23 Tháng Ba, 2023

Trung tâm anh ngữ Engtalk

Nội dung

Hành trình từ mất gốc đến tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ trong vài tháng cùng với Trung tâm Anh ngữ Engtalk tại website khatienganh.com. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh chóng với nguồn kiến thức phong phú thông qua các khóa học tiếng Anh được xây dựng theo lộ trình khoa học cùng với các giáo trình do chính anh Victor Nguyễn – CEO EngTalk Center dày công biên soạn.

Đã từng trải qua quá trình học tập ngoại ngữ khó khăn và mất rất nhiều thời gian, hơn ai hết anh Victor Nguyễn hiểu được những khó khăn, trở ngại mà các bạn trẻ gặp phải khi học tiếng Anh và điều khiến các bạn cảm thấy không có động lực và không tiếp thu được một ngôn ngữ mới. Anh luôn đau đáu và trăn trở về một thế hệ người trẻ Việt Nam sợ sai, mất tự tin và không dám giao tiếp với người nước ngoài.

Chính vì thế, anh sáng lập ra Engtalk Center, tự hào là nơi mang đến giải pháp học tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn không còn nỗi sợ với tiếng Anh và tự tin giao tiếp như người bản xứ. Anh không chỉ đóng vai trò như người thầy trực tiếp giảng dạy, truyền tải kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh mà anh còn như một “người anh lớn” truyền ngọn lửa yêu thích và đam mê học tiếng Anh cho các thế hệ đàn em của mình.

Trân trọng những cống hiến của anh Victor Nguyễn cho thế hệ trẻ nước nhà, Mona Media rất vui vì được đóng góp một phần nhỏ với anh trong dự án đầy ý nghĩa này. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện website khatienganh.com một cách chỉn chu, thu hút và thân thiện với các bạn trẻ nhất. Với giao diện bắt mắt, Mona đã khéo léo sử dụng tông màu cam đen cùng với các hiệu ứng chuyển động liên tục giúp cho website thêm phần thu hút và không còn đơn điệu.

Không chỉ cung cấp các khóa học cấp tốc, giao tiếp, IELTS…mà bạn còn thế tìm thấy một thư viện tài liệu về tiếng Anh đầy đủ, đa dạng và được sắp xếp phân loại khoa học bởi các chuyên gia phát triển website từ Mona. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ với trung tâm thông qua nút liên hệ ngay trên giao diện trang chủ hay các nền tảng mạng xã hội phổ biến như facebook, youtube…

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona