Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website bảo hiểm chuyên nghiệp – giá rẻ

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Bất kể ngành nghề nào nói chung hoặc ngành bảo hiểm nói riêng đều cần website riêng. Đối với một công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm, bạn cần một trang web để kết nối với khách hàng, theo đuổi khách hàng tiềm năng mới và phát triển doanh nghiệp của mình. Ngày nay, kinh doanh bảo hiểm mà không có trang web giống như một người không nói được ngôn ngữ; thật khó để kết nối và tham gia. Để thiết kế một website bảo hiểm hoàn chỉnh, bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây.

Các bước để thiết kế một website bảo hiểm hoàn chỉnhCác bước để thiết kế một website bảo hiểm hoàn chỉnh

Hầu hết khách hàng sẽ mong đợi có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên internet, cho dù chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin của doanh nghiệp hoặc tư vấn dịch vụ bảo hiểm trực tiếp trên đó. Dưới đây là những bước tuần tự để thiết kế một website bảo hiểm hoàn chỉnh.

Đăng ký tên miền của bạn

Tên miền của bạn phải phản ánh sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn thông qua công cụ tìm kiếm. Khách hàng của bạn cũng có thể mong đợi tên miền của bạn giống với tên doanh nghiệp của bạn. Tên miền của bạn cũng sẽ được sử dụng cho địa chỉ email của bạn. Mặc dù bạn có thể sử dụng địa chỉ email miễn phí như hotmail, nhưng việc gửi email từ địa chỉ doanh nghiệp trông chuyên nghiệp hơn. Để đăng ký tên miền doanh nghiệp, bạn sẽ cần phải tìm một công ty đăng ký được công nhận và trả phí. Khi cân nhắc các tên miền tốt, hãy xem xét các yếu tố sau: dễ dàng ghi nhớ, ngắn gọn, đi với đuôi .com, .org hoặc .net, sử dụng tên doanh nghiệp, tránh các số và dấu gạch nối.

Tìm một công ty cung cấp dịch vụ web-hosting

Công ty cung cấp dịch vụ hosting là công ty quản lý các máy chủ lưu trữ thông tin trang web của doanh nghiệp. Để tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ cần chọn một nhà cung cấp để lưu trữ trang web của mình, sau đó nó sẽ hiện diện trực tuyến. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ internet lớn đều cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Họ cũng có thể cung cấp cho bạn nhiều địa chỉ email khác nhau. Phí hàng tháng cho dịch vụ web-hosting khác nhau tùy thuộc vào trang web của bạn lớn như thế nào và bạn nhận được bao nhiêu lượt truy cập. Bạn cần cân nhắc lưu lượng truy cập trung bình của trang web, lưu lượng truy cập của trang web khi vào cao điểm.

Hosting phù hợp sẽ giúp website có tốc độ tải trang tốt

Chọn một template cho web mà bạn yêu thích

Bây giờ chúng ta đang ở phần để thiết kế trang web sao cho đẹp mắt, thu hút hơn bằng cách chọn một “mẫu” hoặc “chủ đề” để làm việc. Trình tạo trang web của bạn sẽ hướng dẫn bạn bước này sau khi bạn đăng ký. Các mẫu được phân loại theo ngành hoặc loại trang web. Template cung cấp một framework cho trang web của bạn – một framework để bạn vẽ nội dung trang web của mình lên đó. Đó là cách bạn có thể có một trang web trông đẹp mà không cần phải thuê một nhà thiết kế. Cho dù bạn đã chọn nền tảng website nào (PHP, WordPress…), bạn sẽ có nhiều lựa chọn mẫu template để lựa chọn. Ví dụ: nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một trang web kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm, hầu hết các người phụ trách thiết kế website sẽ cho một danh sách phù hợp các mẫu template phù hợp nhất và được nhiều đối thủ cùng ngành lựa chọn.

Tùy chỉnh template của website

Việc xây dựng một trang web giống như nấu một bữa tối. Cũng giống như nấu ăn, biết cách xây dựng một trang web từ đầu sẽ dễ dàng hơn nhiều với các công cụ và hướng dẫn phù hợp. Template có sẵn cung cấp cho bạn một công thức – bạn có thể chọn làm theo hoặc bạn có thể kết hợp các thành phần và phong cách để tạo hương vị riêng cho món ăn của bạn. Do đó, đã đến lúc tùy template của website bạn với nội dung và hình ảnh của riêng biệt, để biến trang web trở thành duy nhất của doanh nghiệp, chứ không phải là phiên bản của bất kỳ ai. Tùy chỉnh có thể bao gồm: thêm các trang mới vào điều hướng, thay đổi kích thước, màu sắc và phông chữ của các nút, thêm các yếu tố mới như biểu mẫu liên hệ và menu, chỉnh sửa hình ảnh trên thư viện trang chủ, chọn một bảng màu khác, liên kết / nhúng các kênh truyền thông xã hội.

Chuẩn bị nội dung

Người ta thường bảo “Content is King”, do đó phần nội dung là phần quan trọng để bạn phải lên kế hoạch chi tiết và đầu tư chất xám lâu dài. Hãy nghĩ về những gì bạn muốn khách hàng có thể nhận được thông qua trang web của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra những phần hoặc trang mà bạn muốn đưa vào. Cũng giống như bạn có thể thuê một chuyên gia hay một agency để thiết kế trang website, bạn cũng có thể muốn xem xét việc thuê một chuyên gia để viết và xây dựng cấu trúc nội dung của website. Một trang web được thiết kế tốt và dễ dàng cho khách hàng sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật. Có nội dung và hình ảnh phù hợp và phù hợp sẽ giúp khách hàng hiểu sản phẩm và dịch vụ của bạn và sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái khi mua hàng từ doanh nghiệp của bạn. Cần lưu ý cần đa dạng hóa nội dung, không nên bó buộc ở bất kỳ hình thức nào từ văn bản, hình ảnh, video…

Kiểm tra và chạy thử trang web

Với template đã được chọn và tùy chỉnh cùng nội dung đã được xây dựng, bạn có thể muốn đưa trang web của mình vào hoạt động chính thức. Tuy nhiên, trước đó, bạn cần phải kiểm tra và chạy thử trang web trước khi để trang web đi vào vận hành. Bạn cần chắc chắn rằng mọi thứ đang hoạt động theo cách bạn muốn. Một số câu hỏi chính cần hỏi là: Tất cả các chính tả và ngữ pháp có đúng không? Tất cả các nút trên menu có hoạt động không? Trang web của bạn có thực hiện một mục đích nào đó không? Định dạng của bạn có nhất quán không? Nó có hoạt động tốt trên cả thiết bị máy tính để bàn và điện thoại di động không? Trang web có tải nhanh không? Tất cả điều này đã được đảm  bảo, bạn có thể sẵn sàng để đưa nó giới thiệu với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website của Mona Media

Việc thiết kế website bao gồm nhiều quy trình khó khăn và phức tạp, và đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn để đảm nhận những phần khác nhau của website (front-end, back-end, giao diện, SEO…). Do đó, nếu doanh nghiệp bảo hiểm sử dụng đội ngũ in-house để làm việc thì đòi hỏi sẽ tốn khá nhiều chi phí chi trả cho nhân lực, đi kèm với thời gian và nguồn lực để quản lý. Để tiết kiệm và tối ưu hóa hiệu quả, các doanh nghiệp thường lựa chọn các agency uy tín để thực hiện thiết kế website bảo hiểm.

Mona Media là công ty thiết kế website đa lĩnh vực, trong đó có cả lĩnh vực bảo hiểm. Khởi nghiệp là một start-up công nghệ tập hợp nhiều freelancer có niềm đam mê về lĩnh vực thiết kế website, lập trình ứng dụng di động, phần mềm, sau một thời gian hoạt động và phát triển, Mona Media đã mở rộng và phát triển quy mô công ty, số lượng nhân sự và các dự án cũng tăng lên đáng kể. Đặc biệt, Mona Media còn là đối tác quen thuộc của các công ty Nhật Bản, một thị trường vô cùng khó tính, mở ra con đường hội nhập thế giới của Mona Media.

Dịch vụ thiết kế website của Mona Media

Những sản phẩm mà Mona Media thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chí là không chỉ tốt nhất, mà còn phù hợp nhất với tùy yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Những sản phẩm mà Mona Media đem đến cho khách hàng không chỉ đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO mà còn đáp ứng về giao diện thiết kế độc quyền, tối ưu trải nghiệm người dùng, tốc độ website, hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động đồng thời quản lý vô cùng dễ dàng.

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế một website bảo hiểm và cân nhắc lựa chọn Mona Media để thiết kế web nhé.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona