Yoga & More

Yoga & More được ra đời với sứ mệnh giúp mọi người chăm sóc đúng cách sức khoẻ của mình. Thấu hiểu cơ thể, khám phá thế giới bên trong con người bạn giúp bạn tăng cường và tích lũy năng lượng sống.

Tại Yoga & More, Yoga không chỉ là một bộ môn thể thao mà còn là bộ môn khoa học vận động, bài tập của Yoga & More là sự kết hợp của tập luyện yoga và khoa học cơ thể.

Để thực hiện mong muốn giúp người tập có được sức khoẻ tốt, tự tin về vóc dáng, lành mạnh, trẻ trung, Yoga & More đã xây dựng 3 phòng tập chuyên nghiệp được đặt tại Biên Hòa và TpHCM.

Mona Media rất vinh hạnh được đồng hành cùng Yoga & More trong việc xây dựng website, quảng bá rộng rãi hơn đến với mọi người. Website phòng tập Yoga được xây dựng đơn giản nhưng đầy đủ thông tin cần thiết: Hiển thị toàn bộ thông tin về các lớp yoga, chương trình tập luyện mà trung tâm cung cấp, thông tin về phòng tập và profile các huấn luyện viên, cách đăng ký tham gia tập luyện.

Gói thiết kế website tại Mona Media bao gồm thiết kế, lập trình website với giao diện và tính năng độc quyền theo yêu cầu khách hàng, tối ưu SEO website, demo nhập liệu, 1 năm miễn phí hosting…

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng độc quyền, ấn tượng.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1