23 Tháng Ba, 2023

Yoga & More

Nội dung

Yoga & More được ra đời với sứ mệnh giúp mọi người chăm sóc đúng cách sức khoẻ của mình. Thấu hiểu cơ thể, khám phá thế giới bên trong con người bạn giúp bạn tăng cường và tích lũy năng lượng sống.

Tại Yoga & More, Yoga không chỉ là một bộ môn thể thao mà còn là bộ môn khoa học vận động, bài tập của Yoga & More là sự kết hợp của tập luyện yoga và khoa học cơ thể.

Để thực hiện mong muốn giúp người tập có được sức khoẻ tốt, tự tin về vóc dáng, lành mạnh, trẻ trung, Yoga & More đã xây dựng 3 phòng tập chuyên nghiệp được đặt tại Biên Hòa và TpHCM.

Mona Media rất vinh hạnh được đồng hành cùng Yoga & More trong việc xây dựng website, quảng bá rộng rãi hơn đến với mọi người. Website phòng tập Yoga được xây dựng đơn giản nhưng đầy đủ thông tin cần thiết: Hiển thị toàn bộ thông tin về các lớp yoga, chương trình tập luyện mà trung tâm cung cấp, thông tin về phòng tập và profile các huấn luyện viên, cách đăng ký tham gia tập luyện.

Gói thiết kế website tại Mona Media bao gồm thiết kế, lập trình website với giao diện và tính năng độc quyền theo yêu cầu khách hàng, tối ưu SEO website, demo nhập liệu, 1 năm miễn phí hosting…

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng độc quyền, ấn tượng.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona