Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Vreal - Mona Media

Vreal

Vreal.vn

Vreal.vn là sàn giao dịch bất động sản “hot” nhất hiện nay, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản uy tín trong nước và khu vực. Các lĩnh vực hoạt động chính của Vreal gồm:

 • Văn phòng cho thuê
 • Dịch vụ cho thuê căn hộ
 • Nhà phố, mặt bằng trung tâm cho thuê
 • Về phân khúc nhà bán, dự án căn hộ bán
 • Phân khúc phân phối dự án

Tại sàn giao dịch Vreal.vn, mọi thông tin bất động sản được cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác nhất, nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt được các dự án “hot” nhất trên thị trường. Việc tìm kiếm thông tin dự án dễ dàng với giao diện tìm kiếm được phân loại cụ thể.

Chuyên mục đăng tin rao bán của Vreal.vn luôn có lượng truy cập cao, nội dung phong phú. Là sàn giao dịch bất động sản có uy tín, các bảng tin được đăng tại Vreal.vn luôn có lượng quan tâm và tìm kiếm cao nhất từ các nhà đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới các nhân ở Việt Nam và các nước trong khu vực, nâng cao tỉ lệ thành công của mọi giao dịch.

Ngày nay, kinh doanh bất động sản không cần phải đến tận nơi, nhìn thực tế mặt bằng, căn hộ mới đánh giá, đưa ra quyết định được. Nhà đầu tư bây giờ luôn tìm hiểu, cập nhật thông tin từ các sàn giao dịch online trước. Do đó, điều cần thiết cho một website bất động sản là thông tin phải đầy đủ, cập nhật nhanh chóng, và thể hiện rõ ràng, đẹp mắt để nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm.

Mona Media nhận dự án thiết kế website chuyên nghiệp Vreal.vn đã có sự đầu tư nghiên cứu sâu về ngành nghề và đối tượng khách hàng. Website Vreal.vn được thiết kế thẩm mỹ, từng chuyên mục được phân định rõ ràng, hiệu ứng bắt mắt dễ xác nhận. Thông tin dự án được thể hiện rõ ràng, đầy đủ trong từng mục hiển thị, tiết kiệm thời gian của người tìm kiếm.

Mona Media là công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, nhiều tính năng hiện đại, giao diện rõ ràng.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media