Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực VietNam Australia International School - Mona Media

VietNam Australia International School

Thiết kế  phần mềm quản lý giáo dục – trường học / VietNam Australia International School

 

Với quy mô của các trường học, trung tâm giáo dục hiện nay, bên cạnh thiết kế website, mỗi đơn vị nên thiết kế kèm theo một phần mềm quản lý trên Internet để đồng bộ và tối ưu hiệu quả quản lý bao gồm các hoạt động truyền thống và Online.

Về tính năng, phần mềm quản lý hỗ trợ các đơn vị thực hiện hiệu quả nhiều phần việc quan trọng:

 • Quản lý nhân sự: thông tin giảng viên, lịch giảng dạy, lương thưởng, nghỉ phép, …
 • Quản lý học sinh: thông tin cơ bản, theo dõi điểm số, khen thưởng, thời khóa biểu, lịch thi,…
 • Quản lý hoạt động: kế hoạch, lịch trình, chi phí sự kiện,…
 • Quản lý tài chính: Ngân sách trường, các khoản thu chi, học phí,
 • Quản lý tổng hợp: tài sản, trang thiết bị nhà trường, cơ sở vật chất
 • Quản lý cổng thông tin điện tử, đồng bộ với website hiện hành

Sự tối ưu của các phần mềm quản lý (Web-app) đã thực sự hỗ trợ rất tốt cho công tác quản lý ở các trường học. So với những phần mềm dựng sẵn hay phần mềm cài đặt trực tiếp, phần mềm quản lý Web-app được đánh giá là linh động nhất. Hơn nữa, dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt trong thời gian sử dụng cũng như chích sách bảo trì, nâng cấp kịp thời đảm bảo quy trình quản lý ở trường luôn mượt mà, hạn chế những tổn thất do lỗi kỹ thuật gây ra.

Phần mềm quản lý trường VietNam Australia International School

VietNam Australia International School là trường Việt – Úc nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 2004.

Bên cạnh hệ thống website (kênh thông tin chính thức), trường cũng đã hợp tác với Mona Media để thực hiện dự án thiết kế phần mềm quản lý trường học. Với tiêu chí tập trung vào tính năng quản lý cùng với giao thức đơn giản, thân thiện, phần mềm quản lý của trường VAS thực sự là một sản phẩm phần mềm tuyệt vời.

Các module quản lý được phân chia rõ ràng, riêng biệt. Người quản lý rất dễ làm quen với hệ thống.

Nền tảng kết nối dữ liệu hiện đại hỗ trợ người dùng có thao tác nhanh gọn khi làm việc với hệ thống. Có thể đồng bộ với website để nâng cao chất lượng quản lý trên cả hai hệ thống.

Công nghệ lập trình bảo mật hai lớp, đảm bảo an toàn thông tin cho toàn bộ hệ thống.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media