Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website cửa hàng bánh ngọt – cửa hàng kem đẹp và ngọt ngào

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Thiết kế website cửa hàng bánh ngọt – một nửa mảnh ghép còn thiếu cho tiệm bánh của bạn”

Ngày nay, xu thế internet hóa ngày đang nhập làm một vào cuộc sống của chúng ta. Việc kinh doanh thông qua internet đã trở thành một xu thế tất yếu của thời đại. Mọi lĩnh vực kinh doanh, nếu muốn phát triển đều phải có hệ thống website của riêng mình. Sở hữu một website hoàn hảo, bạn đã nắm trong tay 50% đi đến thành công của mình.

Sẽ thật sự là một đáng tiếc lớn nếu như những chiếc bánh mà bạn dùng bao tâm huyết và kỹ thuật của mình để hoàn thành nhưng lại chỉ có vài người biết đến. Sẽ đáng tiếc hơn, nếu chiếc bánh ấy không được ai thưởng thức. Chỉ có những người làm bánh, những người giành tâm huyết của mình cho nghệ thuật, cho nghề làm bánh mới thấu hiểu được sự tiếc nuối đó.

Tại sao bạn không để đứa con tinh thần của mình được nhiều người biết đến? Tại sao bạn không để những chiếc bánh bạn làm ra mang lại sự ngọt ngào cho nhiều người?

Bán bánh vốn không chỉ là để kinh doanh, mà đó còn là đam mê, là căn nguyên cuộc sống của người làm bánh.

“Nhiều người được hỏi, khi về già bạn sẽ tiếc nuối về điều gì? 90% trong số họ tiếc nuối việc họ chưa làm”

Ngay lúc này đây, bạn cần ngay cho mình một thiết kế website tiệm bánh. Nơi có thể cho cả thế giới thấy những tác phẩm của bạn, của tiệm bánh mà bạn đang làm chủ. Nơi hình ảnh của những chiếc bánh khiến khách hàng của bạn không ngừng run lên vì thích thú. Bạn biết khách hàng của bạn phải không? Đúng, họ sẽ không ngần ngại gọi điện để đặt chiếc bánh mà họ thích đâu.

Thiết kế web tiệm bánh - tiệm kem

Thiết kế web tiệm bánh – tiệm kem

Bạn có nghĩ đến lợi ích của việc thiết kế website cửa hàng bánh – cửa hàng kem mang lại là gì không?

Những điều MONA vừa kể trên chỉ là những lợi ích về tinh thần cho công việc bán bánh – công việc làm kem của bạn mà thôi!

Thiết kế website bán bánh – bán kem mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu của bạn:

Giảm chi phí và Tăng doanh số tự nhiên

Chi phí đầu tư để sở hữu một website chất lượng chỉ là một con số nhỏ trong ngân sách marketing của bạn. Nhưng lợi ích mang lại vô cùng to lớn. Bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí quảng cáo cho những chiến dịch Marketing khác. Thêm vào đó là lượng lớn khách hàng truy cập tìm đến bạn một cách tự nhiên nhất. Như cách mà họ yêu thích chiếc bánh của bạn.

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Điều gì khách hàng nhìn vào cửa hàng của bạn đầu tiên. Đó chính là bộ mặt thương hiệu. Một cửa hàng với một website uy tín và chuyên nghiệp sẽ luôn được đánh giá cao trong mắt của khách hàng. Xây dựng một website cho tiệm bánh chính là phương pháp xây dựng thương hiệu bền vững và lâu dài nhất cho cửa hàng của bạn.

Khách hàng dễ dàng hình dung những chiếc bánh

Đối với những khách hàng yêu bánh thì điều họ quan tâm không chỉ là hương vị của chiếc bánh mà đó còn là vẻ bề ngoài của chiếc bánh. Một chiếc bánh ngon và được mọi người yêu thích chắc chắn phải hội tụ cả hai yếu tố trên. Việc đăng tải những hình ảnh trên website của bạn sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung những chiếc bánh ấy. Không những thế, với những người yêu bánh, họ có thể cảm nhận được cả hương vị của chiếc bánh thông qua hình ảnh mà họ thấy.

Kết thân với khách hàng

Sở hữu một website cho cửa hàng bánh sẽ giúp bạn tương tác trực tiếp được với khách hàng. Khách hàng có thể đánh giá về tiệm bánh của bạn cũng như là chất lượng của những chiếc bánh. Bạn không chỉ kết thân, tạo mối quan hệ với khách hàng mà còn có thể nhận được những nhận xét chính xác. Khách hàng của bạn sẽ có người khen, người chê. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện những điều còn thiếu xót trong cửa hàng của mình. Và từ đó ngày càng phù hợp với khách hàng của bạn hơn.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng của bạn

Với việc thiết kế website cho lò bánh, khách hàng của bạn sẽ có thể dễ dàng chọn được chiếc bánh mà họ yêu thích. Họ có thể dễ dàng xem giá cả, các hạn mục khuyến mãi và đặt hàng ngay trên đó. Website của bạn sẽ có những chi tiết rõ ràng về hình ảnh, hương vị, nguyên liệu chính,… để khách hàng cảm nhận và đặt hàng nhanh chóng, đôi khi không cần đến cửa hàng của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web tiệm kem – tiệm bánh của MONA?

MONA Media là đơn vị hàng đầu thiết kế website. Gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có, chúng tôi có thể tự tin khẳng định: “MONA có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế web của khách hàng”.

Mẫu thiết kế website cho cửa hàng kem - cửa hàng bánh

Mẫu thiết kế website cho cửa hàng bánh – cửa hàng kem

Khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web cửa hàng bánh của chúng tôi là bạn đã tìm được hướng đi chính xác cho website của mình. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí “chất lượng là trên hết” sẽ mang đến cho website của bạn thiết kế chuyên nghiệp nhất, ấn tượng nhất.

Cùng xem MONA Media có thể làm được gì cho website tiệm bánh của bạn:

Những module phù hợp nhất cho thiết kế website bán bánh của bạn

Module Trang chủ

Đây là module quan trọng khi thiết kế một website cửa hàng bánh – kem. Khoảnh khắc đầu tiên luôn là khoảnh khắc quan trọng nhất. Khách hàng sẽ nhớ mãi ấn tượng đầu tiên của họ về bạn. Chính vì thế việc xây dựng trang chủ website phải thật bắt mắt và nêu bật được những điều đặc biệt mà chỉ cửa hàng bánh của bạn mới có.

Kèm với đó là hình ảnh những chiếc bánh đẹp nhất của cửa hàng bạn. Người yêu bánh không chỉ yêu hương vị mà họ còn là người yêu vẻ đẹp. Điều đặc biệt không thể thiếu là khách hàng phải thấy rõ được thông tin cơ bản về cửa hàng của bạn như: tên tiệm bánh, địa chỉ, số điện thoại, mã số doanh nghiệp (nếu có),…

Module giới thiệu

Module này chính là nơi thể hiện khả năng của cửa hàng trước mặt khách hàng của bạn. Nơi bạn cho khách hàng của bạn thấy tiềm năng, tiềm lực của mình. Cho họ thấy những công nghệ, bí quyết của mình sử dụng khi làm bánh. Đặc biệt là kể cho họ nghe một quá trình lịch sử của những chiếc bánh. Đó sẽ là một câu chuyện họ sẽ nhớ mỗi khi nghĩ về tiệm bánh của bạn.

Danh mục sản phẩm

Đây là Module quan trọng nhất của toàn bộ việc thiết kế website bán bánh. Khách hàng vào website họ sẽ quan tâm đến cửa hàng của bạn có những loại bánh gì. Chính vì thế module này sẽ phải được chú tâm nhất.

Danh mục các loại bánh như: bánh sinh nhật, bánh kem, bánh tiệc cưới, bánh nướng, bánh mì… Phải thật chi tiết, tùy vào cửa hàng của bạn. Việc phân rõ module sản phẩm sẽ giúp bạn phân loại rõ ràng các loại bánh mà bạn có. Giúp bạn dễ dàng quản lý. Còn đối với khách hàng, danh mục này sẽ giúp họ dễ dàng phân loại và nhanh chóng tìm được chiếc bánh mà họ muốn.

Giá đính kèm sản phẩm chính là điều quan trọng mà khách hàng muốn. Họ sẽ dễ dàng tìm được chiếc bánh ưng ý. Hãy thêm vào chức năng lọc, nếu website của bạn có quá nhiều chiếc bánh. Chức năng này giúp cho khách hàng một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt là phải có khả năng phóng to ảnh để khách có thể nhìn một cách rõ ràng, chi tiết.

Sản phẩm nổi bật

Quần áo có “mốt” thì bánh cũng có “mốt” riêng của bánh. Việc sử dụng module sản phẩm nổi bật sẽ giúp khách hàng có sự gợi ý cũng như chọn lựa dễ dàng hơn. Đặc biệt việc này có mức độ quan trọng cao với cửa hàng của bạn. Sản phẩm nổi bật giúp tiệm bánh của bạn có đặc trưng riêng, lưu trữ những chiếc bánh hoàn hảo nhất, hợp thời nhất. Như vào mùa trung thu hoặc mùa giáng sinh sẽ có những chiếc bánh nổi bật riêng. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng định hình xu hướng cho người dùng, giúp họ có sự lựa chọn và kéo họ theo những chiếc bánh mà mình có.

Khuyến mãi

Đây sẽ là module nằm cạnh module sản phẩm nổi bật. Khách hàng sẽ rất quan tâm đến những sản phẩm đang được khuyến mãi. Điều này sẽ giúp bạn tăng đáng kể doanh thu của mình và đẩy mạnh những sản phẩm ít người mua. Nên đây chắc chắn sẽ là một module cần thiết cho website cửa hàng bánh của bạn.

Tin tức – kinh nghiệm làm bánh, làm kem

Những người yêu bánh, họ luôn mong muốn có thể tự làm một chiếc bánh cho mình, hoặc cho người thân yêu. Đây chắc chắn sẽ là module được nhiều người yêu bánh thích thú. Đây sẽ là nơi bạn chia sẻ những kinh nghiệm làm bánh đơn giản cho khách hàng của bạn. Điều này không những giúp bạn tương tác với khách hàng mà còn làm tăng sự yêu thích của họ đối với cửa hàng bánh. Bên kệnh đó kênh tin tức – kinh nghiệm làm bánh, làm kem này sẽ là một kênh SEO tốt nhất cho website của bạn. Bạn sẽ vượt lên đối thủ một cách nhanh chóng với module này trong website.

Tích hợp phương tiện truyền thông

Module này sẽ được tích hợp ở phía 4 giờ hoặc 8h của website, tùy vào yêu cầu của bạn. Giúp khách hàng có thể liên hệ với bạn trong khung chat tích hợp. Có thể là Facebook hoặc một trang nào mà bạn muốn. Lợi ích của module này là giúp khách hàng liên hệ một cách dễ dàng, ngay khi họ cần. Ngoài ra đây cũng là một kênh thông tin và phản hồi rất tốt cho cửa hàng của bạn

Ngoài ra, website của bạn còn tích hợp thêm một số tính năng như so sánh sản phẩm, lọc danh sách sản phẩm theo ý muốn. Đây là những tính năng quan trọng đối với trải nghiệm của người dùng. Điều này sẽ giúp níu chân khách hàng đến với bạn lâu dài hơn.

Bảng giá đi kèm sản phẩm

Công nghệ MONA sử dụng khi thiết kế website cửa hàng bánh ngọt cho bạn

Khi thiết kế website cho tiệm bánh kẹo, MONA luôn dành phần lớn sự quan tâm đến trải nghiệm của người dùng. Trải nghiệm của người dùng gần như là quan trọng nhất đối với các website, đặc biệt đây lại là website cửa hàng bánh. Những người dùng, họ luôn cần nhiều hơn ở một trang web thông thường.

“Khách hàng của bạn cần gì ở một website bán bánh – bán kem?”

 • Họ cần một trang web với tốc độ nhanh, giúp họ có thể xem sản phẩm một cách nhanh chóng. Chính vì thế MONA sử dụng PHP và ASP.net. Đây là hai ngôn ngữ lập trình sever vô cùng mạnh mẽ. Chúng mang đến cải thiện rất lớn cho website của bạn với tốc độ load siêu nhanh.
 • Khách hàng của bạn, họ cần một website hoàn hảo về thẩm mỹ và sống động về giao diện. Chuẩn HTML5 và CSS3 chính là công nghệ mà MONA sử dụng cho thiết kế giao diện website. Đây là hai ngôn ngữ hiện đại và hợp xu thế nhất hiện nay. Với công nghệ này đảm bảo sẽ mang lại cho website của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp, thu hút trong mắt khách hàng.
 • Khách hàng sẽ sử dụng điện thoại để vào website của bạn phải không? Bạn đoán đúng rồi đấy! Một nửa trong số họ sẽ xem sản phẩm của bạn qua điện thoại. Hiểu được điều đó, MONA đã luôn thiết kế website chuẩn Responsive. Điều này giúp website của bạn không chỉ hiển thị tốt trên điện thoại smartphone, mà còn trên các thiết bị khác như: Ipad, tablet… Khách hàng sẽ dễ dàng truy cập và thao tác trên đây.

Không những thế MONA còn đặc biệt chú tâm đến:

 • Thiết kế website chuẩn SEO cho phù hợp với công cụ tìm kiếm. Giúp website của bạn có thể lên top xếp hạng của công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng với các thiết kế layout và ngôn ngữ HTML sạch sẽ. Website của bạn sẽ là một nhân vật được đánh giá cao trong mắt của Google.
 • Xây dựng giao diện website theo yêu cầu và đồng bộ với thương hiệu của bạn. Giúp website của bạn nổi bật trong mắt khách hàng trước hàng ngàn đối thủ. Giúp cho đặc điểm thương hiệu của bạn được thể hiện trên internet một cách rõ nét nhất.
 • Sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng. Điều này đảm bảo mức độ an toàn cho website của bạn. Thông qua, ngăn chặn các truy cập, truy vấn có thể gây độc hại hoặc mờ ám. Giúp website hoạt động ổn định, lâu dài và không thể bị đánh cắp dữ liệu.

MONA Media luôn lấy chất lượng website và trải nghiệm người dùng làm cốt lõi. Không chỉ mạnh về công nghệ mà MONA còn mạnh về tài nhân. Với đội ngũ thiết kế độc lập, xây dựng giao diện website chuẩn UX/UI đảm bảo độc quyền cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những thiết kế web cửa hàng bánh mì, lò bánh phù hợp và chất lượng nhất.

Quy trình thiết kế website cho tiệm bánh – tiệm kem tại MONA

Dưới đây là quy trình mà MONA đã xây dựng với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành dịch vụ thiết kế website. MONA không khẳng định đây là quy trình hoàn chỉnh nhất trên thị trường. Nhưng đây chắc chắn là quy trinh nhanh chóng nhất và mang lại hiệu quả cũng như chất lượng nhất cho bạn.

 • Tiếp nhận, thu thập, phân tích và tư vấn

Đội ngũ nhân viên của MONA sẽ tiếp nhận những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó thu thập những thông tin cơ bản về dự án. Tổng hợp những thông tin mà cửa hàng của bạn có được, MONA sẽ phân tích và định hướng đi tốt nhất cho website của bạn để có thể thu hút khách hàng và đánh bật đối thủ của bạn. Từ đó có đưa ra mức chi phí phù hợp nhất.

 • Tiến hành báo giá và ký hợp đồng
 • Phát triển ý tưởng và gửi demo cho khách hàng

Từ những điều MONA thu thập và phân tích ở trên. Chúng tôi sẽ tiến hành phát triển ý tưởng thành sản phẩm. Chúng tôi bắt đầu cho các lập trình viên viết code theo mẫu thiết kế của designer. Sau đó gửi lại bản demo cho khách hàng trải nghiện, xem xét, đánh giá. Nếu chưa hài lòng, khách hàng chỉ cần phản hồi lại chúng tôi

 • Tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng
 • Hoàn thành website và đưa khách hàng ký nghiệm thu, thanh toán và đưa vào hoạt động
 • MONA còn cung cấp dịch vụ SEO website đi kèm. Dịch vụ này giúp khách hàng đạt được vị trí trên google cũng như là có được những khách hàng đầu tiên qua website.

Tham khảo một số mẫu thiết kế web cho tiệm kem – tiệm bánh

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế website cho cửa hàng bánh và lò bánh của bạn nhé!

Mẫu thiết kế website tiệm kem - tiệm bánh

Thiết kế web bán kem - bán bánh kẹo

Nếu bạn đang cần một website bánh kẹo Tết đẹp mắt, thiết kế giao diện tối ưu trải nghiệm. Tham khảo các mẫu web nổi bật qua bài viết dưới đây.

—> Xem ngay: 5+ Mẫu website bánh kẹo Tết 2024 đẹp

Liên hệ và báo giá

Vui lòng liên hệ với MONA Media để được tư vấn chính xác nhất thông qua:

 • Hotline: 1900 636 648
  • Bấm 109 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 103 – Phòng kỹ thuật
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona