23 Tháng Ba, 2023

Vitasker.com

Nội dung

Vitasker.com

Dự án thiết kế website trên ý tưởng xây dựng nền tảng đăng tuyển và tìm việc thông minh trên bản đồ.

Vitasker phối hợp cùng Mona Media thực hiện dự án thiết kế website tìm và cung cấp việc làm. Quan niệm về tìm kiếm công việc chỉ dành cho nhóm ngành kinh tế và văn phòng trên website đã “xưa” lắm rồi. Ngày nay, bằng một thiết bị có kết nối Internet bạn có thể tìm thấy bất kỳ dịch vụ hỗ trợ nào từ công việc đến cuộc sống hằng ngày. Các dịch vụ bằng website và chiến thuật SEO tài tình đã đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình. Tuy nhiên, người chiến thắng cuối cùng chính là người cung cấp tiện ích tốt nhất. Thay thế cụm từ “ở quận x” thành tính năng tìm kiếm dịch vụ việc làm và đăng việc trên bản đồ.

Các tính năng trên website đăng tuyển và tìm kiếm việc làm Vitasker.com

Trên website Vitasker.com chúng tôi lập trình nhiều tiện ích và tính năng giúp tối ưu hiệu quả sử dụng cho người dùng.

  • Tính năng tìm kiếm việc làm trên bản đồ

Thay vì phải tìm kiếm dịch vụ ở gần mình hoặc trong phạm vi các quận lân cận bằng cách ghi thêm địa chỉ cụ thể trong từ khóa tìm kiếm thì người dùng có thể khoanh vùng chi tiết khi tìm kiếm trên web Vitasker.com. Thực tế, có một số dịch vụ vẫn tồn tại ở đó nhưng do chưa tối ưu SEO nên không thể xuất hiện trong phạm vi tìm kiếm của người dùng. Tính năng này giải quyết triệt để giới hạn tìm kiếm đó, đồng thời cung cấp trải nghiệm tìm kiếm tiện ịch cho người dùng.

  • Sắp xếp kết quả tìm kiếm theo thứ tự ưu tiên: việc mới nhất, khoảng cách tăng dần, giá tăng dần, giá giảm dần. Ngoài tiềm kiếm theo tên công việc, tính năng uư tiên hiển thị giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm của người dùng hơn.
  • Tính năng đăng ký thành viên. Để sử dụng dịch vụ tối ưu trên website Vitasker.com, người dùng phải trở thành thành viên của web bằng cách đăng ký thành viên. Nhờ đó, Viatsker hình thành công đồng riêng của mình, giúp cho mọi hoạt động trở nên an toàn hơn, chuyên nghiệp hơn.
  • Công nghệ thiết kế chuẩn SEO
  • Chuẩn thiết kế di động
  • Tích hợp những loại công nghệ lập trình mới nhất.
  • Nền tảng thiết kế website WordPress đáp ứng yêu cầu về một hệ quản trị nội dung chất lượng cũng như nền tảng tích hợp nhiều tính năng độc đáo.

Liên hệ ngay với Mona Media nếu bạn đang ấp ủ một dự án tương tự Vitasker.com và cần tư vấn chi tiết hơn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona