Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Việt Sunshine - Mona Media

Việt Sunshine

vietsunshine

Một trong những điều khoản khi thiết kế website tại Mona Media là chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn bảo mật thông tin hệ thống khi thiết kế website. Và như vậy, cung cấp giải pháp an ninh mạng cũng là một cam kết trách nhiệm của các công ty thiết kế website như Mona Media. Vậy một công ty chuyên cung cấp, phân phối giải pháp an ninh mạng như Việt Sunshine là như thế nào?

Dịch vụ phân phối giải pháp an ninh mạng

Hiểu một cách đơn giản là dịch vụ phân phối giải pháp an ninh mạng là việc công ty cung cấp một loại dịch vụ đến các công ty cần bảo vệ hệ thống an minh mạng cho toàn bộ công ty chống lại hành động xâm nhập bất hợp pháp, sử dụng sai mục đích các dữ liệu trong công ty,…

Hiện tại ở Việt Sunshine, công ty đang cung cấp các dịch vụ sau đây:

 • Bảo mật hệ thống, hạ tầng mạng doanh nghiệp
 • Phân tích Forensic và dò quét các lỗ hổng bảo mật
 • Phòng chống mã độc thế hệ mới
 • Phục hồi và sao lưu dữ liệu
 • Cân bằng việc tải các ứng dụng và hệ thống đường truyền
 • Bảo mật Endpoint, di động, máy ảo và đám mây
 • Hạ tầng siêu hội tụ và lưu trữ Flash
 • Bảo vệ website, phòng chống DDOS

Website vietsunshine.com.vn

Nhằm giới thiệu dịch vụ của công ty đến với nhiều khách hàng hơn nữa, Việt Sunshine đã phối hợp cùng công ty thiết kế website Mona Media thực hiện dự án thiết kế website giới thiệu công ty phân phối giải pháp an ninh mạng chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Là công ty thuộc lĩnh vực công nghệ nơi mà tất cả mọi người làm việc bằng cả hai bán cầu não trái và não phải, chúng tôi đã thống nhất thiết kế giao diện của website tương đối đơn giản và sẽ tập trung làm nổi bật phần nội dung chính.

Cắt HTML, convert PSD to HTML luôn cần được thực hiện bởi các lập trình viên có tay nghề cứng dù thiết kế giao diện không quá cầu kỳ như vietsunshine.com.vn. Giao diện được cắt đẹp, chuẩn từng pixel sẽ đảm bảo phần nhìn luôn làm hài lòng mắt nhìn tinh tế của người truy cập. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ HTML5/ CSS3, loại công nghệ Front End mới nhất giúp cho lập trình viên thực hiện được nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ mà không vướn phải giới hạn công nghệ như trước đây. Song song đó, họ đảm bảo website thân thiện với mợi trình duyệt, website chuẩn SEO với bất kỳ bộ máy tìm kiếm nào.

Một website cung cấp dịch vụ an ninh mạng như Việt Sunshine không giống như website bán hàng. Khách hàng không thể mua sản phẩm về sử dụng sau đó mới đánh giá chất lượng có tốt hay không. Chất lượng của dịch vụ an ninh mạng tác động trực tiếp đến chất lượng an ninh mạng tại tại đơn vị mua hàng, nếu không cẩn trọng chọn nhầm dịch vụ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống còn của công ty. Do đó yếu tố quan trọng nhất trên website giới thiệu loại dịch vụ này là tính tương tác hiệu quả với khách hàng. Khách hàng luôn cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đơn vị nào có thể đưa ra nhưng giá trị thiết thực nhất và bằng chứng hoàn hảo cho dịch vụ của mình dịch vụ đó chiến thắng. Đó là lý do Mona Media lập trình mẫu điền thông tin ngay phần chân trang và Plusgin chat trực tuyến để nhân viên công ty có thể hỗ trợ khách hàng ngay khi họ cần được tư vấn.

Thiết kế web-app quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả

Bên cạnh thiết kế website, Mona Media còn cung cấp dịch vụ thiết kế web-app, một phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý mọi tác vụ trong công ty. Điểm đặc biệt là chúng tôi không có bộ phần mềm dựng sẵn mà sẽ thiết kế một bộ quản lý hoàn toàn mới phù hợp với đặc điểm của từng doanh nghiệp cụ thể.

Ngày nay thì mỗi công ty không thể không sử dụng một phần mềm quản lý. Loại phần mềm này gần như giảm hẳn 50% khối lượng công việc mà một người quản lý cần phải làm trong một ngày. Tuy nhiên, trước tốc độ phát triển của công nghệ các phần mềm dựng sẵn dường như đã không còn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, đặc biệt là những công ty lớn có tốc độ phát triển nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế web-app độc quyền cho mỗi công ty giải quyết tất cả những khó khăn trên khi nó hoạt động vừa khít với những yêu cầu của từng công ty. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo trì và điều chỉnh phần mềm linh hoạt đảm bảo rằng công ty vẫn có thể kiểm soát và quản lý mọi hoạt động dù tốc đọ phát triển có nhanh như thế nào.

Là công ty cung cấp giải pháp an ninh mạng bạn chắc chắn hiểu tầm quan trọng của bảo mật hệ thống đối với mỗi công ty. Trong khi đó, các phần mềm dựng sẵn so với web-app kém hơn rất nhiều về tính bảo mật. Thường thì người ta không thể giữ bí mật khi có một cộng đồng cùng biết một bí mật. Đó là lý do bạn cần có một web-app dành riêng cho công ty hoạt động đồng bộ với website giới thiệu dịch vụ. Khi đó quy trình quản lý và phát triển của công ty thống nhất với nhau ma vẫn đảm bảo tính bảo mật an toàn nhất.

Vui lòng liên hệ với Mona Media nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế website, lập trình web-app chuyên nghiệp tại Mona Media hoặc cần tư vấn về dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tương tự Việt Sunshine. Bấm ngay vào nút Yêu cầu báo giá, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media