Lập trình viên.info

laptrinhvien

laptrinhvien.info – Mona Media xin giới thiệu dự án thiết kế website tin tức riêng dành cho lập trình viên.

Đã có website tin tức tổng hợp, web tin tức chuyên mảng kinh doanh, web tin tức về bất động sản và đầu tư, website tin tức chuyên môn thời trang,… hoàn toàn có thể khi chúng ta thiết kế website tin tức dành cho lập trình viên. Đó là ý tưởng mà đối tác cũng là đơn vị sở hữu website laptrinhvien.info chia sẻ với Mona khi yêu cầu thiết kế website tin tức chuyên nghiệp.

Website laptrinhvien.info

Là website tin tức dành cho lập trình viên, chúng tôi tập trung xây dựng một website đơn giản, điều mà hầu hết các coder mong chờ khi lướt tin hơn là các thiết kế lung linh như những dạng website khác. Không múa riều qua mắt thợ, giao diện của website được thiết kế hướng sự tập trung vào nội dung tin bài và mang điều gì đó mới mẻ, thú vị mỗi lần trải nghiệm.

Website tập trung vào 7 chuyên mục chính liên quan đến các lĩnh vực mà lập trình viên quan tâm như Công nghệ thông tin, Game, Internet, Marketing Online, Nghề lập trình, thế giới số, Thương mại điện tử. Mỗi chuyên mục liên tục cập nhật tin bài mỗi ngày với tốc độ nhanh chóng. Cài đặt tính năng lấy tin tự động giúp quản trị viên giảm nhẹ phần việc của mình hơn rất nhiều.

Website được thiết kế chuẩn SEO bằng công nghệ hiện đại nhất. Bên cạnh đó, không làm lập trình viên thất vọng khi họ có thể đọc tin bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bằng bất cứ thiết bị di động nào như cách họ vẫn làm với các dự án của mình. Laptrinhvien.info được code chuẩn di động và hiển thị thông minh, bắt mắt dù xuất hiện trên thiết bị nào.

Công nghệ thiết kế website tin tức

Tương tự như công nghệ thiết kế website thuộc các lĩnh vực khác, tại Mona Media, chúng tôi cung cấp hai dạng thiết kế website tin tức là thiết kế website WordPress và thiết kế web code tay.

Nếu chỉ dừng lại ở nhu cầu cung cấp tin tức thì WordPress là nền tảng web hỗ trợ rất tốt cho các dự án website tin tức và được nhiều đơn vị lựa chọn.

WordPress đứng đầu danh sách các nền tảng mở hỗ trợ tốt nhất đối với hoạt động SEO cho website và thân thiện với điện thoại di động do Google đề xuất. Hơn thế nữa, tốc độ tải trang tin tức trên nền tẳng WordPress không hề làm bạn thất vọng. Đọc giả có thể truy cập nhật chóng vào từng chuyên mục kể cả website có chứa các file media như video có dung lượng lớn.

Song song với việc lựa chọn nền tảng làm web, Mona còn tối ưu công nghệ Front End trên giao diện website. Công nghệ này giúp cho website xuất hiện mượt mà, hiệu ứng sinh động. Lập trình viên khéo léo cắt chuẩn từng Pixel ảnh, từng chi tiết hiển thị tinh tế trên giao diện ở chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, với những website mới xây dựng, lượng tin bài có sẵn và tốc độ cập nhật tin tức rất quan trọng để là hài lòng nhu cầu của đọc giả cũng như thu hút đọc giả đến với website nhiều hơn. Một công cụ phổ biến được các nhà phát triển website tin tức lựa chọn là Plugins lấy tin bài tự động.

Chức năng lấy tin bài tự động cho website tin tức

Nhằm giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng, đầy đủ và bao phủ thông tin trên mọi lĩnh vực, chức năng lấy tin bài tự động cho website là một giải pháp hữu hiệu. Cài đặt Plugins lấy tin bài tự động, website liên tục được cập nhật bài viết từ mọi website tin tức khác. Đồng thời tính năng Spin nội siêu cấp đảm bảo không bị trùng lặp, không vi phạm lỗi của Google.

Chức năng lấy tin bài tự động đặc biệt thích hợp với những website tin tức mới, chưa đủ nguồn tin phục vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc cập nhật tin tức nhanh chóng, thường xuyên giúp đọc giả hài lòng hơn khi truy cập website của bạn.

Công ty Mona Media – Chuyên gia trong mảng thiết kế website tin tức

Hãy liên hệ với Mona Media để được tư vấn chi tiết hơn về kế hoạch thiết kế và phát triển website tin tức.

Trãi qua 8 năm hoạt động, Mona Media không gì tự hào hơn khi tất cả các dự án của chúng tôi đều nhận được sự hài lòng của khách hàng và không hề ngại gần gì khi cho những lời khen có cánh. Tất cả là thành quả của quá trình tập trung phát triển một dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và luôn giữ vững phong độ bất chấp yêu cầu khó khăn từ khách hàng.

Luôn đi theo tôn chí hoàn hảo là yếu tố dẫn đầu, mọi dự án qua tay Mona Media đảm bảo đạt chất lượng đẳng cấp 5 sao.

Đặt dự án


TIN TỨC MỚI NHẤT

16 10

KPI là gì? Tầm quan trọng và cách thức sử dụng

Chỉ số hiệu suất – Key Performance Indicator (KPI) là một giá trị số cho biết một tổ chức hay công ty của bạn có đạt được mục tiêu đã đề xuất hay không. KPI được các nhóm và các nhà lãnh đạo sử dụng để đánh giá hiệu suất của các trình kinh doanh […]

Xem Thêm

16 10

tổng quan về thiết kế logo

Tổng quan về thiết kế logo

Thiết kế một logo thật đơn giản, có đúng vậy không? Có nhiều cách để tạo ra bản sắc thị giác của thương hiệu hơn là sử dụng một ký tự nào đó rồi đặt nó vào một hình vuông và gọi nó là logo của một thương hiệu, đó là lý do tại sao […]

Xem Thêm

09 10

Hosting là gì – Tên miền là gì – Source Code là gì

Từ để hỏi “là gì” chỉ xuất hiện khi chúng ta chưa biết về một cái gì đó mới mẻ hoặc muốn tìm hiểu thật sự bản chất của một thứ gì đó mà e rằng trước giờ ta đã hiểu sai hoặc có thứ gì đó bị bỏ dở. Trong bất cứ lĩnh vực […]

Xem Thêm

09 10

Ngành thương mại điện tử B2B và B2C là gì?

Tiếp thị doanh nghiệp (business to business B2B) và tiếp thị doanh nghiệp đến người tiêu dùng (business to consumer B2C) là 2 lĩnh vực khác nhau trong ngành thương mại điện tử, một số người vẫn có xu hướng nghĩ rằng tiếp thị đơn thuần chỉ là quảng bá hình ảnh sản phẩm, thu […]

Xem Thêm

09 10

Tiếp thị trên Zalo – Giải pháp bán hàng online hiệu quả

Tiếp thị trên Zalo là tất cả những cách thức tận dụng Zalo để thực hiện các biện pháp quảng cáo nhằm mang đến những lợi ích kinh doanh như: tìm kiếm nguồn khách hàng mới, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng khả năng kinh doanh cho thương hiệu,… Điều này có nghĩa […]

Xem Thêm

09 10

bắt đầu startup như thế nào ?

Bắt đầu startup như thế nào ?

Bài viết này có một vài lời khuyên đã được biên soạn lại dựa trên những bài học bổ ích từ rất nhiều nhân viên startup mới và cả những ông chủ thành công trong việc sử dụng việc thuê mướn để hoạt động startup. Tất cả đều được hợp lại thành với một nguyên […]

Xem Thêm

Xem Thêm