23 Tháng Ba, 2023

VietNam Australia International School

Nội dung

Thiết kế  phần mềm quản lý giáo dục – trường học / VietNam Australia International School

Với quy mô của các trường học, trung tâm giáo dục hiện nay, bên cạnh thiết kế website, mỗi đơn vị nên thiết kế kèm theo một phần mềm quản lý trên Internet để đồng bộ và tối ưu hiệu quả quản lý bao gồm các hoạt động truyền thống và Online. Về tính năng, phần mềm quản lý hỗ trợ các đơn vị thực hiện hiệu quả nhiều phần việc quan trọng:
  • Quản lý nhân sự: thông tin giảng viên, lịch giảng dạy, lương thưởng, nghỉ phép, …
  • Quản lý học sinh: thông tin cơ bản, theo dõi điểm số, khen thưởng, thời khóa biểu, lịch thi,…
  • Quản lý hoạt động: kế hoạch, lịch trình, chi phí sự kiện,…
  • Quản lý tài chính: Ngân sách trường, các khoản thu chi, học phí,
  • Quản lý tổng hợp: tài sản, trang thiết bị nhà trường, cơ sở vật chất
  • Quản lý cổng thông tin điện tử, đồng bộ với website hiện hành
Sự tối ưu của các phần mềm quản lý (Web-app) đã thực sự hỗ trợ rất tốt cho công tác quản lý ở các trường học. So với những phần mềm dựng sẵn hay phần mềm cài đặt trực tiếp, phần mềm quản lý Web-app được đánh giá là linh động nhất. Hơn nữa, dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt trong thời gian sử dụng cũng như chích sách bảo trì, nâng cấp kịp thời đảm bảo quy trình quản lý ở trường luôn mượt mà, hạn chế những tổn thất do lỗi kỹ thuật gây ra.

Phần mềm quản lý trường VietNam Australia International School

VietNam Australia International School là trường Việt – Úc nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 2004. Bên cạnh hệ thống website (kênh thông tin chính thức), trường cũng đã hợp tác với Mona Media để thực hiện dự án thiết kế phần mềm quản lý trường học. Với tiêu chí tập trung vào tính năng quản lý cùng với giao thức đơn giản, thân thiện, phần mềm quản lý của trường VAS thực sự là một sản phẩm phần mềm tuyệt vời. Các module quản lý được phân chia rõ ràng, riêng biệt. Người quản lý rất dễ làm quen với hệ thống. Nền tảng kết nối dữ liệu hiện đại hỗ trợ người dùng có thao tác nhanh gọn khi làm việc với hệ thống. Có thể đồng bộ với website để nâng cao chất lượng quản lý trên cả hai hệ thống. Công nghệ lập trình bảo mật hai lớp, đảm bảo an toàn thông tin cho toàn bộ hệ thống.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona