Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Mens Folio - Mona Media

Mens Folio

Thiết kế Tạp chí Online Men’s Folio

Thiết kế website tạp chí Online dành cho đàn ông sẽ được thực hiện như thế nào?

Người ta vẫn hay nói rằng WordPress được làm ra không phải dành cho tạp chí Online nhưng chính tạp chí Online chứng tỏ khả năng truyền thông mạnh mẽ của WordPress. Hầu như hiện nay nếu không cần phải thiết kế một website tạp chí Online quá cồng kềnh đa phần mọi người đều lựa chọn nền tảng mở WordPress. Vượt qua mọi lo ngại rằng đó là một nền tảng mở không an toàn, WordPress 2017 sau nhiều đóng góp cải tiến từ đội ngũ lập trình viên danh tiếng trên toàn thế giới nay đã có thể tự khẳng định mình bằng nhiều dự án website ấn tượng. Đơn cử điển hình là dự án thiết kế website tạp chí Mens Folio được thực hiện Front End bởi Mona Media.

Nhiều người thường phải tìm kiếm câu trả lời trên Google rằng tại sao phải thuê lập trình viên thiết kế website WordPress. Chẳng phải mọi thứ đã có sẵn rồi sao? Tất nhiên là bạn chẳng phải khổ tâm lo lắng làm gì nếu không có yêu cầu cao nào khác ngoài những gì Theme mẫu đã cung cấp. Nhưng nếu muốn nhiều tính năng hơn nữa hoặc là một giao diện website không đụng hàng, bạn phải liên hệ với những công ty như Mona Media.

Men’s Folio được đặt hàng thiết kế giao diện độc quyền và để hô biến từ bản đồ họa ấn sang giao diện web ấn tượng, bản thiết kế cần được cắt HTML, chuyển đổi từ file PSD sang file HTML. Công nghệ hiện đại nhất hiện nay là HTML5/ CSS3 phối hợp cùng với JavaScript, ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất hiện nay.

Ngoài tận dụng công nghệ hiện đại một bản giao diện muốn chuẩn từng pixel và có hiệu ứng ấn tượng cần có tài năng của lập trình viên, chi li, cẩn thận, tinh tế trong từng “nhát cắt” của mình.

Một tạp chí Online dành cho Nam như Men’s Folio không nhất thiết phải chọn màu đen làm chủ đạo nhưng bắt buộc phải có thiết kế Layout hợp lý để phần hiển thị nội dung trở nên hấp dẫn đọc giả hơn. Tôi không nói xen vào khâu xây dựng nội dung vì đó là chuyên môn của biên tập nhưng để website tạo được sự chú ý đối với độc giả, hãy lưu ý phần nội dung bên cạnh nền tảng website tối ưu đã được thực hiện.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media