Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Coinviso.com - Mona Media

Coinviso.com

coinviso

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là $2.542 đang làm rung động cả thị trường đầu tư tiền ảo. So với lúc mới ra (2008) giá trị của nó là $0.2 và không ai có thể tưởng tượng được (kể cả những người tin tưởng vào tiềm năng phát triển của loại tiền này) Bitcoin có thể tăng nhanh giá trị của nó đến như vậy.

Ngoài Bitcoin còn có rất nhiều loại tiền ảo khác cũng được các nhà đầu tư chú ý và hiện có giá trị tương đối cao như Ethereum, Litecoin, Zcash, Dash,… Theo dõi tỷ giá đồng tiền ảo cũng đang là động mỗi ngày của các nhà đầu tư bên cạnh việc theo dõi tỷ số chứng khoán hay bất động sản.

Dự án Website Coinviso.com ra đời cung cấp cho các nhà đầu tư nền tảng tra cứu tỷ giá trên các thị trường đầu tư lớn hiện nay như tài chính – chứng khoán – bất động sản và tỷ giá đồng tiền ảo.

Coinviso.com

Ngay trang chủ của coinviso.com là bảng thông tin tỷ giá đồng tiền ảo được cập nhật liên tục mỗi ngày gồm các thông số Giá trị vốn hóa, Tỷ giá, Tổng giá trị thị trường, Lượng giao dịch (trong 24h), % thay đổi (trong 24h) và biểu đồ theo dõi tỷ giá trong 1 tuần.

Nhà đầu tư chỉ cần truy cập vào website coinviso.com sẽ bắt được những thay đổi tỷ giá mới nhất của đồng tiền ảo. Tính năng theo dõi chỉ số đồng tiền ảo được phép sử dụng dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như các sàn giao dịch bitcoin, chợ bitcoin,… Dù khách hàng là những người chuyên khai thác tiền ảo, mua để đầu tư hay chỉ giao dịch để hưởng lợi thì website coinviso.com cũng là kênh thông tin tỷ giá quan trọng mà người đầu tư nên theo dõi.

Coinviso.com được thiết kế chuẩn SEO với công nghệ hiện đại nhất, tốc độ tải trang nhanh chóng hỗ trợ cập nhật tin tức liên tục trên website.

Các tính năng quan trọng trên website được coder nghiên cứu, lập trình các tối ưu nhất. Đồng thời nghiên cứu tối ưu UX/ UI tăng trải nghiệm nghiên cứu của các nhà đầu tư trên website.

Bên cạnh chức năng cập nhật tỷ giá theo thời gian thực, Coinviso.com cũng liên tục cập nhật các tin tức về đầu tư và tiền tệ, các thông tin hướng dẫn đầu tư hiệu quả.

Thông tin là cơ sở quan trọng để các nhà đầu tư đưa ra chiến lược phù hợp cũng như những quyết định sống còn trong mỗi giao dịch đầu tư của mình. Để liên tục cung cấp các tin tức mới nhất trong thị trường tài chính, website sử dụng tính năng cập nhật tin tức tự động đảm bảo thông tin đến với nhà đầu tư nhanh nhất.

Coinviso.com được định hướng thiết kế tập trung vào hoạt động cung cấp thông tin nhanh chóng và hữu ích. Chọn giao diện phẳng, màu sắc nhã nhặn, phân chia bố cục rõ ràng giúp cho người truy cập nhanh chóng hiểu được quy tắc phân bổ và điều hướng nội dung. Font chữ không chân San Serif dễ đọc được lựa chọn làm font chữ chính thức trên website.

Chức năng cập nhật tin tức tự động cho website

Đây là chức năng thật sự cần thiết trên một website cần nhiều nguồn thông tin kịp thời như website tài chính – chứng khoán – tiền tệ.

Chức năng lấy tin bài tự động này thực hiện các thao tác tìm kiếm và cập nhật tin bài từ nhiều nguồn website khác nhau theo chủ đề đã được mặc định từ trước.Như Coinviso chỉ cần những tin tức liên quan đến thị trường tài chính và đồng tiền ảo thì Plugins chỉ lập trung vào cập nhật thông tin từ những website có liên quan.

Thiết kế website có chức năng này giúp các nhà quản lý website tiết kiệm nhiều nguồn tài nguyên và quan trọng nhất là không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Theo dõi thông tin tiền tệ từ điện thoại di động

Công nghệ hỗ trợ cho tính năng này là thiết kế tối ưu hiển thị di động. Website hiển thị vừa khít với kích thước màn hình của bất kì thiết bị di động nào như Smartphone, Tablet, hay các kích thước màn hình khác nhau của Laptop,…

Việc thiết kế phiên bản di động giúp cho khách hàng linh hoạt hơn khi theo dõi thông tin tỷ giá trên website bằng thiết bị nào cũng được.

Hơn nữa, công nghệ tối ưu phiên bản di động cho website cũng được Google đánh giá rất cao khi xếp dạng website trên trang tìm kiếm của mình.

Thiết kế phần mềm tra cứu tỷ giá đồng tiền ảo trên di động (Android và iOS)

Ngoài công nghệ thiết kế phiên bản di động cho website, thiết kế phần mềm di động cũng là một cách đưa website đến gần với khách hàng của mình. Bằng cách này ứng dụng theo dõi tỷ giá tài chính – chứng khoán – tiền tệ như vật bất ly thân với khách hàng, mang đến sự tiện lợi hơn bào giờ hết đối với các nhà đầu tư.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media

Mona Media – tự hào là đơn vị tư vấn và thiết kế dự án website coinviso.com.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media