Trung Tâm Nhật Ngữ An Dương - Mona Media

Trung Tâm Nhật Ngữ An Dương

Nhật Ngữ An Dương là trung tâm đào tạo tiếng Nhật trực thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Thương mai và Dịch vụ Quốc tế An Dương, được xây dựng và tổ chức nhằm phục vụ cho công tác đào tạo ngôn ngữ cho tập thể du học sinh tại An Dương để các bạn được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ, cũng như có được thời gian học tập và sinh hoạt trong môi trường tập thể, kỷ luật và gắn kết, để các bạn không bị bỡ ngỡ trong khoảng thời gian đầu vừa đến Nhật Bản.

Thiết kế website cho khách hàng Nhật nói khó không khó quan trọng là người thực hiện cần có kinh nghiệm hợp tác và kỹ năng chuyên môn giỏi. Vì không giỏi bạn chẳng thể làm việc lâu dài với họ dù có hiểu ý họ tới đâu.

Anduongedu được thực hiện bằng PHP, ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay và không một chút lo lắng về độ chuẩn SEO của loại ngôn ngữ này. Website được chúng tôi tối ưu tất cả các thẻ tuân theo chuẩn SEO mới nhất của Google. Nhờ vậy khi tiếp quản website, người quản trị chỉ cần cập nhật nội dung chuẩn SEO nữa thôi. Ở một khía cạnh nào đó, phần việc ở khâu này tương đối khó khăn hơn khâu thiết kế website chuẩn SEO, vì quản trị viên muốn SEO có hiệu quả cần có chiến lược hiệu quả. Mấy tay SEO gà mờ khó lòng làm được điều đó đối với những website mới thành lập.

Công nghệ Front End góp phần hỗ trợ Seo và giúp website thân thiện với nhiều trình duyệt nhất hiện nay là HTML5/ CSS3 và JavaScript. Cuộc cải tổ đầy ngoạn mục của nhà WC3 đã thực sự làm nên cuộc cách mạng thiết kế website trên toàn thế giới. Đó cũng là lý do Google có nhiều cuộc thay đổi thuật tooán và gần như ủng hộ 100% cho loại công nghệ mới này.

Sự phối hợp của HTML5/ CSS3 và JavaScript cũng là nền tảng hỗ trợ kế hoạch thiết kế phiên bản di động chuẩn như các bạn có thể kiểm tra. Ở thời điểm hiện tại chúng ta biết là không thể bỏ qua phiên bản di động cho bất kỳ website nào. Vấn đề là bạn nên chọn loại thiết kế nào, web-application hay mobile web application. Phần này tôi sẽ nói sao, nhưng dù thế nào thì lưu ý cho phiên bản di động của website phải luôn hiển thị linh động trên bất kỳ thiết bị nào. Đó là điều mà lập trình viên cao cấp và công nghệ hiện đại có thể làm được.

Nói tóm lại, sau nhiều năm hợp tác với khách hàng Nhật Mona Media rất tự hào khi 100% dự án của chúng tôi đều được đánh giá và phần lớn họ đều trở lại để tiếp tục hợp tác cho những dự án mới của mình hoặc giới thiệu khách hàng mới. Đó là điều mà Mona Media không thể không hãnh diện. Và nếu bạn cần thực hiện một dự án tương tự Anduongedu hoặc muốn được tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Mona Media rất vui được hỗ trợ các bạn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media