Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Koolklub.com.vn - Mona Media

Koolklub.com.vn

koolklub

Koolklub.com.vn

Là một quốc gia cuồng bia với nhiều thương hiệu nội và ngoại nhập cực chất. Thêm vào đó nhiều Beer Club ra đời thu hút rất nhiều bạn trẻ vậy liệu họ có cần thiết kế website giới thiệu dịch vụ của mình? Website của một beer clup sẽ trông như thế nào? Sẽ mở rộng không gian sôi động và cuồng nhiệt hay chất ngất với không khí giải trí về đêm đa dạng và náo nhiệt. Hãy tham khảo dự án website Koolklub để trải nghiệm không gian bừng bừng lửa nhiệt bên trong Club, dự án sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên.

Koolklub lựa chọn Mona Media là đơn vị thiết kế chính thức, chúng tôi đã thật sự tạo nên điều kỳ diệu trên website Koolklub.

Website Koolklub.com.vn

Chủ quán cần một điều gì đó vượt ngoài khuôn khổ của một website và làm sao thể hiện thật rõ tinh thần của Club đến với khách hàng, thôi thúc họ đến với Club chỉ sau cái nhìn đầu tiên. Và đó là điều mà Mona Media thực hiện trên website này.

Toàn bộ Website là sự kết hợp của các trang Landing Page được chăm chút thiết kế độc đáo mà vẫn hài hòa trong ý tưởng nghệ thuật tổng thể của website. Chúng tôi sử dụng vàng đồng cũng là màu thương hiệu làm sắc màu chủ đạo của website và theo đó, các gam màu khác hòa quyện là nổi bật ý tưởng cửa website.

Đầu năm nay, tạp chí Elle đã có một bài viết về các màu sắc chủ đạo của mùa lễ hội năm này và gần như bạn có thể tìm thấy các sắc màu ấy trên giao diện của Koolklub.com.vn. Một chút của sắc đen huyền bí, một chút trắng tinh tế, màu xanh cobalt tự tin và màu đỏ nồng nàng phóng khoáng. Gần như các yếu tố đặc trưng của Beer Club đều được thể hiện thông qua màu sắc. Đừng lo lắng rằng sử dụng quá nhiều màu sẽ làm loạn ý tưởng trên giao diện, với cảm nhận nghệ thuật tinh tế và nhạy cảm, chuyên viên thiết kế của chúng tôi thực sự đã phiêu trong màu sắc và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hình ảnh cực kỳ ấn tượng.

Là một website giới thiệu, chỉ giao diện là những hình ảnh tương tác trực tiếp với mắt nhìn thôi chưa đủ, một website nếu chuyên nghiệp và hiệu quả phải được tạo nên từ công nghệ mới nhất. Vậy có gì trong công nghệ website của Koolklub?

Đó là một website chuẩn SEO. Lựa chọn nền tảng phù hợp, áp dụng công nghệ Front End mới nhất, các lập trình viên tạo cho website một nền tảng tốt nhất đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về một website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm hiện này mà quyền lực nhất là Google.

Thiết kế trải nghiệm người dùng dành cho website giới thiệu là cách chúng tôi phân tích tâm lý và thói quen tìm kiếm thông tin trên website Beer Club, từ đó thể hiện các chuyên mục và điều hướng chức năng sao cho thông mình nhất.

Khách hàng truy cập website chủ yếu là các bạn trẻ, có nhiều am hiểu về công nghệ và ưa chuộng tốc độ. Do đó tối ưu tốc độ tải trang là tiêu chí rất quan trọng khi thiết kế website.

Có thể nói, công nghệ và các yếu tố màu sắc trên website làm nên bản giao hưởng hài hòa của nghệ thuật thiết kế website đỉnh cao.

Tư vấn ý tưởng của Mona Media

Website giới thiệu là một dạng website phổ biến mà hầu như tất cả mọi công ty, dịch vụ đều cần sở hữu để giới thiệu thương hiệu của mình đến khách hàng. Tuy nhiên, tùy theo mục tiêu phát triển mà có nhiều cách thiết kế website khác nhau. Đó có thể là một hệ thống website cồng kềnh giới thiệu một tập đoàn lớn. Nhưng cũng có thể là một Microsite hoặc chỉ cần một Landing Page có thiết kế độc đáo dành cho các dịch vụ nhỏ hơn như Beer Club, Quán ăn nhỏ,… Đơn của như Koolklub là một website nhỏ, gần như là một Microsite giới thiệu Beer Club. Nhưng  dù dự án ở tầm quy mô như thế nào, để thành công, quan trọng nhất là ý tưởng thiết kế và phát triển.

Các công ty lớn đã có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng ý tưởng. Riêng các công ty, dịch vụ nhỏ thường gặp khó khăn hơn và để hạn chế những thất bại có thể xảy ra, tốt hơn hết hãy liên hệ với các công ty thiết kế như Mona Media, công ty có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác chuyên nghiệp sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media