23 Tháng Ba, 2023

YT Tran & Co Ltd – Accountant service

Nội dung

YT Tran & Co Ltd Accountant Service

YT Tran & Co Ltd đặt trụ sở chính tại số 53 Potters Grove, New Manden, London. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và thương hiệu dành cho các công ty Việt tại thị trường Anh quốc.

Thiết kế website YT Tran & Co Ltd

Truy cập website, giao diện web và nền tảng web thật sự phù hợp cho kiểu website giới thiệu dịch vụ và mục tiêu truyền thông mà YT Tran muốn thực hiện.

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ, loại sản phẩm vô hình mà công ty không thể trưng bày trên website của mình, điều quan trọng nhất là làm sao để từ website, YT Tran tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn và ở phía ngược lại, khách hàng có thể biết tới YT Tran thông qua website giới thiệu của họ.

Yttran.co.uk là website có nền tảng SEO rất tốt. Nền tảng này sẽ giúp tối ưu website với nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay, đặc biệt là Google. Nền tảng mà chúng tôi sử dụng ở đây là WordPress, hệ quản trị nội dung phổ biến và tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần một website với sự hoạt động của nhiều tính năng cồng kềnh và độ bảo mật cực kỳ cao, chúng tôi sẽ không chọn WordPress. Nhưng nếu đó là website giới thiệu dịch vụ hỗ trợ công ty tìm kiếm khách hàng thì WordPress là nền tảng web phù hợp nhất.

Không chỉ tối ưu Seo, hệ quản trị nội dung của WordPress cũng cho phép website hiển thị với các phiên bản tương thích nhất với mọi thiết bị di động. Trang quản trị nội dung đơn giản mà hầu như mọi nhân viên đều có thể thực hiện tốt vì nó quá đơn giản và phổ biến.

Thiết kế website WordPress tại Mona Media

Sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress tại Mona Media, bạn không phải sẽ được bàn giao một hệ thống website đơn giản và đại trà. Đó là hệ thống website được thiết kế nâng cao và chuyên nghiệp. Hệ thống bảo mật tối ưu hơn hẳn các website WordPress thông thường, đảm bảo miễn dịch với “hack”.

Thiết kế phần mềm quản lý trên website

Như bạn truy cập website yttran.co.uk có thể nhận thấy, hầu như toàn bộ website là thông tin giới thiệu. Quy trình thật sự sẽ diễn ra chủ yếu qua email và các phương tức bên ngoài website. Đây là cách thức hoạt động phổ biến đói với các công ty cung cấp dịch vụ tương tự YT Tran. Vậy ngoài website là công cụ truyền thông chính thức, YT Tran chắc chắn cần một loại công cụ có thể giúp họ tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh của mình. Đó là phần mềm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng website hay còn được gọi là web-app.

Nếu bạn đang quan tâm đến loại dịch vụ này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Mona Media hoặc qua Email [email protected]

 

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona