23 Tháng Ba, 2023

Vreal

Nội dung

Vreal.vn

Vreal.vn là sàn giao dịch bất động sản “hot” nhất hiện nay, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản uy tín trong nước và khu vực. Các lĩnh vực hoạt động chính của Vreal gồm:

  • Văn phòng cho thuê
  • Dịch vụ cho thuê căn hộ
  • Nhà phố, mặt bằng trung tâm cho thuê
  • Về phân khúc nhà bán, dự án căn hộ bán
  • Phân khúc phân phối dự án

Tại sàn giao dịch Vreal.vn, mọi thông tin bất động sản được cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác nhất, nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt được các dự án “hot” nhất trên thị trường. Việc tìm kiếm thông tin dự án dễ dàng với giao diện tìm kiếm được phân loại cụ thể.

Chuyên mục đăng tin rao bán của Vreal.vn luôn có lượng truy cập cao, nội dung phong phú. Là sàn giao dịch bất động sản có uy tín, các bảng tin được đăng tại Vreal.vn luôn có lượng quan tâm và tìm kiếm cao nhất từ các nhà đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới các nhân ở Việt Nam và các nước trong khu vực, nâng cao tỉ lệ thành công của mọi giao dịch.

Ngày nay, kinh doanh bất động sản không cần phải đến tận nơi, nhìn thực tế mặt bằng, căn hộ mới đánh giá, đưa ra quyết định được. Nhà đầu tư bây giờ luôn tìm hiểu, cập nhật thông tin từ các sàn giao dịch online trước. Do đó, điều cần thiết cho một website bất động sản là thông tin phải đầy đủ, cập nhật nhanh chóng, và thể hiện rõ ràng, đẹp mắt để nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm.

Mona Media nhận dự án thiết kế website chuyên nghiệp Vreal.vn đã có sự đầu tư nghiên cứu sâu về ngành nghề và đối tượng khách hàng. Website Vreal.vn được thiết kế thẩm mỹ, từng chuyên mục được phân định rõ ràng, hiệu ứng bắt mắt dễ xác nhận. Thông tin dự án được thể hiện rõ ràng, đầy đủ trong từng mục hiển thị, tiết kiệm thời gian của người tìm kiếm.

Mona Media là công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, nhiều tính năng hiện đại, giao diện rõ ràng.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona