Yay for Kids

Học mà chơi, chơi mà học – Đó chính là điều mà các bậc phụ huynh có thể tìm thấy khi đến với Yay for kids. Tại đây, cha mẹ sẽ tìm được vô màn món quà nhỏ cho các con. Những trò chơi độc đáo, thú vị, kích thích hứng thú vui chơi, đưa con ra khỏi màn hình máy tính, điện thoại. Đặc biệt, các trò chơi này còn có tác dụng rèn luyện trí tuệ và xây dựng kỹ năng cho con một cách tự nhiên.

Không đơn giản là bán đồ chơi, Yay for kids thực sự đặt cái tâm của một người cha, người mẹ, thấu hiểu từng giai đoạn phát triển của con. Họ lựa chọn các sản phẩm đồ chơi chất lượng, có ý nghĩa kích thích trí thông minh và phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

100% sản phẩm đồ chơi chính hãng, chất lượng, an toàn với con trẻ. Sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ càng và đóng gói cẩn thận trước khi giao tới tay khách hàng. Yay cũng có các chính sách đổi trả, hỗ trợ đóng gói quà miễn phí cho khách hàng cần.

Tại Yay for kids, bạn có thể tìm thấy các món đồ chơi cho mọi độ tuổi từ 0 – 1 tuổi, 2+  tuổi, 3+ tuổi, 4 – 6 tuổi, 6 – 10 tuổi, 12+ tuổi. Yay phân loại sản phẩm theo từng độ tuổi, kỹ năng và thương hiệu sản phẩm. Ba mẹ có thể lựa chọn được dòng sản phẩm đúng nhu cầu một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm về Yay for kids tại địa chỉ yay.toys. Trang web được xây dựng & phát triển bởi đơn vị thiết kế website Mona Media. Thiết kế website bán hàng với giao diện ấn tượng. Chạy theo phong cách đơn giản nhưng vẫn thể hiện được màu sắc trẻ thơ của chủ đề.

Mỗi tùy chọn là một stickers minh họa ngộ nghĩnh, màu sắc đa dạng, vô cùng đáng yêu. Bố cục web rõ ràng, tùy chọn đặt khoa học, đảm bảo khách hàng khi ghé thăm có một trải nghiệm mua sắm đầy thú vị.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1