Bubblebee

bubblebee

Bubblebee là dự án website văn học dành cho thiếu nhi được thiết kế và phát triển bởi Mona Media, hợp tác cùng đối tác đến từ Anh quốc.

Xem qua giao diện của Bubblebee, dù không còn là thiếu nhi nhưng đảm bảo bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi mà sắc tươi sáng cùng nét vẽ vui nhộn, hồn nhiên của các họa tiết được sử dụng cho trang chủ và toàn bộ website.

Website Bubblebee

Bubblebee là website về văn học dành cho các em thiếu nhi Anh Quốc. Các nhà phát triển website muốn tạo môi trường luyện tập Online để các em tiếp xúc với vẻ đẹp lấp lánh của văn học và phát triển trí tưởng tượng phong phú. Đó sẽ là cơ sở làm rung chuyển những tâm hồn non trẻ và giúp các em cảm nhận một thế giới bao la, rộng lớn nên thơ và đầy màu sắc.

Bublebee là một sân chơi trên cơ sở một website mở, nơi các em có thể chia sẻ các câu chuyện của mình bằng các bài văn ngắn. Bublebee vừa là sân chơi vừa là nơi để các em rèn luyện khả năng văn học của mình.

Trang chủ website được phân bố cục đơn giản, chứa đầy đủ các nội dung chính để phụ huynh và các em học sinh khi truy cập sẽ nhanh chóng làm quen và sử dụng các ý đồ của từng chuyên mục sao cho hiệu quả nhất.

Các bài viết trên Bubblebee được phân chia theo các dạng chuyên mục khác nhau, dựa trên độ tuổi và theo từng chủ đề quen thuộc với cuộc sống của mình.

Đó là cách những người quản lý Bublebee muốn xây dựng website mang đặc trưng riêng của mình. Vậy còn về chức năng của website thì như thế nào?

Giao diện website Bublebee

Giao diện của Bublebee được thiết kế dành riêng cho website với những hình ảnh rất tinh tế mang chất riêng của Bublebee. Nhìn vào đấy bạn dễ dàng nhận ra màu sắc chủ đạo của website chính là màu cam – đen vui tươi và hồn nhiên.

Để hình ảnh giao diện hiển thị đẹp mắt ngoài tài năng của chuyên viên thiết kế đó còn là sự tinh tế trong từng thao tác cắt HTML của các lập trình viên Front End tại Mona Media. convert PSD to HTML là một công đoạn quan trọng trong khâu thiết kế website. Bên cạnh sử dụng công nghệ HTML5/ CSS3 mới nhất, các lập trình viên còn phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chuyển đổi từ bản cứng sang giao diện website động linh hoạt, thân thiện với mọi hệ điều hành và các thiết bị có liên quan.

Cắt HTML chuẩn di động cũng là một yếu tố cực kì quan trọng để website tương thích với mọi kích thước màn hình của mọi thiết bị. Ngoài tương thích với điện thoại di động thông minh (một yêu cầu bắt buộc khi thiết kế website), giao diện hiển thị của website còn linh động hiển thị đẹp mắt dù được truy cập trên Laptop, Tablet hoặc bất cứ kích thước màn hình nào khác. Đó là nhờ công nghệ tiên tiến HTML5/ CSS3.

Thiết kế website học trực tuyến – Thiết kế website Bublebee

Ở Mona Media, chúng tôi phân loại Bublebee là webiste học trực tuyến, một dạng thiết kế website trường học. Tùy theo mục đích của mỗi trung tâm mà chúng tôi có những tư vấn định hướng thiết kế và phát triển website khác nhau. Điển hình Bublebee là một website về học trực tuyến nhưng được xây dựng và phát triển như một website mở. Mọi người, đó có thể là những người lớn yêu văn chương nhưng đặc biệt vẫn dành cho các em thiếu nhi có môi trường Online hiện đại học hỏi và thể hiện khả năng văn học của mình.

Chúng tôi đã làm gì khi thiết kế một website mở về văn học trực tuyến cho các em thiếu nhi?

Đầu tiên, như đã đề cập ở đầu bài, đó là giao diện cực đẹp, lung linh và phù hợp với đối tượng truy cập mà website hướng tới.

Đó là tính năng website mở để mọi người dễ dàng tham gia và chia sẻ các bài viết của mình.

Quy trình tham gia của các thành viên là một đặc điểm của thiết kế trải nghiệm người dùng. Thao tác đăng kí/ đăng nhập đơn giản, nhanh chóng và khả năng bảo mật cực kỳ cao.

Về tốc độ tải trang, đảm bảo người dùng hoàn toàn hài lòng vì mọi thứ hiển thị trong tích tắc, không có thời gian để bạn suy nghĩ đến việc chuyển sang những trang khác. Đó là cách mà chúng tôi định hướng xây dựng website của khách hàng cũng là định hướng của Mona Media.

Nhìn chung, website Bublebee với giao diện tươi vui cùng những tính năng thân thiện và hữu ích, Mona Media đã thực sự đáp ứng tốt nhất yêu cầu của dự án thiết kế website giáo dục trực tuyến này. Nếu bạn cũng đang ấp ủ một dự án thiết kế website tương tự Bublebee, hãy nhấp ngay vào nút Yêu cầu báo giá để chúng tôi có cơ hội trao đổi và tư vấn về dự án cùng bạn.

Đặt dự án


TIN TỨC MỚI NHẤT

16 10

KPI là gì? Tầm quan trọng và cách thức sử dụng

Chỉ số hiệu suất – Key Performance Indicator (KPI) là một giá trị số cho biết một tổ chức hay công ty của bạn có đạt được mục tiêu đã đề xuất hay không. KPI được các nhóm và các nhà lãnh đạo sử dụng để đánh giá hiệu suất của các trình kinh doanh […]

Xem Thêm

16 10

tổng quan về thiết kế logo

Tổng quan về thiết kế logo

Thiết kế một logo thật đơn giản, có đúng vậy không? Có nhiều cách để tạo ra bản sắc thị giác của thương hiệu hơn là sử dụng một ký tự nào đó rồi đặt nó vào một hình vuông và gọi nó là logo của một thương hiệu, đó là lý do tại sao […]

Xem Thêm

09 10

Hosting là gì – Tên miền là gì – Source Code là gì

Từ để hỏi “là gì” chỉ xuất hiện khi chúng ta chưa biết về một cái gì đó mới mẻ hoặc muốn tìm hiểu thật sự bản chất của một thứ gì đó mà e rằng trước giờ ta đã hiểu sai hoặc có thứ gì đó bị bỏ dở. Trong bất cứ lĩnh vực […]

Xem Thêm

09 10

Ngành thương mại điện tử B2B và B2C là gì?

Tiếp thị doanh nghiệp (business to business B2B) và tiếp thị doanh nghiệp đến người tiêu dùng (business to consumer B2C) là 2 lĩnh vực khác nhau trong ngành thương mại điện tử, một số người vẫn có xu hướng nghĩ rằng tiếp thị đơn thuần chỉ là quảng bá hình ảnh sản phẩm, thu […]

Xem Thêm

09 10

Tiếp thị trên Zalo – Giải pháp bán hàng online hiệu quả

Tiếp thị trên Zalo là tất cả những cách thức tận dụng Zalo để thực hiện các biện pháp quảng cáo nhằm mang đến những lợi ích kinh doanh như: tìm kiếm nguồn khách hàng mới, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng khả năng kinh doanh cho thương hiệu,… Điều này có nghĩa […]

Xem Thêm

09 10

bắt đầu startup như thế nào ?

Bắt đầu startup như thế nào ?

Bài viết này có một vài lời khuyên đã được biên soạn lại dựa trên những bài học bổ ích từ rất nhiều nhân viên startup mới và cả những ông chủ thành công trong việc sử dụng việc thuê mướn để hoạt động startup. Tất cả đều được hợp lại thành với một nguyên […]

Xem Thêm

Xem Thêm