Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực YT Tran & Co Ltd - Accountant service - Mona Media

YT Tran & Co Ltd – Accountant service

YT Tran & Co Ltd Accountant Service

YT Tran & Co Ltd đặt trụ sở chính tại số 53 Potters Grove, New Manden, London. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và thương hiệu dành cho các công ty Việt tại thị trường Anh quốc.

Thiết kế website YT Tran & Co Ltd

Truy cập website, giao diện web và nền tảng web thật sự phù hợp cho kiểu website giới thiệu dịch vụ và mục tiêu truyền thông mà YT Tran muốn thực hiện.

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ, loại sản phẩm vô hình mà công ty không thể trưng bày trên website của mình, điều quan trọng nhất là làm sao để từ website, YT Tran tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn và ở phía ngược lại, khách hàng có thể biết tới YT Tran thông qua website giới thiệu của họ.

Yttran.co.uk là website có nền tảng SEO rất tốt. Nền tảng này sẽ giúp tối ưu website với nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay, đặc biệt là Google. Nền tảng mà chúng tôi sử dụng ở đây là WordPress, hệ quản trị nội dung phổ biến và tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần một website với sự hoạt động của nhiều tính năng cồng kềnh và độ bảo mật cực kỳ cao, chúng tôi sẽ không chọn WordPress. Nhưng nếu đó là website giới thiệu dịch vụ hỗ trợ công ty tìm kiếm khách hàng thì WordPress là nền tảng web phù hợp nhất.

Không chỉ tối ưu Seo, hệ quản trị nội dung của WordPress cũng cho phép website hiển thị với các phiên bản tương thích nhất với mọi thiết bị di động. Trang quản trị nội dung đơn giản mà hầu như mọi nhân viên đều có thể thực hiện tốt vì nó quá đơn giản và phổ biến.

Thiết kế website WordPress tại Mona Media

Sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress tại Mona Media, bạn không phải sẽ được bàn giao một hệ thống website đơn giản và đại trà. Đó là hệ thống website được thiết kế nâng cao và chuyên nghiệp. Hệ thống bảo mật tối ưu hơn hẳn các website WordPress thông thường, đảm bảo miễn dịch với “hack”.

Thiết kế phần mềm quản lý trên website

Như bạn truy cập website yttran.co.uk có thể nhận thấy, hầu như toàn bộ website là thông tin giới thiệu. Quy trình thật sự sẽ diễn ra chủ yếu qua email và các phương tức bên ngoài website. Đây là cách thức hoạt động phổ biến đói với các công ty cung cấp dịch vụ tương tự YT Tran. Vậy ngoài website là công cụ truyền thông chính thức, YT Tran chắc chắn cần một loại công cụ có thể giúp họ tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh của mình. Đó là phần mềm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng website hay còn được gọi là web-app.

Nếu bạn đang quan tâm đến loại dịch vụ này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Mona Media hoặc qua Email mon@mona.media

 

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media