23 Tháng Ba, 2023

Mens Folio

Nội dung

Thiết kế Tạp chí Online Men’s Folio

Thiết kế website tạp chí Online dành cho đàn ông sẽ được thực hiện như thế nào?

Người ta vẫn hay nói rằng WordPress được làm ra không phải dành cho tạp chí Online nhưng chính tạp chí Online chứng tỏ khả năng truyền thông mạnh mẽ của WordPress. Hầu như hiện nay nếu không cần phải thiết kế một website tạp chí Online quá cồng kềnh đa phần mọi người đều lựa chọn nền tảng mở WordPress. Vượt qua mọi lo ngại rằng đó là một nền tảng mở không an toàn, WordPress 2017 sau nhiều đóng góp cải tiến từ đội ngũ lập trình viên danh tiếng trên toàn thế giới nay đã có thể tự khẳng định mình bằng nhiều dự án website ấn tượng. Đơn cử điển hình là dự án thiết kế website tạp chí Mens Folio được thực hiện Front End bởi Mona Media.

Nhiều người thường phải tìm kiếm câu trả lời trên Google rằng tại sao phải thuê lập trình viên thiết kế website WordPress. Chẳng phải mọi thứ đã có sẵn rồi sao? Tất nhiên là bạn chẳng phải khổ tâm lo lắng làm gì nếu không có yêu cầu cao nào khác ngoài những gì Theme mẫu đã cung cấp. Nhưng nếu muốn nhiều tính năng hơn nữa hoặc là một giao diện website không đụng hàng, bạn phải liên hệ với những công ty như Mona Media.

Men’s Folio được đặt hàng thiết kế giao diện độc quyền và để hô biến từ bản đồ họa ấn sang giao diện web ấn tượng, bản thiết kế cần được cắt HTML, chuyển đổi từ file PSD sang file HTML. Công nghệ hiện đại nhất hiện nay là HTML5/ CSS3 phối hợp cùng với JavaScript, ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất hiện nay.

Ngoài tận dụng công nghệ hiện đại một bản giao diện muốn chuẩn từng pixel và có hiệu ứng ấn tượng cần có tài năng của lập trình viên, chi li, cẩn thận, tinh tế trong từng “nhát cắt” của mình.

Một tạp chí Online dành cho Nam như Men’s Folio không nhất thiết phải chọn màu đen làm chủ đạo nhưng bắt buộc phải có thiết kế Layout hợp lý để phần hiển thị nội dung trở nên hấp dẫn đọc giả hơn. Tôi không nói xen vào khâu xây dựng nội dung vì đó là chuyên môn của biên tập nhưng để website tạo được sự chú ý đối với độc giả, hãy lưu ý phần nội dung bên cạnh nền tảng website tối ưu đã được thực hiện.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona