Yuppypuppy - Mona Media

Yuppypuppy

yuppy-puppy-1

Yuppy puppy – dự án thiết kế website dành cho dịch vụ chăm sóc thú cưng tuyệt vời của bạn.

Website Yuppy Puppy

Yuppy Puppy là dịch vụ chăm sóc thú cưng cao cấp được đặt tại tòa nhà 5 tầng trên đường Hai bà Trưng, Hà Nội. Trung tâm hiện đang cung cấp 2 mảng dịch vụ chính là Chăm sóc thú cưng (khách sạn thú cưng, chăm sóc trong ngày và chăm sóc sắc đẹp) và dịch vụ thú y. Kèm theo đó trung tâm còn cung cấp một số loại thức ăn đặc biệt, một số là sản phẩm handmade cực kỳ hấp dẫn dành cho thú cưng.

Với website Yuppy Puppy, trung tâm đã đem toàn bộ dịch vụ chất lượng cao của mình giới thiệu thành công trên website từ giao diện đẹp mắt thay lời chào, chức năng web tiện dụng và nhất là trải nghiệm web thân thiện với khách hàng là người truy cập.

Lướt qua website Yuppy Puppy bạn có thể thấy chức năng chính được lập trình là Booking Online và mua sắm Online. Thay vì trực tiếp đến với trung tâm để được tư vấn dịch vụ, khách hàng đơn giản chỉ cần truy cập vào website và tận hưởng mọi quy trình dịch vụ chu đáo.

Chức năng Booking của 3 mạng dịch vụ chính được lập trình tương tự mảng đặt phòng được tích hợp trên các website nhà hàng khách sạn. Booking Form bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết từ chọn ngày giờ, loại hình dịch vụ, dịch vụ đưa đón, thông tin khách hàng (tên và số điện thoại, địa chỉ nếu kèm dịch vụ đưa đón thú cưng), … Tất cả những thông tin đó sẽ được gửi về trang quản trị, trang này được thiết kế đơn giản và bạn có thể dễ dàng quản lý các đơn hàng của mình mỗi ngày mà không sợ sai sót. Bên cạch đó, nếu có các chương trình khuyến mãi bạn cũng có thể cài đặt dễ dàng trên trang quản trị.

Hiện nay, Yuppy Puppy cung cấp 4 loại thực phẩm chính dành cho thú cưng là Vegan Heaven (Một loại bánh quy), Hello Chiken (Bánh quy), Mr Pockle (Bánh quy), Yupu Box (Compo 3 loại bánh quy trên). Vì số lượng sản phẩm không nhiều nên chức năng mua hàng trực tuyến được cả hai thống nhất thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người truy cập. Khách hàng dễ dàng quản lý đơn hàng và đặt mua nhanh chóng, tiện lợi. Thông tin đơn hàng cũng được gửi về trang quản trị và thông báo qua địa chỉ Email của công ty để bạn có thể theo dõi và quản lý.

Chuyên mục thu viện là không gian bạn dành cho khách hàng của mình, nơi họ có thể chiêm ngưỡng những bức ảnh thú cưng đáng yêu của chính mình những khi tham gia dịch vụ tại trung tâm hoặc ảnh được sưu tầm thỏa sự yêu thích của mọi người. Chuyên mục tin tức Blog cũng là nơi bạn gắn kết với khách hàng bằng những thông tin bổ ích liên quan đến thú cưng.

Dịch vụ cắt HTML, convert PSD to HTML

Yuppy Puppy là một trong những dự án Outsource cắt HTML, convert PSD to HTML tại Mona Media. Trong công nghệ thiết kế website, bên cạnh một bản thiết kế đồ họa đẹp còn cần có một lập trình viên giỏi và loại công nghệ hiện đại phù hợp. Tại Mona Media, chúng tôi sử dụng công nghệ HTML5/ CSS3 cho các dự án thiết kế website của mình. Giao diện website được cắt HTML chuẩn xác, tinh tế bằng công nghệ HTML5/ CSS3 thật sự đã thổi hồn vào bản thiết kế và tất cả những gì mà bạn nhìn thấy cho cảm nhận chất lượng dịch vụ được thực hiện ở trung tâm. HTML5/ CSS3 được xem là chìa khóa vàng giúp lập trình viên giỏi thực hiện mọi dự án với chất lượng cao cấp nhất, mọi thứ như hiển thị sống động trước mắt người truy cập.

HTML5/ CSS3 không chỉ tác động vào phần nhìn của khách hàng thông qua giao diện mà còn ở những hiệu quả tối ưu từ những cải tiến mới nhất mang lại. Đó là tính năng  hỗ trợ tải trang nhanh, thân thiện với mọi trình duyệt từ IE7, 8, 9, Safari, Chrome, Cốc Cốc, hay Firefox,… và đặc biệt nhất là tối ưu với các bộ máy tìm kiếm hiện tại. Google từ lâu đã ưu tiên những website sử dụng HTML5/ CSS3, bằng chứng là các thông báo cập nhật thuật toán mới nhất của Google đều có liên quan đến những tối ưu mà loại công nghệ này có thể mang lại.

Lập trình web-app hỗ trợ quản lý kinh doanh trung tâm thú cưng hiệu quả

Cùng với chức năng nhận đặt phòng cho thú cưng, nếu bạn cần một hệ thống quản lý chuyên nghiệp hơn, có một giải pháp tối ưu có thể được áp dụng là lập trình web-app và đồng bộ thông tin đăng ký dịch vụ từ website sang phần mềm quản lý. Bằng cách này, thật sự quy trình quản lý tại trung tâm cực kỳ đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn không chỉ kiểm soát đơn hàng mà còn quản lý mọi hoạt động phát triển của trung tâm từ quản lý nhân viên, quản lý kế toán và quản lý chăm sóc khách hàng,…

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện một dự án thiết website cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng tương tự Yuppy Puppy.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media