Yay For Kids

Tại Yay for kids, bạn có thể tìm thấy các món đồ chơi cho mọi độ tuổi từ 0 - 1 tuổi, 2+  tuổi, 3+ tuổi, 4 - 6 tuổi, 6 - 10 tuổi, 12+ tuổi. Yay phân loại sản phẩm theo từng độ tuổi, kỹ năng và thương hiệu sản phẩm. Ba mẹ có thể lựa chọn được dòng sản phẩm đúng nhu cầu một cách dễ dàng hơn.

Brand

Yay For Kids

Thời gian

2021 - 2023

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Bán Hàng

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Yay for kids

Tổng quan về Yay For Kids

Học mà chơi, chơi mà học – Đó chính là điều mà các bậc phụ huynh có thể tìm thấy khi đến với Yay for kids. Tại đây, cha mẹ sẽ tìm được vô màn món quà nhỏ cho các con. Những trò chơi độc đáo, thú vị, kích thích hứng thú vui chơi, đưa con ra khỏi màn hình máy tính, điện thoại. Đặc biệt, các trò chơi này còn có tác dụng rèn luyện trí tuệ và xây dựng kỹ năng cho con một cách tự nhiên.

Không đơn giản là bán đồ chơi, Yay for kids thực sự đặt cái tâm của một người cha, người mẹ, thấu hiểu từng giai đoạn phát triển của con. Họ lựa chọn các sản phẩm đồ chơi chất lượng, có ý nghĩa kích thích trí thông minh và phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Nunito - 700 nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc mềm mại không kém phần ngộ nghĩnh . Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng 3 màu sắc thương hiệu là hồng - vàng - xanh để tăng tính nhận diện cho thương hiệu [YAY].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Nunito - 700
Regular
Medium
Semibold
Bold
#356d69
#feae2a
#e4667d

Mỗi tùy chọn trong website Yay là một stickers minh họa ngộ nghĩnh, màu sắc đa dạng, vô cùng đáng yêu. Bố cục web rõ ràng, tùy chọn đặt khoa học, đảm bảo khách hàng khi ghé thăm có một trải nghiệm mua sắm đầy thú vị.

Trần Thanh Quang

Marketing Director