Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu phần mềm (giới thiệu ứng dụng)

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và khoa học, các thiết bị điện tử ngày càng được cải thiện và đi kèm đó sự hình thành của các phần mềm và ứng dụng. Các phần mềm được viết ra bởi các kĩ sư phần mềm sẽ giúp cho các thiết bị có thể hoạt động dựa theo những nhu cầu cần thiết, từ đơn giản như là những trò chơi đơn giản, cho đến các phần mềm có thể tính toán một cách chính xác. Đây cũng là một công việc thu hút được nhiều người bởi không hề có giới hạn cho sự sáng tạo, mà có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên nếu chỉ viết và sáng tạo ra những phần mềm cũng khó mà đem đến những sản phẩm đến cho mọi người vì vậy giới thiệu các ứng dụng và phần mềm thì việc đầu tiên cần phải có chính là thiết kế website giới thiệu phần mềm và ứng dụng.

1. Website giới thiệu phần mềm, ứng dụng là website như thế nào

thiết kế website giới thiệu phần mềm, ứng dụng là như thế nào

Website giới thiệu phần mềm, ứng dụng có thể hiểu đơn giản là một đơn vị đứng ra đại diện và phát hành các phần mềm từ các nhà phát triển phần mềm và ứng dụng. Việc giới thiệu các phần mềm giống như một thư viện điện tử và bất kì ai cũng có thể tìm hiểu và trải nghiệm các ứng dụng phần mềm trước khi quyết định mua. Ngoài cung cấp các phần mềm và ứng dụng thì website cũng đồng thời cung cấp những bài viết liên quan đến tin học máy tính, những bài viết hướng dẫn và thủ thuật khi sử dụng các phần mềm, giúp thu hút và giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong nhiều trường hợp khó hiểu lúc sử dụng.

2. Lợi ích khi thiết kế website giới thiệu phần mềm, ứng dụng

Dễ dàng thu hút các nhà phát triển tiềm năng, gia tăng lợi nhuận

Đối với những nhà phát triển phần mềm nhỏ lẻ khó mà tiếp thị các sản phẩm đến tay được với người tiêu dùng, vì thế mà họ cần phải tìm cho mình những nhà phát hành giúp giới thiệu các ứng dụng. Đây cũng là một điều tốt cho cả đôi bên, khi hai bên sẽ có thể chia lợi nhuận từ việc giới thiệu và bác các sản phẩm.

Ví dụ như Google Play Store của Google, các nhà phát triển sẽ có thể bán được ứng dụng đến tay người tiêu dùng và nhà phát hành Google sẽ có thể kiếm lợi nhuận từ việc đứng ra đại diện với vị trí là nhà phát hành. Việc nhiều người có thể thu lợi nhuận đến cả tỷ đồng nhờ viết những ứng dụng và thương mại chúng là điều không hề hiếm, vì thế nhiều doanh nghiệp cũng muốn tham gia vào thị trường béo bỡ này.

Thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng

Khi các khách hàng tìm kiếm những ứng dụng cần thiết cho công việc như Adobe Photoshop, Google Drive … sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Càng sở hữu nhiều phần mềm và ứng dụng đa dạng, càng dễ thu hút được nhiều người truy cập và sử dụng dịch vụ hơn.

Là một bách khoa toàn thư về phần mềm của bạn

Không chỉ đơn giản là cung cấp các phần mềm và ứng dụng, thiết kế website giới thiệu phần mềm sẽ cung cấp những bài viết hướng dẫn, những thủ thuật và những cách sửa lỗi khi gặp phải.

Gia tăng thu nhập nhờ quảng cáo

Ngoài cung cấp các dịch vụ giới thiệu phần mềm, việc gia tăng lợi nhuận từ việc quảng cáo những sản phẩm phần mềm và ứng dụng cũng là thứ được nhiều người quan tâm. Nhiều nhà phát triển sẽ phải chi ra một số tiền để có được một vị trí trên website giới thiệu phần mềm, giúp cho nhiều người có thể sử dụng và trả phí cho những ứng dụng ấy, có lợi cho cả đôi bên.

3. Cách giúp website giới thiệu phần mềm, ứng dụng được nhiều người biết đến

Cách giúp website giới thiệu phần mềm, ứng dụng được nhiều người biết đến

Website cần phải được thiết kế giao diện thân thiện

Một website giới thiệu phần mềm, ứng dụng nổi tiếng cần phải được hòa hợp bởi nhiều yếu tố như là phông chữ, màu sắc, hình ảnh … Việc tối ưu các với các thiết bị điện tử cũng cần được chú trọng, vì không chỉ cung cấp các phần mềm và ứng dụng trên máy tính, sẽ có nhiều người sử dụng các thiết bị điện tử như smartphone, tablet, laptop … để tìm kiếm. Website cũng cần phải được viết trên những mã nguồn mở như wordpress, ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL … giúp cải thiện độ hoàn thiện cũng như dễ sử dụng, quản lý và tối ưu SEO hơn. Việc tối ưu SEO cũng sẽ giúp cho việc quảng cáo website giới thiệu phần mềm đến được nhiều người hơn trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Cốc cốc …

Tốc độ đường truyền máy chủ

Việc tìm kiếm một máy chủ có thể lưu trữ mọi dữ liệu và thông tin là một điều vô cùng quan trọng. Tốc độ tải trang cũng phải được đầu tư vì lượng người truy cập vô cùng lớn, sẽ không có ai muốn truy cập vào một website cung cấp các phần mềm mà lại có một tốc độ chậm chạp và ì ạch.

Hệ thống bảo mật và tường lửa

Đây được xem là một trong những bước quan trọng cho bất kì website nào. Nếu không được trang bị các hệ thống bảo mật và tường lửa thì website sẽ là một miếng mồi béo bỡ cho các tay hacker tấn công và đánh cắp dữ liệu, gây nguy hiểm cho cả website cũng như những người đã tải và mua các ứng dụng, tạo nên một hình ảnh không mấy chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ là điều vô cùng cần thiết, vì mạng Internet là một môi trường mở nơi mọi thông tin đều có thể được tìm kiếm. Việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sẽ giúp thu hút được một lượng truy cập không nhỏ đến từ cộng đồng quốc tế hơn, đồng thời cũng tạo nên một diễn đàn quốc tế nơi mà bất kì ai dù ở đâu cũng có thể trao đổi và trò chuyện một cách đơn giản và nhanh chóng, tiện lợi.

4. Dịch vụ thiết kế website giới thiệu phần mềm, ứng dụng tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu phần mềm, ứng dụng

Công ty Mona Mediađơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website cùng kho giao diện đẹp mắt và ổn định qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu được đặt ra của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi sử dụng những dịch vụ thiết kế website giới thiệu phần mềm của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi sẽ được áp dụng những công nghệ mới nhất và tân tiến nhất, chuẩn Reponsive Design và SEO sẽ giúp thu hút được nhiều người biết đến hơn.
Các sản phẩm của Mona Media trong quá trình thiết kế và phát triển sẽ luôn được giám sát và kiểm tra chất lượng vô cùng kĩ lượng, khách hàng cũng có thể tham gia vào quá trình sản xuất để giám sát cũng như đưa ra những ý kiến và gợi ý, giúp hỗ trợ để có thể đem đến một sản phẩm đúng theo tiêu chí của khách hàng.

Mona Media cũng đồng thời cung cấp các gọi dịch vụ về bảo mật, lưu trữ, nâng cấp và bảo trì định kì để nâng cao chất lượng website trong suốt quá trình sử dụng lâu dài, dù ở bất kì thời điểm nào thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ và giải quyết lỗi tránh gây gián đoạn trong công việc.

Hãy liên hệ ngay với Mona Media chúng tôi để có thể đưa ra những kế hoạch và thi công website giới thiệu phần mềm hoàn hảo nhất, được áp dụng những công nghệ và tính năng mới nhất giúp cho việc kinh doanh được nâng lên một tầm cao mới.

Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona