Yamaha motor event

Yamaha Motor Việt Nam

Website Yamaha Motor Event trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Yamaha chuyên cập nhật thông tin sự kiện, giá cả, chính sách, khuyến mãi mới nhất cho dòng xe do công ty sản xuất.

Nếu bạn là fan của Yamaha Motor Việt Nam hãy thường xuyên theo dõi trang web Yamaha Khơi dậy đam mê để cập nhật những tin tức mới nhất từ tập đoàn xe máy lớn nhất Việt Nam nay.

Thiết kế Landing Page sự kiện

Landing Page là gìLanding Page là một trang (site) trong hệ thống tất cả các trang con của một website bất kì.

Khi nào cần thiết kế một trang Landing Page? Thường khi đặt hàng thiết kế website, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp đã thiết kế một hệ thống tất cả các trang Landing Page cho website đó. Việc thiết kế mới cho một trang Landing Page chỉ phát sinh khi công ty muốn nhấn mạnh về một sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Trường hợp Landing Page Khơi dậy đam mê của Yamaha là ví dụ cho một đặt hàng thiết kế Landing Page sự kiện riêng biệt trong kế hoạch Marketing của Yamaha Motor Việt Nam. Landing Page Khởi dậy đam mê hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết cần tìm hiểu về sự kiện Khơi dậy đam mê.

Công nghệ thiết kế Landing Page

  • HTML5
  • CSS3
  • PHP

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1