Koolklub.com.vn

koolklub

Koolklub.com.vn

Là một quốc gia cuồng bia với nhiều thương hiệu nội và ngoại nhập cực chất. Thêm vào đó nhiều Beer Club ra đời thu hút rất nhiều bạn trẻ vậy liệu họ có cần thiết kế website giới thiệu dịch vụ của mình? Website của một beer clup sẽ trông như thế nào? Sẽ mở rộng không gian sôi động và cuồng nhiệt hay chất ngất với không khí giải trí về đêm đa dạng và náo nhiệt. Hãy tham khảo dự án website Koolklub để trải nghiệm không gian bừng bừng lửa nhiệt bên trong Club, dự án sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên.

Koolklub lựa chọn Mona Media là đơn vị thiết kế chính thức, chúng tôi đã thật sự tạo nên điều kỳ diệu trên website Koolklub.

Website Koolklub.com.vn

Chủ quán cần một điều gì đó vượt ngoài khuôn khổ của một website và làm sao thể hiện thật rõ tinh thần của Club đến với khách hàng, thôi thúc họ đến với Club chỉ sau cái nhìn đầu tiên. Và đó là điều mà Mona Media thực hiện trên website này.

Toàn bộ Website là sự kết hợp của các trang Landing Page được chăm chút thiết kế độc đáo mà vẫn hài hòa trong ý tưởng nghệ thuật tổng thể của website. Chúng tôi sử dụng vàng đồng cũng là màu thương hiệu làm sắc màu chủ đạo của website và theo đó, các gam màu khác hòa quyện là nổi bật ý tưởng cửa website.

Đầu năm nay, tạp chí Elle đã có một bài viết về các màu sắc chủ đạo của mùa lễ hội năm này và gần như bạn có thể tìm thấy các sắc màu ấy trên giao diện của Koolklub.com.vn. Một chút của sắc đen huyền bí, một chút trắng tinh tế, màu xanh cobalt tự tin và màu đỏ nồng nàng phóng khoáng. Gần như các yếu tố đặc trưng của Beer Club đều được thể hiện thông qua màu sắc. Đừng lo lắng rằng sử dụng quá nhiều màu sẽ làm loạn ý tưởng trên giao diện, với cảm nhận nghệ thuật tinh tế và nhạy cảm, chuyên viên thiết kế của chúng tôi thực sự đã phiêu trong màu sắc và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hình ảnh cực kỳ ấn tượng.

Là một website giới thiệu, chỉ giao diện là những hình ảnh tương tác trực tiếp với mắt nhìn thôi chưa đủ, một website nếu chuyên nghiệp và hiệu quả phải được tạo nên từ công nghệ mới nhất. Vậy có gì trong công nghệ website của Koolklub?

Đó là một website chuẩn SEO. Lựa chọn nền tảng phù hợp, áp dụng công nghệ Front End mới nhất, các lập trình viên tạo cho website một nền tảng tốt nhất đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về một website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm hiện này mà quyền lực nhất là Google.

Thiết kế trải nghiệm người dùng dành cho website giới thiệu là cách chúng tôi phân tích tâm lý và thói quen tìm kiếm thông tin trên website Beer Club, từ đó thể hiện các chuyên mục và điều hướng chức năng sao cho thông mình nhất.

Khách hàng truy cập website chủ yếu là các bạn trẻ, có nhiều am hiểu về công nghệ và ưa chuộng tốc độ. Do đó tối ưu tốc độ tải trang là tiêu chí rất quan trọng khi thiết kế website.

Có thể nói, công nghệ và các yếu tố màu sắc trên website làm nên bản giao hưởng hài hòa của nghệ thuật thiết kế website đỉnh cao.

Tư vấn ý tưởng của Mona Media

Website giới thiệu là một dạng website phổ biến mà hầu như tất cả mọi công ty, dịch vụ đều cần sở hữu để giới thiệu thương hiệu của mình đến khách hàng. Tuy nhiên, tùy theo mục tiêu phát triển mà có nhiều cách thiết kế website khác nhau. Đó có thể là một hệ thống website cồng kềnh giới thiệu một tập đoàn lớn. Nhưng cũng có thể là một Microsite hoặc chỉ cần một Landing Page có thiết kế độc đáo dành cho các dịch vụ nhỏ hơn như Beer Club, Quán ăn nhỏ,… Đơn của như Koolklub là một website nhỏ, gần như là một Microsite giới thiệu Beer Club. Nhưng  dù dự án ở tầm quy mô như thế nào, để thành công, quan trọng nhất là ý tưởng thiết kế và phát triển.

Các công ty lớn đã có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng ý tưởng. Riêng các công ty, dịch vụ nhỏ thường gặp khó khăn hơn và để hạn chế những thất bại có thể xảy ra, tốt hơn hết hãy liên hệ với các công ty thiết kế như Mona Media, công ty có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác chuyên nghiệp sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Đặt dự án


TIN TỨC MỚI NHẤT

09 10

Hosting là gì – Tên miền là gì – Source Code là gì

Từ để hỏi “là gì” chỉ xuất hiện khi chúng ta chưa biết về một cái gì đó mới mẻ hoặc muốn tìm hiểu thật sự bản chất của một thứ gì đó mà e rằng trước giờ ta đã hiểu sai hoặc có thứ gì đó bị bỏ dở. Trong bất cứ lĩnh vực […]

Xem Thêm

09 10

Ngành thương mại điện tử B2B và B2C là gì?

Tiếp thị doanh nghiệp (business to business B2B) và tiếp thị doanh nghiệp đến người tiêu dùng (business to consumer B2C) là 2 lĩnh vực khác nhau trong ngành thương mại điện tử, một số người vẫn có xu hướng nghĩ rằng tiếp thị đơn thuần chỉ là quảng bá hình ảnh sản phẩm, thu […]

Xem Thêm

09 10

Tiếp thị trên Zalo – Giải pháp bán hàng online hiệu quả

Tiếp thị trên Zalo là tất cả những cách thức tận dụng Zalo để thực hiện các biện pháp quảng cáo nhằm mang đến những lợi ích kinh doanh như: tìm kiếm nguồn khách hàng mới, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng khả năng kinh doanh cho thương hiệu,… Điều này có nghĩa […]

Xem Thêm

09 10

bắt đầu startup như thế nào ?

Bắt đầu startup như thế nào ?

Bài viết này có một vài lời khuyên đã được biên soạn lại dựa trên những bài học bổ ích từ rất nhiều nhân viên startup mới và cả những ông chủ thành công trong việc sử dụng việc thuê mướn để hoạt động startup. Tất cả đều được hợp lại thành với một nguyên […]

Xem Thêm

06 10

tích hợp tính năng affiliates tiếp thị liên kết vào website

Tích hợp tính năng affiliate – Tiếp thị liên kết vào website

Hầu hết chúng ta lập ra một website không bắt đầu với mục đích kiếm tiền, mục tiêu của chúng ta trước mắt là quảng cáo sản phẩm, hướng đến thị hiếu người dùng và từ đó tìm cách khiến họ trở thành khách hàng của website. Việc có một website thương mại là một […]

Xem Thêm

05 10

top-5-website-thuong-mai-truc-tuyen

Top 5 website thương mại điện tử nổi tiếng

Với những lợi ích về công nghệ và sự hiểu biết của người tiêu dùng hiện nay, Sendo và các đại gia địa phương khác đang tạm thời chiếm lĩnh thị trường. Bên cạnh đó, thị trường thương mại điện tử của Việt Nam thực sự là một miếng mồi béo bở của các nhà […]

Xem Thêm

Xem Thêm