Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực We denmad Action - Mona Media

We denmad Action

We Demand Action (WDA)

We Demand Action (WDA) – nền tảng ứng dụng góp phần làm thay đổi thế giới. Đây là nơi để người dùng đề xuất hay đưa ra các kiến nghị hoặc thảo luận về những vấn đề liên quan đến tiến bộ thế giới.

Điểm thu hút người dùng gắn bó với ứng dụng này là nhóm đưa mọi người đến gần nhau hơn. Các ý tưởng sẽ được nuôi dưỡng, dần dần phát triển ý tưởng cho những lợi ích xã hội.

Từng ý tưởng sẽ được tạo thành từng nhóm riêng, thu hút nhiều người sử dụng khác nhau để thảo luận và hiện thực hóa các ý tưởng này.

Để thể hiện đầy đủ các tính năng hiện đạị và tiện ích của WDA, Mona Media đã tập trung thiết kế giao diện trẻ trang, phù hợp, dễ dàng sử dụng với nhiều người dùng khác nhau.

Bạn có thể tải ứng dụng We Demand Action (WDA) trên App Store.

Mona Media – Công ty thiết kế phần mềm điện thoại di động

Với chúng tôi, mọi ý tưởng hữu ích đều có thể thành công cụ thực tế nếu chúng ta biết cách thực hiện.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media