Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website và ứng dụng IOS Android đặt Gas nước cho đại lý

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Hiện nay, hầu hết ai cũng đều sở hữu cho mình những smartphone cá nhân, chính vì vậy mà có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư xây dựng apps riêng cho dịch vụ của mình. Bất kỳ mặt hàng, lĩnh vực kinh doanh nào cũng đều được đưa lên mạng. Nhiều doanh nghiệp cung cấp các loại bình gas, bình nước khoáng đã đầu tư xây dựng ứng dụng gọi gas – gọi nước trên điện thoại để khách hàng của họ có thể gọi dịch vụ bằng chiếc điện thoại cá nhân của mình.

Nước và gas gần như là những nhu yếu phẩm hằng ngày, chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng rất lớn, cho nên khi bạn thiết app đặt nước hay phần mềm đặt nước sẽ đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu khách hàng, họ chỉ cần ngồi tại nhà và sử dựng ứng dụng đặt nước – đặt gas của bạn để gửi yêu cầu đến bạn và  chờ nhận hàng, giúp khách hàng có ấn tượng tốt với dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Ứng dụng đặt gas – gọi nước là gì?

Giống như những phần mềm khác, ứng dụng gọi gas – gọi nước cũng được tích hợp các tính năng như xem sản phẩm, đặt hàng sản phẩm và thanh toán ngay trên sản phẩm đó, bạn có thể thực hiện mọi thao tác giao diện ngay trên phần mềm điện thoại mà không cần phải đến cửa hàng.

Thiết kế và xây dựng ứng dụng gọi bình gas.

Thiết kế và xây dựng ứng dụng gọi bình gas – gọi nước trên Android và iOS.

Những lợi ích của ứng dụng đặt gas – đặt nước

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh bán hàng đang ngày càng phổ biến bởi những lợi ích mà nó đem lại là quá lớn so với chi phí mà người đầu tư phải bỏ ra. Cùng chúng tôi tim hiểu những lợi ích đó là gì ngay sau đây:

– Thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh: Sở hữu một ứng dụng gọi nước – gọi gas riêng trên điện thoại iOS và Android cho thấy doanh nghiệp của bạn thật sự chuyên, sẵn sàng đầu tư để xây dựng website, ứng dụng nhằm phục vụ khách hàng của mình tốt nhất.

– Tăng khả năng sử dụng dịch vụ từ khách hàng: Thương mại điện tử đang rất phát triển và thói quen mua sắm, đặt hàng trên internet cũng phổ biến hơn, chính vì vậy người dùng thường có xu hướng mua hàng tại nhà hơn là đến trực tiếp cửa hàng, điều này giúp bạn canh tranh tốt hơn những cửa hàng không có ứng dụng riêng.

– Giúp doanh nghiệp giảm tải lượng công việc và chi phí quản lý: Nếu trước đây bạn cần theo dõi hoạt động cửa hàng, thuê một đội ngũ để tiến hành giao diện hay làm thủ tục cho khách hàng của mình thì khi có app gọi bình gas – gọi nước thì lượng khách hàng của bạn có thể chuyển qua sử dụng ứng dụng, mọi thông tin giao dịch đều được lưu trữ để giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý.

Thiết kế apps riêng.

Thiết kế apps riêng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

– Dễ dàng cập nhật – thay đổi: Với ứng dụng được thiết kế sẵn, bạn có thể dễ dàng thay đổi những thông tin trên ứng dụng của mình bao gồm thông tin sản phẩm, giá cả,… hoặc cập nhật những sản phẩm và các chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình.

Bạn có thể thấy, những tập đoàn dầu khí lớn như PETROVIETNAM GAS đều sở hữu những app ứng dụng riêng cho mình, kèm theo đó là nhiều chiến dịch ưu đãi cho những khách hàng gọi dịch vụ của họ thông qua ứng dụng, điều này giúp thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của họ, ngoài ra còn tạo cho người dùng thói quen đặt hàng qua ứng dụng điện thoại, vốn sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Apps gọi gas – gọi nước cần phải đảm bảo những yêu cầu gì?

Để phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai, bạn cần một apps điện thoại đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

  • Dễ dàng sử dựng, vận hành và quản lý, thao tác dễ dàng, thanh toán nhanh chóng và bảo mật thông tin cho khách hàng, giúp họ cảm thấy an tâm khi thực hiện giao diện qua apps, mang đến cảm giác mua hàng – đặt hàng như tại cửa hàng.
  • Giao diện độc quyền, thật không hay nếu như bạn sao chép lại toàn bộ giao diện của một apps ứng dụng khác về làm app của mình, điều này sẽ khiến cho khách hàng nghĩ bạn là một công ty lừa đảo, đánh cắp thương hiệu và sẽ tránh xa dịch vụ của bạn, không những không giúp bạn phát triển và thu hút khách hàng mà những “apps nhái” này còn làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của bạn.
  • Có phiên bản Android và iOS: Ứng dụng của bạn cần phải hoạt động được trên cả 2 hệ điều hành này, bởi đây là 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay và có lượng người dùng rất lớn, nếu bạn chỉ có thiết kế apps hoạt động 1 trong 2 hệ điều hành thì bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.
  • Tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến: Có thể nói, với sự phát triển của dịch vụ thanh toán online, những cổng thanh toán điện tử như Paypal hay Momo đang dần trở nên phổ biến hơn và hầu như xuất hiện ở mọi website bán hàng chuyên nghiệp, thật thiếu sót nếu như ứng dụng của bạn không thể thực hiện thanh toán ngay khi khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý.
Thanh toán trực tuyến

Thanh toán trực tuyến – Tính năng không thể thiếu khi thiết kế ứng dụng bán hàng.

  • Dễ dàng mở rộng và phát triển: Đây là điều quan trọng nếu như bạn định hướng phát triển lâu dài, bởi nếu công ty bạn phát triển với quy mô lớn hơn nhưng app đặt gas của bạn không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thường xuyên xảy ra lỗi thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế app của MONA Media

Công ty MONA Media đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế websiteapps android và iOS cho nhiều khách hàng, những sản phẩm của MONA luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, giúp doanh nghiệp sở hữu những website và ứng dụng đầy đủ tiện ích, phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, áp dụng những công nghệ lập trình mới nhất như .NET hay PHP vào để thiết kế ứng dụng cho khách hàng, giúp ứng dụng trải nghiệm mượt mà và đảm bảo an toàn bảo mật cho thông tin khách hàng.

Ngoài ra, khi thiết kế website hay ứng dụng gọi nước úp tại MONA, bạn sẽ được đội ngũ designer thiết kế giao diện riêng theo yêu cầu, giúp bạn lên ý tưởng và xây dựng thương hiệu ngay từ đầu.

Quy trình thiết kế và xây dựng ứng dụng gọi gas – bình nước tại MONA

Quy trình thiết kế và xây dựng apps.

Quy trình thiết kế và xây dựng apps chuyên nghiệp tại MONA Media.

– Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng, liên hệ khách hàng để tư vấn và giới thiệu về dịch vụ của công ty.

– Liên hệ và sắp xếp lịch gặp với khách hàng để trao đổi chi tiết hơn về dự án.

– Tiến hành lập hợp đồng sau khi thống nhất ý kiến.

– Bắt đầu triển khai dự án, đội ngũ thiết kế lên ý tưởng và xây dựng giao diện cho ứng dụng.

– Sau khi có được giao diện, đội ngũ lập trình viên bắt đầu code giao diện và xây dựng tính năng theo yêu cầu của khách hàng.

– Xây dựng bản demo để gửi khách hàng, tiếp nhận ý kiến chỉnh sửa của khách hàng (nếu có). Tại MONA, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa lại phần mềm đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

– Hoàn thiện ứng dụng, phần mềm đặt gas và tiến hàng bàn giao, nghiệm thu cho khách hàng và than toán hợp đồng.

Liên hệ và báo giá

Nếu bạn cần thiết kế một ứng dụng đặt hàng bình gas – bình nước riêng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:

1900 636 648
Bấm 109 – Phòng kinh doanh
Bấm 103 – Phòng kỹ thuật

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona