Kiến thức kinh doanh

18 Tháng Ba, 2023

Tuyển nhân viên SEO – Content

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Nội dung

Hiện nay SEO là một công việc rất hot, hầu như ai cũng muốn biết hoặc làm SEO.  Tại sao SEO lại nổi tiếng như vậy? Đơn giản vì doanh nghiệp hay bất cứ công ty nào cũng muốn có một website lên top Google để kinh doanh hoặc giới thiệu về họ và điều quan trọng hơn đó là họ muốn giới thiệu công ty đến với nhiều người, để làm được cách này thì họ phải chi tiền vào Marketing. Marketing là một từ khá bao quát nhưng chỉ những hành động quảng cáo website. SEO là một công việc đó, SEO viết tắt của chứ “Search Engine Optimization” là tối ưu công cụ tìm kiếm, và hiện nay Google chính là mục tiêu của tất cả dân SEO trên khắp thế giới.

Việc tuyển dụng nhân viên SEO đang rất nhiều có thể nói rằng cung thì ít nhưng cầu thì nhiều, vì đơn giản không phải ai cũng biết và có khả năng làm SEO và trở thành một nhân viên SEO chuyên nghiệp bên cạnh đó hầu hết các công ty lại luôn muốn sở hữu một nhân viên SEO tốt để có thể đưa website lên top Google.

Tuyển dụng nhân viên SEO và content luôn được nhiều công ty chú ý và đầu tư vì sự hiệu quả của SEO đã chứng minh kết quả đạt được là bền vững và an toàn hơn là những công cụ quảng cáo khác như Google Adword,….

Có rất nhiều công ty tuyển nhân viên đã có kinh nghiệm về làm nhưng cũng có một số công ty tuyển nhân viên chưa biết gì về để đào tạo. Thật ra nếu bạn đã biết làm SEO rồi thì bạn chỉ có thể làm việc tốt khi chủ của bạn chưa biết gì về SEO, tuy nhiên sẽ rất khó khăn khi cả 2 đều biết sơ sơ về SEO lúc này các ý kiến trái chiều nhau sẽ làm công việc trở nên phức tạp và không còn hứng thú.

Thay vì vậy những công ty đã biết làm SEO nhưng họ không có nhân lực để quản lý và duy trì thì họ lại cần thuê nhân viên SEO chưa có nhiều kiến thức để họ training lại theo phong cách làm việc và tư duy SEO của họ.

Tại Mona Media chúng tôi cần cả hai cả những người đã là Pro hoặc những người chưa biết gì về SEO hoặc những bạn muốn tìm hiểu một nhân viên SEO sẽ làm gì? Nếu các bạn chưa biết gì về SEO xin đừng lo các bạn sẽ làm nhân viên của chúng tôi dưới dạng thực tập SEO và được đào tạo SEO từ đâu, bằng phương pháp hiệu quả nhất và tham gia vào những dự án thực tế với độ khó đa dạng. Các bạn sẽ được đào tạo tư duy SEOcách làm SEO đúng đắn và chính xác. Khi làm tốt các bạn vẫn có tiền hỗ trợ trong thời gian làm việc với chúng tôi. Thực tập SEO có thể ở lại làm nhân viên SEO cho Mona Media nếu trong quá trình thực tập SEO các bạn cố gắn và tiếp thu.

Tại Mona Media các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp cùng với công cụ mạnh mẽ và tiên tiến nhất, học cách quản trị hệ thống, học cách viết bài chuẩn SEO, học cách thức để SEo cho một website lên top với hàng ngàn từ khóa chứ không riêng gì một từ cố định,….

Mona Media tuyển dụng 03 SEO thực tập sinh/Cộng tác viên/Junior Yêu cầu kinh nghiệm: – Thực tập sinh: không yêu cầu – CTV : 6 tháng – Junior: 6 tháng Yêu cầu kỹ năng đối với Junior: – Lên kế hoạch, tổ chức thực hiện, phát triển hệ thống SEO hiệu quả, lâu dài, xây dựng site vệ tinh … – Phân tích và cấu hình SEO – ONPAGE. – Đăng bài, tạo tài khoản, phân tích từ khóa,…. – Từng sử dụng một số công cụ Tool về SEO – Xây dựng hệ thống Social – Có hiểu biết về các công cụ tối ưu từ khóa trong seo. – Báo cáo công việc, vị trí từ khóa, truy cập website hàng tuần Yêu cầu kỹ năng với Cộng Tác Viên – Thực tập SEO: – Làm theo đúng yêu cầu đề ra của quản lý. – Có tính tư duy trong công việc. – hoàn thành công việc được giao đúng dealine. – Có kinh nghiệm trong việc đi backlink và Content. Yêu cầu kỹ năng đối vớ thực tập sinh: – Siếng năng, thật thà, chịu khó. – Chịu được áp lực trong công việc SEO. Quyền lợi – Được công ty đào tạo SEO bài bản về chuyên môn – Mức lương và thu nhập hấp dẫn – Chế độ khen thưởng – Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp – Cơ hội đào tạo phát triển và thăng tiến – Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các chế độ phúc lợi hấp dẫn của công ty. Tuyển dụng biên tập viên Mona Media đang cần 2 vị trí như sau, các bạn có thể apply cho 1 vị trí hoặc cả 2 vị trí nếu đủ khả năng đảm nhiệm – Cập nhật các nội dung liên tục cho phần blog của 1 website doanh nghiệp mảng thiết kế website: chủ đề xem bên dưới – Như trên nhưng cho 1 blog freelancer Chủ đề: – CÁC BẠN LÀ NHỮNG NGƯỜI TỰ CHỌN BÀI ĐỂ VIẾT Chúng tôi cần người am hiểu về một trong các lãnh vực bên dưới – các kiến thức về website: cài đặt, giới thiệu plugin/theme, hướng dẫn chức năng – phần mềm: giới thiệu các phần mềm – marketing online, bán hàng, kinh doanh trên mạng Lưu ý: mỗi bài viết thường là dạng bài tổng hợp ví dụ: 5 phần mềm xịn nhất và cách cài. Chú không phải chỉ 1 phần mềm. Khi viết thì có bao nhiêu ý cứ viết ra cho đủ, càng dài càng tốt. 3 mức giá: – 50k: bài viết ngắn 500 – 800 chủ nội dung bình thường – 100k bài viết tổng hợp – 200k bài viết chuyên môn cao, ý tưởng tốt Yêu cầu gắt gao về chất lượng bài viết: – Tuyệt đối độc quyền – Không cần khái niệm SEO, chỉ cần tập trung trình bày sao cho người dùng dễ hiểu – Trong các trường hợp cụ thể phải có hình minh họa dẫn chứng, không chọn hình cho có – Video đính kèm càng tốtQuyền lợi – Được công ty đào tạo bài bản về chuyên môn – Mức lương và thu nhập hấp dẫn – Chế độ khen thưởng – Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp – Cơ hội đào tạo phát triển và thăng tiến – Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các chế độ phúc lợi hấp dẫn của công ty.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona