Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Validum - Mona Media

Validum

validum

Validum – Dự án thiết kế website giới thiệu trung tâm dạy học trực tuyến – Chia sẻ kinh nghiệm Sales Bất động sản

Trong danh sách các dự án đã hoàn thành tại Mona Media, Validum thuộc dạng thiết kế website học trực tuyến chuyên cung cấp cac bài giảng đặc biệt dành cho các đối tượng đặc biệt – đó là các chuyên viên Sales tại các công ty, tập đoàn bất động sản.

Thiết kế website học trực tuyến không có nghĩa chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ này cho các cơ sở giáo dục chính thống. Rất nhiều kiến thức trong cuộc sống cần được hướng dẫn để mọi người có thể tiếp thu nhanh hơn so với tự mài mò nghiên cứu. Trong xu thế mà kinh doanh bất động sản đang là ngành hot và rất nhiều nhân viên mới, những người chưa có nhiều kinh nghiệm và cần tích lũy cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc để tăng thêm động lực cho bệ phóng trong sự nghiệp của mình thì dịch vụ dạy học của Validum ra đời rất đúng lúc.

Với mong muốn đưa dịch vụ của mình đến với tất cả những người có nhu cầu, Validum muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website có thể tạo cho họ một hệ thống website chuẩn SEO bên cạnh các yếu tố cần thiết khác của một website. Và đó chính là Mona Media.

Thiết kế website giới thiệu trung tâm dạy học trực tuyến – Validum

Validum không cung cấp các khóa học trực tuyến. Tất cả các khóa học đều được đăng ký và hướng dẫn theo cách thức truyền thống là đăng ký tại trung tâm. Nhiệm vụ chính của validum.edu.au là giới thiệu trung tâm đến với mọi học viên tiềm năng.

Dựa trên yêu cầu của Validum, chúng tôi thiết kế website tối ưu các tiêu chí của một website giới thiệu.

 • Tên dịch vụ cùng với Logo thương hiệu được đặt ở trung tâm tầm nhìn của người truy cập. Logo được cắt HTML chuẩn từng Pixel cho hình ảnh sắc nét, dễ nhận dạng.
 • Để tối ưu khả năng tương tác của học viên từ website tới mạng xã hội, cũng như dễ dàng liên lạc với trung tâm, các nút liên kết như Facebook, Twitter, Youtube, Instagram, LinkedIn được đặt ngay phía trên góc trái giao diện. Phía đối diện là các thông tin liên lạc quan trọng.
 • Để người truy cập chú ý và tiềm hiểu thêm về Validum, chúng tôi thiết kế và lập trình thanh menu nổi bật. Kích thước lớn hơn bình thường và sử dụng biểu tượng mô tả thay vì chỉ dùng text đơn điệu.
 • Ở định dạng đơn giản, Validum vẫn có thể đăng tải các đoạn video giới thiệu trung tâm và dịch vụ của mình. Video vẫn được tải mượt mà trên bất kì trình duyệt nào nhờ vào lập trình cắt chuẩn HTML5 và CSS3.
 • Liên quan đến HTML5 và CSS3, đây là công nghệ hỗ trợ tối ưu SEO Onpage hiệu quả nhất hiện nay. Áp dụng công nghệ hoàn hảo này vào thiết kế website Validum, học viên và các khách hàng tiềm năng có thể truy cập và tham khảo thông tin trên bất kỳ phương tiện di động nào. Bên cạnh SEO, chuẩn Responsive là công nghệ quan trọng thứ hai trên website giới thiệu.
 • Validum muốn cung cấp cho khách hàng những khóa học miễn phí nhưng đó không phải là các khóa học được dạy trực tuyến hoặc hiển thị công khai trên website. Giải pháp đơn giản là cho phép khách hàng đăng ký thông tin và nhận phần thưởng là các bài giảng từ Validum bằng cách tải tài liệu về máy cá nhân. Giao diện đơn giản, yêu cầu thông tin ngắn gọn là cách thu hút sự quan tâm của khách hàng.
 • Phần giới thiệu ngắn gọn các khóa học được đào tạo tại Validum hiển thị ngay sau một lượt cuộn chuột. Thông tin được trình bày rõ ràng bằng hình đại diện và nội dung tóm tắt ấn tượng.
 • Chuyên mục Blog hỗ trợ SEO luôn quan trọng với kiểu website giới thiệu và nó được đặt ngay bên dưới các thông tin về khóa học .
 • Footer hiển thị các thông tin liên lạc và điều hướng quan trọng.
 • Thiết kế website giới thiệu chuẩn SEO, bên cạnh các yếu tố kỹ thuật, giao diện Validum được thiết kế theo xu hướng thiết kế phẳng, tinh tế và bắt mắt.

Như vậy, hoàn thiện Validum, Mona Media đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của đối tác, xây dựng một hệ thống website chuyên nghiệp va tối ưu, góp phần đưa thương hiệu Validum đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Công ty thiết kế website Mona Media

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín.

Các dịch vụ đang được cung cấp tại Mona Media bao gồm:

 • Thiết kế website trọn gói
 • Thiết kế website WordPress
 • Cắt HTML – Dịch vụ Outsource
 • Thiết kế web-app – Phần mềm quản lý website chuyên nghiệp
 • Lập trình di động chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, hoàn thành hoàn hảo trên 400 dự án của khoảng 350 đối tác trong và ngoài nước, Mona Media hoàn toàn tự tin là dịch vụ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể trao gửi niềm tin cho các dự án tâm huyết của mình.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media