Toprank.jp - Mona Media

Toprank.jp

Toprank.jp

Toprank.jp một website mua bán xe hơi cũ, dịch vụ chăm sóc, hậu mãi sau khi mua xe được rất nhiều người yêu thích tại Nhật Bản.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Làm thế nào để việc bán hàng trên website của bạn đạt hiệu quả cao nhất? Hãy liên hệ với đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp ngay từ khi hình thành ý tưởng hoặc ngay khi bạn phát hiện ra rằng website bạn đang sở hữu bây giờ không giúp ích gì cho công việc kinh doanh của mình.

Mona Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng khó tính cả ở Nhật Bản, Anh, Pháp,… Và thực tế đã chứng minh rằng khi Mona Media có thể làm hài lòng khách hàng khó tính thì chúng tôi có thể đáp ứng tất cả yêu cầu từ các đối tác khác, dù bạn tự tin rằng bạn khó tính hơn nữa.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cái khó không phải áp dụng công nghệ mới nhất mà là áp dụng công nghệ như thế nào cho phù hợp với sản phẩm và khách hàng mục tiêu của bạn. Không phải cứ có công nghệ mới là sẽ áp dụng, tính năng nào hay là đưa vào. Đối với Mona Media, chúng tôi luôn luôn trao đổi thật chi tiết với khách hàng trước khi bắt tay vào thiết kế bản “demo”. Chỉ khi hiểu ý tưởng kinh doanh của bạn, hiểu sản phẩm bạn cung cấp, thấu hiểu khách hàng của bạn, sản phẩm làm ra mới mang đến hiệu quả cao nhất. Đối với bạn Mona Media không phải là công ty thiết kế website chuyên nghiệp nữa mà là đối tác, phối hợp cùng bạn thực hiện ý tưởng.

Thiết kế website phù hợp văn hóa

Nhiều công ty thường nghĩ thiết kế website đơn giản thôi, vì với từng loại website, người thiết kế có một quy chuẩn chung. Điều đó đến nay đã không còn đúng và cũng sẽ không có công ty thiết kế website chuyên nghiệp nào giữ quan niệm đó nữa rồi.

Vì sự canh tranh giữa các website bán hàng hiện nay rất gay gắt, mỗi website trước hết phải mang một cá tính thương hiệu riêng biệt. Dù bạn là thương hiệu đi sau vẫn phải tạo ra giá trị riêng của mình.và thổi hồn vào website mà bạn đang sở hữu. Do đó, Mona Media không chấp nhận việc thiết kế website với “source” cũ, mỗi sản phẩm web mà chúng tôi tạo ra luôn là duy nhất.

Thiết kế website phù hợp văn hóa cũng là tiêu chí mà Mona Media luôn hướng đến. Website phù hợp với văn hóa người đọc sẽ dễ thu hút khách hàng truy cập website hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media