23 Tháng Ba, 2023

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu

Nội dung

Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu mang đến một môi trường học tập tiếng Anh tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi từ các học sinh cấp I,II,III cho đến sinh viên hay kể cả người đi làm. Các khóa học được giảng dạy theo từng level từ căn bản đến nâng cao bao gồm IELTS, TOEFL iBT, TOEIC hay các chứng chỉ anh văn A-B-C…Ngoài ra, còn có các khóa học dành cho từng nhóm đối tượng học viên riêng biệt như Anh văn thiếu nhi, Luyện thi đại học môn tiếng Anh, các khóa luyện viết email, hợp đồng thương mại, phỏng vấn visa…

Trường có hệ thống chi nhánh cơ sở đào tạo rộng khắp phủ sóng tại 4 khu vực lớn như: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang giúp bạn dễ dàng trong việc di chuyển và lựa chọn địa điểm học tập. Mỗi cơ sở đều được trang bị các thiết bị phòng Lab, phòng chiếu phim, phòng máy kiểm tra, đồng thời giảng dạy kết hợp máy chiếu với giáo trình điện tử, tài liệu học do viện khảo thí giáo dục hoa kỳ biên soạn. Điều này đảm bảo cho học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất và đạt được các kết quả như mong đợi.

Hiện nay, Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu đang sở hữu độc quyền phương pháp phát âm chuẩn Mỹ của Gs.Gene Zerna giúp bạn nói chuẩn – nói hay được ứng dụng xuyên suốt trong các chương trình học tại trường. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các thông tin về chương trình học, lợi ích của khóa học, các cấp độ của khóa học và cách đăng ký khóa học dễ dàng tại website ucchauschool.edu.vn do đơn vị thiết kế website Mona Media phát triển.

Web được thiết kế khoa học để tạo thuận lợi cho học viên khi muốn tiếp cận và tìm hiểu về trường và đảm bảo đầy đủ các nội dung cần thiết như chương trình học, tin tức, cảm nhận hay liên hệ… Mona hiểu bạn cần gì ở một website và chúng tôi luôn tìm cách đáp ứng các yêu cầu đó bằng cách luôn nâng cấp và tối ưu hóa website nhằm đem đến cho khách hàng của mình sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona