Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Vitasker.com - Mona Media

Vitasker.com

Vitasker.com

Dự án thiết kế website trên ý tưởng xây dựng nền tảng đăng tuyển và tìm việc thông minh trên bản đồ.

Vitasker phối hợp cùng Mona Media thực hiện dự án thiết kế website tìm và cung cấp việc làm. Quan niệm về tìm kiếm công việc chỉ dành cho nhóm ngành kinh tế và văn phòng trên website đã “xưa” lắm rồi. Ngày nay, bằng một thiết bị có kết nối Internet bạn có thể tìm thấy bất kỳ dịch vụ hỗ trợ nào từ công việc đến cuộc sống hằng ngày. Các dịch vụ bằng website và chiến thuật SEO tài tình đã đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình. Tuy nhiên, người chiến thắng cuối cùng chính là người cung cấp tiện ích tốt nhất. Thay thế cụm từ “ở quận x” thành tính năng tìm kiếm dịch vụ việc làm và đăng việc trên bản đồ.

Các tính năng trên website đăng tuyển và tìm kiếm việc làm Vitasker.com

Trên website Vitasker.com chúng tôi lập trình nhiều tiện ích và tính năng giúp tối ưu hiệu quả sử dụng cho người dùng.

 • Tính năng tìm kiếm việc làm trên bản đồ

Thay vì phải tìm kiếm dịch vụ ở gần mình hoặc trong phạm vi các quận lân cận bằng cách ghi thêm địa chỉ cụ thể trong từ khóa tìm kiếm thì người dùng có thể khoanh vùng chi tiết khi tìm kiếm trên web Vitasker.com. Thực tế, có một số dịch vụ vẫn tồn tại ở đó nhưng do chưa tối ưu SEO nên không thể xuất hiện trong phạm vi tìm kiếm của người dùng. Tính năng này giải quyết triệt để giới hạn tìm kiếm đó, đồng thời cung cấp trải nghiệm tìm kiếm tiện ịch cho người dùng.

 • Sắp xếp kết quả tìm kiếm theo thứ tự ưu tiên: việc mới nhất, khoảng cách tăng dần, giá tăng dần, giá giảm dần. Ngoài tiềm kiếm theo tên công việc, tính năng uư tiên hiển thị giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm của người dùng hơn.
 • Tính năng đăng ký thành viên. Để sử dụng dịch vụ tối ưu trên website Vitasker.com, người dùng phải trở thành thành viên của web bằng cách đăng ký thành viên. Nhờ đó, Viatsker hình thành công đồng riêng của mình, giúp cho mọi hoạt động trở nên an toàn hơn, chuyên nghiệp hơn.
 • Công nghệ thiết kế chuẩn SEO
 • Chuẩn thiết kế di động
 • Tích hợp những loại công nghệ lập trình mới nhất.
 • Nền tảng thiết kế website WordPress đáp ứng yêu cầu về một hệ quản trị nội dung chất lượng cũng như nền tảng tích hợp nhiều tính năng độc đáo.

Liên hệ ngay với Mona Media nếu bạn đang ấp ủ một dự án tương tự Vitasker.com và cần tư vấn chi tiết hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media