Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Magazine World Japan - Mona Media

Magazine World Japan

Magazine World Japan

Các bạn đang tham khảo mẫu website tạp chí Online của Nhật Bản. Magazine World Japan là tạp chí tin tức thế giới lớn nhất tại Nhật Bản.

Là tập chí Online lớn nhất Nhật Bản nên bạn có thể thấy website tích hợp toàn bộ công nghệ hiện đại và tối ưu nhất hiện nay.

Đầu tiên là việc sử dụng nền tảng website WordPress cực kỳ ấn tượng. Đây là nền tảng mở thích hợp cho các dự án thiết kế website tin tức Online, phù hợp hơn bất kỳ nền tảng nào mà một lập trình viên có thể gợi ý cho bạn. Ngôn ngữ lập trình chính tương ứng là PHP 7, công nghệ lập trình được cập nhật gần đây nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về độ an toàn, bảo mật dữ liệu thì hãy yên tâm. Công nghệ SSL sử dụng từ Symantec là nhà cung cấp chứng chỉ bảo mật lớn nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay với độ tin tưởng trên 90%. Thương hiệu Verisign của Symantec góp phần thúc đẩy doanh số và nâng cao uy tín thương hiệu nhờ độ bảo mật cao và từ đó lấy được lòng tin từ người truy cập.

Magazine World Japan chọn cách thức lưu trữ trên Amazon, dịch vụ lưu trữ đám mây hiện đại và chất lượng nhất hiện nay. Công nghệ đám mây giúp website lưu trữ và khôi phục dữ liệu nhanh chóng. Đồng thời là khả năng mở rộng dễ dàng so với các phương thức lưu trữ truyền thống đang được sử dụng ở nhiều website hiện nay. Lưu trữ website trên Amazon ngoài việc hưởng các chế độ về an toàn bảo mật và khả năng mở rộng, một tiện ích không thể không nhắc đến là chi phí tương đối thấp sơ với các phương thức lưu trữ khác.

Công nghệ Front End nào được áp dụng cho Magazine World Japan? Tất nhiên bạn có thể biết được, không gì khác chính là bộ đôi quyền lực HTML5/ CSS3 và JavaScript. Công nghệ làm nền tảng tối ưu cho chiến lược SEO website đồng thời hỗ trợ cho việc thiết kế phiên bản di động website hoàn hảo nhất.

Mona Media – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Tp. HCM

Liên hệ ngay với Mona Media nếu bạn đang cần tư vấn nhiều hơn cho dự án thiết kế website tin tức hàng đầu. Chúng tôi rất vui được tư vấn và hỗ trợ bạn.

Các dịch vụ chính đang được cung cấp tại Mona Media bao gồm:

 • Thiết kế website trọn gói
 • Lập trình web-app
 • Thiết kế phần mềm di động
 • Outsourcing cắt HTML

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media