời và tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế. Như vậy sẽ giúp cho việc phát triển và gia tăng doanh thu hơn, củng cố vị thế trong lĩnh vực sôi động và đầy tính cạnh tranh.

Công ty Mona Media có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng có nhu cầu tạo cho mình một website để có thể phát triển doanh nghiệp hơn. Những sản phẩm của Mona Media sẽ được các đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ, giúp cho các khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm với nhiều năm trong nghề, trong quá trình tạo ra những sản phẩm sẽ luôn được kiểm tra và giám sát gắt gao nhất để có thể trao đến cho các khách hàng các sản phẩm vượt trội và ưu việt hơn. Đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật 24/7, đồng thời cung cấp những gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì hệ thống định kì với chi phí thấp nhất, giúp cho khách hàng thuận lợi hơn trong việc kinh doanh và phát triển doanh nghiệp hơn.

Tại Mona Media, công ty luôn không ngừng phát triển và cải thiện, thay đổi và sử dụng các công nghệ mới nhất và đảm bảo an trong trong quá trình sản xuất và thiết kế, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp và khách hàng hơn nữa.

Hãy đến ngay Mona Media để có thể lựa ra những giao diện chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết kế website, nâng cao hiệu quả kinh doanh đáng kinh ngạc và hình ảnh thương hiệu càng được nhiều người biết đến hơn.

Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona