23 Tháng Ba, 2023

Trung Tâm Nhật Ngữ An Dương

Nội dung

Nhật Ngữ An Dương là trung tâm đào tạo tiếng Nhật trực thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Thương mai và Dịch vụ Quốc tế An Dương, được xây dựng và tổ chức nhằm phục vụ cho công tác đào tạo ngôn ngữ cho tập thể du học sinh tại An Dương để các bạn được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ, cũng như có được thời gian học tập và sinh hoạt trong môi trường tập thể, kỷ luật và gắn kết, để các bạn không bị bỡ ngỡ trong khoảng thời gian đầu vừa đến Nhật Bản.

Thiết kế website cho khách hàng Nhật nói khó không khó quan trọng là người thực hiện cần có kinh nghiệm hợp tác và kỹ năng chuyên môn giỏi. Vì không giỏi bạn chẳng thể làm việc lâu dài với họ dù có hiểu ý họ tới đâu.

Anduongedu được thực hiện bằng PHP, ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay và không một chút lo lắng về độ chuẩn SEO của loại ngôn ngữ này. Website được chúng tôi tối ưu tất cả các thẻ tuân theo chuẩn SEO mới nhất của Google. Nhờ vậy khi tiếp quản website, người quản trị chỉ cần cập nhật nội dung chuẩn SEO nữa thôi. Ở một khía cạnh nào đó, phần việc ở khâu này tương đối khó khăn hơn khâu thiết kế website chuẩn SEO, vì quản trị viên muốn SEO có hiệu quả cần có chiến lược hiệu quả. Mấy tay SEO gà mờ khó lòng làm được điều đó đối với những website mới thành lập.

Công nghệ Front End góp phần hỗ trợ Seo và giúp website thân thiện với nhiều trình duyệt nhất hiện nay là HTML5/ CSS3 và JavaScript. Cuộc cải tổ đầy ngoạn mục của nhà WC3 đã thực sự làm nên cuộc cách mạng thiết kế website trên toàn thế giới. Đó cũng là lý do Google có nhiều cuộc thay đổi thuật tooán và gần như ủng hộ 100% cho loại công nghệ mới này.

Sự phối hợp của HTML5/ CSS3 và JavaScript cũng là nền tảng hỗ trợ kế hoạch thiết kế phiên bản di động chuẩn như các bạn có thể kiểm tra. Ở thời điểm hiện tại chúng ta biết là không thể bỏ qua phiên bản di động cho bất kỳ website nào. Vấn đề là bạn nên chọn loại thiết kế nào, web-application hay mobile web application. Phần này tôi sẽ nói sao, nhưng dù thế nào thì lưu ý cho phiên bản di động của website phải luôn hiển thị linh động trên bất kỳ thiết bị nào. Đó là điều mà lập trình viên cao cấp và công nghệ hiện đại có thể làm được.

Nói tóm lại, sau nhiều năm hợp tác với khách hàng Nhật Mona Media rất tự hào khi 100% dự án của chúng tôi đều được đánh giá và phần lớn họ đều trở lại để tiếp tục hợp tác cho những dự án mới của mình hoặc giới thiệu khách hàng mới. Đó là điều mà Mona Media không thể không hãnh diện. Và nếu bạn cần thực hiện một dự án tương tự Anduongedu hoặc muốn được tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Mona Media rất vui được hỗ trợ các bạn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona