23 Tháng Ba, 2023

Việt Sunshine

Nội dung

Một trong những điều khoản khi thiết kế website tại Mona Media là chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn bảo mật thông tin hệ thống khi thiết kế website. Và như vậy, cung cấp giải pháp an ninh mạng cũng là một cam kết trách nhiệm của các công ty thiết kế website như Mona Media. Vậy một công ty chuyên cung cấp, phân phối giải pháp an ninh mạng như Việt Sunshine là như thế nào?

Dịch vụ phân phối giải pháp an ninh mạng

Hiểu một cách đơn giản là dịch vụ phân phối giải pháp an ninh mạng là việc công ty cung cấp một loại dịch vụ đến các công ty cần bảo vệ hệ thống an minh mạng cho toàn bộ công ty chống lại hành động xâm nhập bất hợp pháp, sử dụng sai mục đích các dữ liệu trong công ty,…

Hiện tại ở Việt Sunshine, công ty đang cung cấp các dịch vụ sau đây:

  • Bảo mật hệ thống, hạ tầng mạng doanh nghiệp
  • Phân tích Forensic và dò quét các lỗ hổng bảo mật
  • Phòng chống mã độc thế hệ mới
  • Phục hồi và sao lưu dữ liệu
  • Cân bằng việc tải các ứng dụng và hệ thống đường truyền
  • Bảo mật Endpoint, di động, máy ảo và đám mây
  • Hạ tầng siêu hội tụ và lưu trữ Flash
  • Bảo vệ website, phòng chống DDOS

Website vietsunshine.com.vn

Nhằm giới thiệu dịch vụ của công ty đến với nhiều khách hàng hơn nữa, Việt Sunshine đã phối hợp cùng công ty thiết kế website Mona Media thực hiện dự án thiết kế website giới thiệu công ty phân phối giải pháp an ninh mạng chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Là công ty thuộc lĩnh vực công nghệ nơi mà tất cả mọi người làm việc bằng cả hai bán cầu não trái và não phải, chúng tôi đã thống nhất thiết kế giao diện của website tương đối đơn giản và sẽ tập trung làm nổi bật phần nội dung chính.

Cắt HTML, convert PSD to HTML luôn cần được thực hiện bởi các lập trình viên có tay nghề cứng dù thiết kế giao diện không quá cầu kỳ như vietsunshine.com.vn. Giao diện được cắt đẹp, chuẩn từng pixel sẽ đảm bảo phần nhìn luôn làm hài lòng mắt nhìn tinh tế của người truy cập. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ HTML5/ CSS3, loại công nghệ Front End mới nhất giúp cho lập trình viên thực hiện được nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ mà không vướn phải giới hạn công nghệ như trước đây. Song song đó, họ đảm bảo website thân thiện với mợi trình duyệt, website chuẩn SEO với bất kỳ bộ máy tìm kiếm nào.

Một website cung cấp dịch vụ an ninh mạng như Việt Sunshine không giống như website bán hàng. Khách hàng không thể mua sản phẩm về sử dụng sau đó mới đánh giá chất lượng có tốt hay không. Chất lượng của dịch vụ an ninh mạng tác động trực tiếp đến chất lượng an ninh mạng tại tại đơn vị mua hàng, nếu không cẩn trọng chọn nhầm dịch vụ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống còn của công ty. Do đó yếu tố quan trọng nhất trên website giới thiệu loại dịch vụ này là tính tương tác hiệu quả với khách hàng. Khách hàng luôn cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đơn vị nào có thể đưa ra nhưng giá trị thiết thực nhất và bằng chứng hoàn hảo cho dịch vụ của mình dịch vụ đó chiến thắng. Đó là lý do Mona Media lập trình mẫu điền thông tin ngay phần chân trang và Plusgin chat trực tuyến để nhân viên công ty có thể hỗ trợ khách hàng ngay khi họ cần được tư vấn.

Thiết kế web-app quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả

Bên cạnh thiết kế website, Mona Media còn cung cấp dịch vụ thiết kế web-app, một phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý mọi tác vụ trong công ty. Điểm đặc biệt là chúng tôi không có bộ phần mềm dựng sẵn mà sẽ thiết kế một bộ quản lý hoàn toàn mới phù hợp với đặc điểm của từng doanh nghiệp cụ thể.

Ngày nay thì mỗi công ty không thể không sử dụng một phần mềm quản lý. Loại phần mềm này gần như giảm hẳn 50% khối lượng công việc mà một người quản lý cần phải làm trong một ngày. Tuy nhiên, trước tốc độ phát triển của công nghệ các phần mềm dựng sẵn dường như đã không còn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, đặc biệt là những công ty lớn có tốc độ phát triển nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế web-app độc quyền cho mỗi công ty giải quyết tất cả những khó khăn trên khi nó hoạt động vừa khít với những yêu cầu của từng công ty. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo trì và điều chỉnh phần mềm linh hoạt đảm bảo rằng công ty vẫn có thể kiểm soát và quản lý mọi hoạt động dù tốc đọ phát triển có nhanh như thế nào.

Là công ty cung cấp giải pháp an ninh mạng bạn chắc chắn hiểu tầm quan trọng của bảo mật hệ thống đối với mỗi công ty. Trong khi đó, các phần mềm dựng sẵn so với web-app kém hơn rất nhiều về tính bảo mật. Thường thì người ta không thể giữ bí mật khi có một cộng đồng cùng biết một bí mật. Đó là lý do bạn cần có một web-app dành riêng cho công ty hoạt động đồng bộ với website giới thiệu dịch vụ. Khi đó quy trình quản lý và phát triển của công ty thống nhất với nhau ma vẫn đảm bảo tính bảo mật an toàn nhất.

Vui lòng liên hệ với Mona Media nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế website, lập trình web-app chuyên nghiệp tại Mona Media hoặc cần tư vấn về dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tương tự Việt Sunshine. Bấm ngay vào nút Yêu cầu báo giá, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona